Các nhà phân tích Trung Quốc cho rằng thị trường gấu Bitcoin có thể sẽ tiếp tục vào năm 2019.

0
Ví Lạnh Bitcoin Ledger Nano S
Ví Lạnh Bitcoin Ledger Nano S
Ví Lạnh Bitcoin Ledger Nano S
Ví Lạnh Bitcoin Ledger Nano S

Các nhà phân tích Trung Quốc dự đoán thị trường gấu Bitcoin hiện tại sẽ tiếp tục diễn ra vào năm 2019, mâu thuẫn với dự đoán tăng giá của một số chuyên gia như Mike Novogratz – người dự đoán rằng giá Bitcoin sẽ đạt mức cao kỷ lục trong năm nay.

Vào năm 2018, Bitcoin đã trở thành một hố đen đầu tư, theo tờ Tin tức Bắc Kinh. Và đến năm 2019, giá Bitcoin vẫn có dấu hiệu sụt giảm và không có sự phục hồi rõ ràng.

Sàn Giao Dịch Vicuta
Sàn Giao Dịch Vicuta
Sàn Giao Dịch Vicuta
Sàn Giao Dịch Vicuta

Đối với xu hướng của Bitcoin trong năm mới này, sự bi quan sẽ chiếm ưu thế hơn.

Xiao Lei – một nhà phân tích chính sách tiền tệ – đã quy cho chính sự tăng vọt về giá mà các loại tiền điện tử đã trải qua trong năm 2017 là tiền đề của thị trường gấu hiện tại và đồng thời cũng cho rằng sự tăng trưởng bùng nổ như vậy là không bền vững, kết quả là thị trường đã phản ứng bằng cách sụt giảm.

Giá của bitcoin đã tăng hơn 20 lần trong năm 2017. Mức tăng đó chắc chắn là không bền vững.

Crypto là một trò chơi với tổng bằng 0

Nhà phân tích tiền điện tử Huang Liang (bút danh) gọi thị trường crypto là một trò chơi với tổng bằng 0:

Thị trường tiền điện tử hiện là một trò chơi với tổng bằng 0. Tiền bạn kiếm được chỉ có thể đến từ tiền trong túi của người khác.

Sự đột biến trong năm 2017 là do nhiều người mới tham gia vào thị trường vì họ bị cuốn hút bởi các khái niệm mới về blockchain, hợp đồng thông minh và ICO, điều này đã đẩy Bitcoin tăng giá.

Liang nói thêm:

Nhiều người mới chưa có kinh nghiệm là nạn nhân của những kẻ lừa đảo trong hệ sinh thái tiền điện tử. Và các nạn nhân này đã góp phần thúc đẩy sự sụp đổ thị trường hiện tại.

Sun Hang, một nhà phân tích cao cấp tại Viện TokenClub cũng niềm tin tương tự. Hang không tin rằng thị trường tiền điện tử sẽ sớm hồi phục vì cung-cầu không cân bằng.

Chính phủ Trung Quốc đã lên tiếng chống lại tiền điện tử và đã nhiều lần đưa ra các chiến dịch đàn áp ngành khai thác Bitcoin, đóng cửa các sàn giao dịch tiền điện tử như chúng tôi từng đưa tin. Tuy nhiên, các lệnh cấm đã không thành công, vì các công ty khai thác Bitcoin vẫn hoạt động ở nước này.

Tương lai của tiền điện tử là ‘Token hóa mọi thứ’

Bất chấp ‘cái nhìn’ khủng khiếp của một số nhà phân tích Trung Quốc, các nhà đầu tư tiền điện tử của Hoa Kỳ như CEO Circle Jeremy Allaire khẳng định rằng giá Bitcoin sẽ tăng vọt trong ba năm tới.

Theo Allaire, một số loại tiền ảo sẽ chết do sức cạnh tranh quá mạnh mẽ trong thị trường này, nhưng đây không phải là một trò chơi mà cuối cùng “ai cũng chết hết” mà là nơi khi một loại tiền kỹ thuật số thành công thì các loại tiền khác sẽ chết.

Chúng tôi có một cụm từ: Số hóa thẻ mọi thứ . Chúng tôi nghĩ rằng các token sẽ đại diện cho mọi dạng tài sản tài chính trên thế giới.

Xem thêm: Thị trường sẽ tìm thấy đáy và từ từ bước vào một cuộc ‘bull run” trong năm 2019 – Fred Wilson

Theo CCN
Biên dịch bởi Blogtienao.com

ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN

Xin điền vào bình luận của bạn !
Xin vui lòng điền tên vào đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.