Các trader Trung Quốc sử dụng Tether và VPN để lách luật.

Sàn Giao Dịch Uy Tín Binance

Các trader ở Trung Quốc dường như đã tìm thấy nhiều cách để phá vỡ lệnh cấm giao dịch trên toàn quốc với các loại tiền kỹ thuật số khác nhau. Theo các chuyên gia trong ngành, miễn là các giao dịch vẫn ngang hàng và phi tập trung, các nhà quản lý sẽ không thể chặn chúng hoàn toàn.

Sàn Giao Dịch Vicuta
Sàn Giao Dịch Vicuta
Sàn Giao Dịch Vicuta
Sàn Giao Dịch Vicuta

Tether và VPN – cứu tinh của các trader Trung Quốc 

Trích dẫn nguồn tin thân cận với vấn đề này, South China Morning Post báo cáo rằng nhiều trader nhỏ lẻ, ngoài việc sử dụng các sàn giao dịch tiền điện tử bất hợp pháp, các trader sẽ chuyển đổi fiat của họ sang stablecoin Tether và giao dịch trực tiếp giữa các ví tiền điện tử với nhau. Tất cả các hành động trực tuyến được thực hiện thông qua Mạng ảo riêng (VPN) để bảo vệ tính ẩn danh của trader và phá vỡ các hạn chế.

Chính phủ đã không thực hiện bất kỳ hành động nào ngăn chặn mạng VPN, một nguồn tin thân cận với vấn đề này đã tiết lộ rằng:

Các nhà quản lý Trung Quốc chắc chắn có khả năng tắt / chặn VPN. […] Tuy nhiên, theo truyền thống, phải mất nhiều cuộc hội thoại với các bên liên quan khác nhau để đạt được sự đồng thuận về cấu hình tường lửa, điều này kéo dài quá trình.

Một số công ty như Tencent đã chính thức xác nhận rằng họ sẽ chặn các giao dịch, hoặc cấm các tài khoản liên quan đến giao dịch tiền điện tử. Tuy nhiên, các tài khoản hoặc giao dịch đó sẽ được xác định như thế nào, điều này vẫn chưa được tiết lộ.

Các sàn giao dịch vẫn ‘sống dai như đỉa’

Mặc dù lập trường hạn chế của quốc gia này về tất cả các hoạt động liên quan đến tiền điện tử, nhưng các sàn giao dịch địa phương đã chứng minh chúng có sức sống ‘mạnh mẽ’. Được biết, sự cạnh tranh giữa họ ngày càng gia tăng khi họ di chuyển các máy chủ của họ ra nước ngoài.

Đáp trả lại, Trung Quốc đã chuyển sang chặn truy cập 124 sàn giao dịch ở nước ngoài, dẫn đến sự sụt giảm 33% trong khối lượng giao dịch trên bảy sàn giao dịch phổ biến.

Tuy nhiên, các trader vẫn lạc quan cho rằng miễn là các giao dịch vẫn được phân cấp và ngang hàng, các nhà quản lý sẽ không thể chặn hoàn toàn quyền truy cập của họ.

Xem thêm: Phân tích giá 11/9: Bitcoin, Ethereum, Ripple, Bitcoin Cash, EOS, Stellar, Litecoin, Cardano, Monero, IOTA.

Theo Bitcoinist
Biên dịch bởi Blogtienao.com

Site 1xBit Cờ Bạc Tiền Ảo Online
Site 1xBit Cờ Bạc Tiền Ảo Online
Site 1xBit Cờ Bạc Tiền Ảo Online
Site 1xBit Cờ Bạc Tiền Ảo Online

ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN

Xin điền vào bình luận của bạn !
Xin vui lòng điền tên vào đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.