Các nhà đầu tư muốn Ripple tránh xa XRP, căng thẳng đang leo thang

0
616
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo

Cuộc tranh luận về việc “Ripple có kiểm soát quá nhiều hệ sinh thái XRP không” đang đi tới một bước ngoặt mới, sự căng thẳng giữa cộng đồng và công ty đang dần leo thang.

Các nhà đầu tư muốn Ripple tránh xa XRP, căng thẳng đang leo thang

Ripple hiện đang hồi đáp lại ý kiến từ một người có nick name “XRP_News” trên Twitter. Người này đã nói rằng Ripple nên từ bỏ hoàn toàn những nỗ lực mà Ripple tự cho là đang hỗ trợ cho việc XRP được chấp nhận và sử dụng rộng rãi.

XRP_News đã gửi một thông điệp tới 23.000 người theo dõi, kêu gọi Ripple hãy “tráng xa khỏi” XRP.

Bất cứ điều gì Ripple đang làm để giúp phát triển hệ sinh thái XRP, rõ ràng nó không hiệu quả. Ripple vui lòng tránh càng xa XRP càng tốt.

Chúng tôi không muốn sự giúp đỡ của bạn. Chúng tôi muốn một tài sản kỹ thuật số độc lập cho mọi người. Ai đồng ý?

Đáp lại, giám đốc công nghệ của Ripple David Schwartz đã đưa ra những tuyên bố cứng rắn. Ông nói rằng bất cứ ai muốn Ripple chấm dứt liên kết với loại tiền điện tử lớn thứ ba này sẽ đều thất vọng ê chề.

Ripple sở hữu khoảng 60% tổng nguồn cung XRP và trong những tháng gần đây, Ripple đã phải đối mặt với những cáo buộc rằng việc bán lượng lớn XRP trên thị trường OTC hàng tháng đã ngăn giá XRP tăng.

Ripple cho biết họ sử dụng nguồn tiền này để điều hành hoạt động kinh doanh và đầu tư vào các công ty blockchain khác nhằm mục đích thúc đẩy hệ sinh thái Ripple.

Tháng trước, một bản kiến nghị có tên là “Stop Ripple Dumping” đã được gửi tới Ripple. Bản kiến nghị cho biết việc bán số lượng lớn XRP của Ripple đang gây thiệt hại cho các nhà đầu tư. Bản kiến ​​nghị, hiện đã thu thập được 3.500 chữ ký, kêu gọi Ripple ngừng bán coin ra ngoài.

Bản kiến ​​nghị là của Crypto Bitlord – một nhân vật có tầm ảnh hưởng lớn trong cộng đồng XRP với 102.000 người theo dõi trên Twitter.

Ripple đã trả lời kiến ​​nghị và nói với Bloomberg rằng hành động của họ không có tác động đến giá cả. Trích một đoạn trong bài viết của Bloomberg:

Về phần mình, Ripple đã không đồng ý với những tranh cãi xung quanh giá cả XRP. Doanh số bán hàng “được tính theo phần trăm khối lượng và tỷ lệ lạm phát nguồn cung thực tế thấp hơn so với Bitcoin hoặc Ethereum”.

Số lượng XRP mà Ripple bán ra đã gắn với khối lượng giao dịch được báo cáo bởi các sàn giao dịch và khi nhận ra rằng một số sàn đang nhập sai khối lượng, Ripple đã “giảm đáng kể doanh số bán ra XRP hàng tháng”, một kế hoạch mà dự kiến sẽ được thực hiện trong quý này, đại diện Ripple cho biết.

Xem thêm: 5 sự thật về Bitcoin có thể bạn chưa biết

Cập nhật tỷ giá các đồng tiền số mới nhất tại đây.

Nguồn tổng hợp
Biên dịch bởi Blogtienao.com

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.