Các sàn giao dịch bitcoin của Trung Quốc đang thay đổi mô hình kinh doanh

Sàn Giao Dịch Huobi

Một số giao dịch bitcoin hàng đầu của Trung Quốc hiện đang chuyển sang thị trường giao dịch phi tập trung (Over-the-counter – OTC) sau vụ đàn áp của các cơ quan quản lý trong nước.

Các sàn giao dịch bitcoin của Trung Quốc đang thay đổi mô hình kinh doanh

Trong thông báo ngày 31 tháng 10, cả OKExHuobi Pro cho biết họ sẽ giới thiệu các nền tảng giao dịch peer-to-peer hỗ trợ các giao dịch tiền tệ chính thống, bao gồm cả đồng yuan của Trung Quốc, đây được xem là một giải pháp thay thế cho các nhà đầu tư tiền tệ số trong nước.

Hai sàn giao dịch này đều có trụ sở tại Hồng Kông, trước đây chỉ tập trung giao dịch các đồng tiền kỹ thuật số với nhau kể khi được thành lập bởi sàn giao dịch mẹ là OkCoinHuobi có trụ sở tại Bắc Kinh. Ngay bay giờ họ sẽ kết hợp cấu trúc hiện tại và mô hình peer-to-peer.

Theo OKEx, đồng NDT hiện là tiền tệ duy nhất có sẵn trên nền tảng P2P của họ, OKEx cho biết, họ đã nhận thấy nhu cầu của các nhà đầu tư Trung Quốc ngày càng tăng cao kể từ khi chính phủ đàn áp các sàn giao dịch.

Lennix Lai – giám đốc thị trường tài chính của OKEx, cho biết nền tảng này đã nhận được khoảng 8.000 người dùng đăng ký tài khoản kể từ khi dịch vụ mới ra mắt vào ngày 1 tháng 11.

Lin Li – Giám đốc điều hành của Huobi, cho biết trong thông báo mới nhất của mình rằng, bên cạnh nền P2P trên Huobi Pro, công ty cũng đang dự định mở rộng thị trường ra nước ngoài. Công ty hiện đang trong quá trình thiết lập một sàn giao dịch tại Hàn Quốc để cạnh tranh với các thị trường địa phương như Bithumb.

Thông báo này được đưa ra sau nhiều tháng các nhà quản lý Trung Quốc bắt đầu giám sát chặt chẽ dẫn tới việc tất cả các sàn giao dịch bitcoin chính trong nước, bao gồm OkCoin, Huobi, BTC China và ViaBTC bị đình chỉ hoạt động mua bán tiền tệ kỹ thuạt số với đồng NDT.

Theo www.coindesk.com
Biên dịch bởi Blogtienao.com

Blood MegaPharm
Blood MegaPharm
Blood MegaPharm
Blood MegaPharm
Site 1xBit Cờ Bạc Tiền Ảo Online
Site 1xBit Cờ Bạc Tiền Ảo Online
Site 1xBit Cờ Bạc Tiền Ảo Online
Site 1xBit Cờ Bạc Tiền Ảo Online

ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN

Xin điền vào bình luận của bạn !
Xin vui lòng điền tên vào đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.