Thứ Bảy, 9 Tháng Mười Hai 2023

Các nhà đầu tư đang sử dụng phần mềm này để đào Bitcoin trong bối cảnh giá Bitcoin tăng mạnh

*Đây là bài viết được trả phí 

Thị trường tiền điện tử đang chứng kiến đà tăng trưởng mới, với giá của Bitcoin (BTC) tăng gần 5% kể từ chiều Chủ Nhật.

Với tâm lý chuyển biến tích cực, các nhà đầu tư đang tìm hiểu về các nền tảng mới có tính đột phá như Bitcoin Minetrix (BTCMTX) để tận dụng thời cơ đang tích cực của thị trường.

Với cơ chế “Stake-to-Mine” độc đáo chưa từng có, Bitcoin Minetrix đã thu về hơn 500.000 USD tiền đầu tư sớm – điều này cho thấy sự quan tâm mạnh mẽ của các nhà đầu tư đối với cách tiếp cận sáng tạo đối với mining trên nền tảng đám mây.

Giá Bitcoin Cho Thấy Đà Tăng Trưởng Tích Cực

Giá của Bitcoin đã có xu hướng tăng ổn định trong vài tuần gần đây, lần đầu tiên có giao dịch trên 28.000 USD lần đầu tiên kể từ giữa tháng Tám.

Sự biến động giá gần đây, thứ đã khiến BTC bắt đầu tháng Mười với một đà tăng trưởng tích cực, trở nên hấp dẫn hơn sau khi Bitcoin kết thúc tháng Chín với mức tăng 3,91%.

Một số nhà phân tích suy đoán rằng đà tăng trưởng hiện tại của Bitcoin có thể đưa giá của đồng tiền này quay lại mốc 30.000 USD – một mức quan trọng mà từ tháng Bảy đến nay vẫn chưa bị phá vỡ hoàn toàn.

Stack Hodler, một nhà phân tích tiền điện tử có hơn 50.000 người theo dõi trên Twitter, cho rằng thị trường đang bắt đầu đánh giá cao việc BTC “bảo vệ bạn khỏi việc bị suy giảm giá trị và rủi ro từ bên đối tác.”

Những bình luận này nêu bật quan điểm đang được nhiều người đồng tình rằng Bitcoin là một kho lưu trữ giá trị số hóa và là một hàng rào chống lại những rủi ro tài chính truyền thống.

Ngoài ra, nhà phân tích Crypto Rover cũng đã tweet về phân tích kỹ thuật của mình về Bitcoin trên biểu đồ hàng tháng – tin rằng tín hiệu về một thị trường tăng giá mới chỉ đang “nhấp nháy.”

Tuyên bố của Crypto Rover củng cố thêm sự lạc quan về hiệu suất gần đây của Bitcoin, cho thấy rằng các chỉ số kỹ thuật có thể điều chỉnh để hỗ trợ đà tăng trưởng kéo dài.

Bitcoin Minetrix Cung Cấp Cách Thức Mới Lạ để Tận Dụng Đà Tăng Trưởng của BTC

Với giá Bitcoin đang ngày càng tăng, các nhà đầu tư đang tìm cách tận dụng đà tăng trưởng của đồng tiền này.

Một nền tảng thu hút sự quan tâm trong vấn đề này là Bitcoin Minetrix (BTCMTX) mới ra mắt, cung cấp một cách độc đáo để khai thác Bitcoin.

Bitcoin Minetrix nhằm mục đích giúp việc khai thác BTC trở nên dễ dàng bằng cách mã hóa quy trình này – cho phép người dùng mua BTCMTX và stake chúng để kiếm được tín dụng mining.

Theo sách trắng của Bitcoin Minetrix, những tín dụng này có thể được đốt để kiếm được sức mạnh khai thác BTC.

Phương pháp này loại bỏ nhiều rào cản đối với những người khai thác cá nhân, như chi phí phần cứng cao, kỹ thuật phức tạp và các rủi ro liên quan đến việc sử dụng các dịch vụ mining trên nền tảng đám mây truyền thống.

Do đó, Bitcoin Minetrix trao lại quyền kiểm soát vào tay người dùng thông qua mô hình phi tập trung đầy sáng tạo của nó – một thiết lập đã thu hút sự quan tâm của cộng đồng tiền điện tử.

