BX Thailand là gì? Tổng quan về sàn giao dịch tiền ảo tại Thái Lan

Sàn Giao Dịch Uy Tín Binance

Hôm nay, Blog tiền ảo sẽ giới thiệu bạn một sàn giao dịch Bitcoin và tiền ảo được dùng nhiều tại Thái Lan có tên là BX Thailand. Để hiểu rõ hơn BX Thailand là gì? Tính năng và phí của chúng như nào? Chúng ta cùng theo dõi bài viết dưới đây nhé

BX Thailand là gì?

BX Thailand là một sàn giao dịch Bitcoin và tiền ảo được thành lập vào năm 2013 tại Thái Lan, do công ty TNHH Bitcoin sở hữu với mục đích cung cấp một nền tảng giao dịch Bitcoin và tiền ảo cho người dân Thái.

Sàn Giao Dịch Vicuta
Sàn Giao Dịch Vicuta
Sàn Giao Dịch Vicuta
Sàn Giao Dịch Vicuta

BX Thailand

Tính năng của sàn giao dịch BX Thailand

  • Về yếu tố bảo mật: Giống như nhiều sàn khác, BX Thailand sử dụng các phương thức để bảo mật gồm giao thức SSL, xác thực 2 lớp (2FA) cho tài khoản. Ngoài ra, sàn còn áp dụng một tính năng rất tuyệt đó là giới hạn rút tiền và khóa thời gian rút tiền của tài khoản. Đây có thể coi là một tính năng bảo mật nâng cao của sàn, giúp cho người dùng có thể kiểm soát được tài sản của mình một cách an toàn nhất.
  • Hỗ trợ tiền tiền pháp quy: Sàn BX Thailand chỉ hỗ trợ một đồng tiền pháp định duy nhất là bạt Thái Lan (viết tắt là THB). Đồng thời sàn còn hỗ trợ nạp và rút tiền bằng chuyển khoản ngân hàng.
  • Nền tảng giao dịch: BX Thailand hiện tại chỉ cung cấp một nền tảng giao dịch đó là qua website. Giao diện của nền tảng giao dịch trên web của BX Thailand được thiết kế đẹp và dễ sử dụng khi hỗ trợ cả giao diện đơn giản có màu trắng cho những người mới, cả giao diện có nhiều chỉ số quan trọng có màu đen dành cho người có kinh nghiệm.
  • Về ngôn ngữ hỗ trợ: Sàn BX Thailand hiện tại chỉ hỗ trợ ngôn ngữ tiếng Anh và tiếng Thái
  • Về ký quỹ: Hiện tại sàn BX Thailand không hỗ trợ ký quỹ.
  • Ví điện tử: Sàn BX Thailand có hỗ trợ ví điện tử để tạo sự thuận tiện cho người dùng, đồng thời cũng sử dụng các ví lạnh để đảm bảo an toàn cho tài sản của khách hàng.
  • Về hỗ trợ khách hàng: BX Thailand có đội ngũ hỗ trợ khách hàng rất tốt, khách hàng có thể gọi đến số hotline là 02-552-2977 bất kì lúc nào nếu nó nằm trong khung giờ làm việc là từ 8 giờ sáng đến 10 giờ tối. Ngoài hỗ trợ bằng điện thoại, khách hàng có thể gửi yêu cầu của mình qua email hay là tạo ticket trực tiếp, và thường có câu trả lời trong vài giờ.
  • Hỗ trợ chương trình liên kết: Tại sàn BX Thailand khi bạn giới thiệu được một người tham gia vào sàn sẽ nhận được mức hoa hồng là 15% phí của mọi giao dịch của người đó và thời gian là trọn đời.

Sàn BX Thailand hỗ trợ đồng coin và thị trường nào

Sàn BX Thailand hỗ trợ rất nhiều đồng coin khác nhau bao gồm các đồng phổ biến như Bitcoin, Ethereum, Bitcoin Cash, Dash, Litecoin, Zcash, Doge và nhiều loại coin khác. Và tại sàn chỉ hỗ trợ giao dịch tiền ảo với tiền pháp định duy nhất là bạt Thái Lan (THB).

BX Thailand hỗ trợ các thị trường chính là đó là BTC và THB, mọi người tham gia tại sàn có thể mua bán các loại coin bằng BTC và THB

Phí trên sàn BX Thailand như nào

Phí giao dịch: Phí giao dịch tại sàn là 0.25% cho mọi giao dịch. Trong hầu hết các giao dịch thì mức phí sẽ tính theo giá trị của đồng BTC. Phí được trừ vào thời điểm giao dịch được thực hiện xong. Bạn sẽ không bị mất phí khi tạo hay hủy đơn đặt hàng.

Phí nạp tiền: Hầu như khi nạp tiền vào sàn dù là coin hay tiền bạt thái thì sẽ không mất phí, chỉ duy nhất đồng coin ZEC bị thu phí, nhưng phí đó cũng là rất nhỏ.

Phí rút tiền: Sàn BX Thailand có phí rút tiền theo từng đồng coin khác nhau thì sẽ có mức phí khác nhau, như khi muốn BTC thì phí là 0.0005 BTC… . Nếu bạn là người rút tiền hàng tháng với số tiền đủ lớn theo quy định tại sàn là 20BTC thì sẽ không bị tính phí rút tiền, đó là với các loại tiền điện tử. Đối với tiền THB thì phí rút là 20 THB và cộng thêm 10 THB nếu bạn rút số tiền lớn hơn 10.000 THB.

phi-bxthailand

Xem chi tiết các loại phí của BX Thailand tại https://bx.in.th/info/fees/

Lời kết

Qua những thông tin ở trên ta có thể thấy BX Thailand là một sàn giao dịch Bitcoin đáng tin cậy nhưng phù hợp với người dân tại Thái hơn do chỉ hỗ trợ đồng Bạt Thái. Ưu điểm của sàn là bảo mật tốt, hỗ trợ nhiều loại coin, các loại phí rất cạnh tranh và rõ ràng, nền tảng giao dịch đẹp. Hạn chế của sàn là không có hỗ trợ ký quỹ, chỉ hỗ trợ mỗi đồng Bạt Thái.

Nếu bạn còn thắc mắc nào về sàn BX Thailand thì hãy liên hệ dưới phần bình luận, chúng tôi sẽ giải đáp sớm nhất cho bạn. Trong bài viết sau mình sẽ hướng dẫn các bạn cách đăng ký tài khoản, bảo mật và mua bán trên sàn BX Thailand nên bạn chú ý theo dõi Blog tiền ảo nhé. Cuối cùng, đừng quên Like, Share và cho chúng tôi một đánh giá 5 sao bên dưới để ủng hộ Blog tiền ảo nhé.

BX Thailand là gì? Tổng quan về sàn giao dịch tiền ảo tại Thái Lan
5 (100%) 2 votes

Site 1xBit Cờ Bạc Tiền Ảo Online
Site 1xBit Cờ Bạc Tiền Ảo Online
Site 1xBit Cờ Bạc Tiền Ảo Online
Site 1xBit Cờ Bạc Tiền Ảo Online

ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN

Xin điền vào bình luận của bạn !
Xin vui lòng điền tên vào đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.