Cá voi lại hoạt động, sự kiện này báo hiệu cho điều gì sắp diễn ra?

0
760
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo

Dường như ví cá voi đang di chuyển thường xuyên hơn bình thường trong thời gian gần đây. Whale Alert cho biết, vào hôm qua, 12.008 BTC (~124.8 triệu USD) đã được chuyển đến một ví không xác định.

whale bitcoin

Whale Alert đã đưa ra một lưu ý cho cộng đồng tiền điện tử, một ví lớn đang di chuyển các quỹ Bitcoin. Gần 125 triệu USD đã được đưa vào trong cùng một địa chỉ (ban đầu đến từ nhiều địa chỉ khác nhau).

Phản ứng đối với giao dịch này là sự khó hiểu và không chắc chắn về lý do tại sao lại như vậy.

Đợt chuyển tiền khổng lồ này diễn ra chỉ hai ngày sau khi một con cá voi khác tập hợp 33.7706 BTC (~341 triệu USD) vào cùng một ví và di chuyển chúng.

Nói chung, hai lần di chuyển này đều có giá trị trên 100 triệu USD cho mỗi lần – khá kỳ lạ – và có thể là một dấu hiệu cho thấy hai lần di chuyển này có kết nối với nhau. Tất nhiên, đó cũng có thể là hai con cá voi không liên quan, nhưng một câu hỏi được đặt ra là: Tại sao phải tập hợp nhiều địa chỉ thành một địa chỉ? Có vẻ lạ khi cho rằng chủ nhân của lượng lớn BTC này đang muốn đưa tất cả vào trong cùng một địa chỉ.

Vì lượng Bitcoin không được giao dịch, nên có thể nói rằng việc di chuyển này sẽ không ảnh hưởng đến thị trường trong ngắn hạn. Tuy nhiên, đây cũng có thể là giai đoạn đầu củng cố trước khi bán tháo của cá voi.

Xem thêm: Tại sao Bitcoin vẫn có thể giảm xuống 8K5 mặc dù xu hướng đang tăng?

Cập nhật tỷ giá các đồng tiền số mới nhất tại đây.

Nguồn tổng hợp
Biên dịch bởi Blogtienao.com

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.