Cộng đồng Telegram của Bitcoin Minetrix đang thu hút thành viên mới hàng ngày, trong khi tài khoản chính thức trên X (trước đây là Twitter) của dự án cũng đã thấy sự tăng trưởng đáng kể.

Xét đến việc thị trường khai thác tiền điện tử toàn cầu dự kiến ​​sẽ tăng với tỷ lệ tăng trưởng kép hàng năm (CAGR) là 12,90% từ nay đến năm 2032, Bitcoin Minetrix có thể sẽ có cơ hội giành một phần thị phần đáng kể trong thị trường đang mở rộng này.

Truy cập Bitcoin Minetrix

Chi Tiết về Stake và Lộ Trình Giúp Làm Nổi Bật Tiềm Năng của Bitcoin Minetrix

Một đặc điểm khác của Bitcoin Minetrix là người sử dụng tính năng Stake-to-Mine vẫn có thể cầm cố token BTCMTX của họ để kiếm phần thưởng thường xuyên.

Theo bảng điều khiển staking của dự án, người stake có thể kiếm lợi nhuận 2.263% mỗi năm – với hơn 18,4 triệu token BTCMTX đã được stake.

Tổng cộng 300 triệu token BTCMTX, tương đương 7,5% nguồn cung token, đã được dành để tài trợ các phần thưởng stake, với thêm 15% được phân chia cho các phần thưởng cộng đồng.

Cách phân phối token cho thấy sự cam kết của nhóm phát triển trong việc khuyến khích sự tham gia lâu dài và xây dựng một hệ sinh thái hướng đến cộng đồng.

Trong tương lai, nhóm Bitcoin Minetrix cũng có kế hoạch đàm phán với các tập đoàn mining trên nền tảng đám mây khác để mở rộng khả năng mining BTC của nền tảng.

Kế hoạch cũng bao gồm việc ra mắt ứng dụng di động Stake-to-Mine, cho phép người dùng quản lý hoạt động mining của họ mọi lúc.

Những yếu tố này đã tạo ra một cảm giác mong chờ và tinh thần lạc quan mạnh mẽ đối với Bitcoin Minetrix, khi YouTuber Jacob Bury đã mô tả nó như một đồng tiền bán trước mới với “tiềm năng lợi nhuận gấp 10 lần.”

Token BTCMTX vẫn có sẵn với giá chỉ 0,011 USD trong đợt bán trước này, nhiều người trong cộng đồng tiền điện tử tin rằng đây có thể là cơ hội để tham gia sớm vào một dự án có tiềm năng tăng trưởng đáng kể.

Mua Bitcoin Minetrix trong đợt presale

Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm

Đây là một bài viết được trả phí, vì thế nội dung trong bài được đăng theo ý của tác giả chứ không thuộc về Blogtienao. Các ý kiến được nêu trong bài viết không phải là lời khuyên đầu tư. Trước khi thực hiện bất kỳ khoản đầu tư rủi ro cao nào vào tiền điện tử hoặc tài sản kỹ thuật số, nhất là các memecoin các nhà đầu tư nên tiến hành nghiên cứu sâu rộng và kỹ lưỡng. Xin lưu ý rằng bất kỳ chuyển khoản và giao dịch nào hoàn toàn do bạn tự chịu rủi ro và chúng tôi sẽ không có trách nhiệm nào đối với mọi tổn thất bạn có thể gặp phải. Chúng tôi không phải là cố vấn tài chính. Mong quý độc giả sẽ tiếp tục ủng hộ Blogtienao. Trân trọng!

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Gate.io Lend & Earn đạt đến tầm cao mới với tài sản cho vay trị giá 500 triệu USD

Ngày 8 tháng 12, Panama City Thành phố Panama - Sàn giao dịch tiền điện tử, nhà đổi mới Web3 hàng đầu Gate.io đã...

Shiba Inu bứt phá 10%, Meme Kombat làm nóng thị trường

*Đây là bài viết được trả phí Đồng meme Shiba Inu (SHIB), đã thu hút sự quan tâm mới và có động thái giá tích...

BitMart ra mắt Order-Book Market chuyên nghiệp nhằm nâng cao Inscription Trading

BitMart tạo tiền đề dẫn đầu trong quá trình phát triển kỹ thuật và tăng trưởng khối lượng của thị trường Inscription, niêm yết...

Bài viết liên quan