Cá voi crypto lại “quẫy đuôi” di chuyển 94.504 BTC

0
827
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Mới đây WhaleAlert đã ghi nhận được một đợt di chuyển BTC với số lượng cực lớn.

cá voi btc

Cụ thể, một cú cá voi vừa di chuyển một số lượng BTC lên đến 94.504 BTC trị giá 1.018.147.922 USD từ một ví không xác định sang một ví không xác định khác.

Như thường lệ, bất kỳ đợt di chuyển BTC lớn nào cũng gây nên sự chú ý trong cộng đồng crypto và đợt di chuyển này đang thu hút nhiều bàn luận trên twitter.

Theo dữ liệu từ Blockchain.com cho thấy phí giao dịch của số BTC khổng lồ trên chỉ là 0,065 BTC (tương đương 674,74 đô la).

Hiện tại vẫn chưa rõ động cơ của đợt di chuyển này là gì, nhưng theo một số người bình luận trên twitter cho biết đợt di chuyển này chỉ đơn giản là để giữ an toàn số BTC bằng cách luân chuyển thường xuyên giữa các ví, đây là cách mà các cá voi hay làm. Một số khác thì cho rằng với mức giá hiện tại thì không có một chú cá voi nào dám bán ở thời điểm này nên không cần lo lắng.

Trong tuần này cũng ghi nhận được nhiều đợt di chuyển lớn, như hôm 3/9 vừa qua một cá voi di chuyển 5.175 BTC trị giá 55,2 triệu USD từ một ví không xác định đến một ví không xác định khác, và gần đây nhất là 8 đợt giao dịch BTC khổng lồ từ sàn giao dịch tiền điện tử OKEx đã gây ra một cuộc hỗn loạn vào thứ 4, khi chuyển 23.999 BTC trị giá 252,8 triệu USD sang một ví không xác định.

Xem thêm: 4.5 triệu USDT vừa được chuyển ra khỏi kho dự trữ Tether

Cập nhật tỷ giá các đồng tiền số mới nhất tại đây.

Nguồn tổng hợp
Biên dịch bởi Blogtienao.com

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.