Các trang web giúp bạn theo dõi mạng lưới của Bitcoin phần 1

244
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo

Như bạn thấy đấy, thế giới của Bitcoin (BTC) vô cùng rộng lớn và có rất nhiều điều đang xảy ra với mạng lưới tiền điện tử này. Nhưng thật may mắn cho những ai đang chơi bitcoin là có khá nhiều trang web như công cụ theo dõi trực tuyến giúp bạn nắm bắt, cập nhật các số liệu thống kê của dữ liệu bitcoin biến động ở hiện tại và trong quá khứ. Thậm trí một số người ủng hộ Crytocurrency còn thử sử dụng thống kê website theo dõi, từ đó đưa ra dự đoán sắp diễn ra của đồng tiền bitcoin.

Tìm hiểu thêm về khái niệm Bitcoin là gì tại đây: https://blogtienao.com/bitcoin-la-gi/

Các trang web cho phép theo dõi mạng lưới Bitcoin
Các trang web cho phép theo dõi mạng lưới Bitcoin

Mục lục bài viết

Giám sát mạng lưới của Bitcoin

Hôm nay, Blogtienao.com sẽ chia sẻ với các bạn rất nhiều trang web thống kê dữ liệu mạng lưới bitcoin. Rất nhiều công cụ online hữu ích để bạn theo dõi và lập thành biểu đồ các động thái hàng ngày cũng như giải đáp được những câu hỏi xoay quanh hành vi của Cryptocurrency. Điều này bao gồm các webisite khám phá Blockchain không giống nhau, các bộ đếm Node và bên cạnh đó là nhiều công cụ phân tích bổ ích khác.

1. Blockchain Explorers

Blockchain bitcoin cung cấp các thiết bị khám phá rất hữu ích cho người dùng đồng bitcoin vì chúng hỗ trợ xác định hầu hết các giao dịch xảy ra kể từ khi quá trình phân loại và phân phối của Cryptocurrency khởi động. Thời gian đầu phát triển chỉ cố một số ít các trang web Blockchain Explorer tồn tại, nhưng tính tới thời điểm hiện tại có rất nhiều vì sự phát triển của Bitcoin ngày càng mạnh.

2. Blockchain.info

Nói đến Blockchain thì người ta sẽ nghĩ ngay tới website blockchain.info một trong những website cho phép người chơi bitcoin tạo ví bitcoin miễn phí, một trang lâu đời nhất trong hệ thống Blockchain Explorer. Bạn chỉ cần nhập vào địa chỉ bitcoin là có thể xem toàn bộ nội dung, nhận dạng các giao dịch và nhiều thông tin khác được hiển thị trên mạng lưới. Blockchain cung cấp thông tin phí giao dịch bạn đã chi trả cho mỗi giao dịch, khối lượng giao dịch, tần xuất và số lần xác nhận giao dịch đã diễn ra, còn nhiều hơn nữa những thông tin hữu ích khác.

Blockchain.info
Blockchain.info

Tại Blockchain.info cũng thống kê một số lượng lớn các thông số và biểu đồ trang web. Những ai đang sử dụng Bitcoin có thể hình dung các chi tiết khối, dữ liệu đã khai thác, cho bạn thấy tiền tệ và hoạt động đã được thực thi. Một số thống kê thướng xuất hiện nhất trên trang Blockchain.info bao gồm: giá Bitcoin, số lượng giao dịch bitcoin hàng ngày, kích thước mỗi khối và dung lượng của bộ nhớ.

3. OXT

OXT
OXT

OXT (công cụ thăm dò mở) một trang rất thú vị trong Blockchain Explorer, một công cụ phân tích blockchain. Tương tự như các Blockchain Explorer khác OXT cũng thể hiện các giao dịch xảy ra trên mạng lưới Bitcoin. Điểm khác biệt là trang web này phân tích nhiều loại hành vi khác nhau trên Blockchain bitcoin bằng cách sử dụng một số công cụ biểu đồ và vẽ. Các khoản phí, kịch bản, giao dịch, được biểu diễn trên biểu đồ của OXT và nhiều hơn thế nữa. Ngoài ra, OXT cung cấp các LOT phân tán cho các quan điểm khác nhau về hành vi địa chỉ ví blockchain.

Trên đây là 3 trang web cho phép bạn theo dõi mạng lưới Bitcoin dễ dàng nhất, giúp bạn cập nhật những biến động của mạng lưới tiền tệ bitcoin. Còn rất nhiều trang web hữu ích khác nữa Blog tiền ảo sẽ giới thiệu tiếp ở phần 2 nhé.

Các trang web giúp bạn theo dõi mạng lưới của Bitcoin phần 1
5 (100%) 1 vote[s]

Sàn Giao Dịch Bitcoin
Sàn Giao Dịch Bitcoin
Sàn Giao Dịch Bitcoin
Sàn Giao Dịch Bitcoin

Gửi phản hồi

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.