Brian Kelly: Sẽ không có một Bitcoin ETF nào được chấp nhận trong năm nay.

Sàn Giao Dịch Uy Tín Binance

CEO BKCM Brian Kelly nói trong một cuộc phỏng vấn với Cointelegraph tại Hội nghị Crypto Finance, Thụy Sĩ (18 tháng 1) rằng không có cơ hội cho một Bitcoin ETF được phê duyệt trong năm 2019.

Thảo luận về tình trạng chung của thị trường cryptocurrency, Kelly dự đoán rằng thị trường năm 2019 sẽ trở nên tốt hơn so với năm 2018. Nhà phân tích cho rằng:

Sàn Giao Dịch Vicuta
Sàn Giao Dịch Vicuta
Sàn Giao Dịch Vicuta
Sàn Giao Dịch Vicuta

Chúng ta đang ở đâu đó gần cuối [thị trường gấu], nhưng nếu có một đợt giảm khác xuống mức thấp hơn thì cũng không làm tôi ngạc nhiên chút nào.

Nói cụ thể về những gì cộng đồng nên mong đợi trong năm 2019, Kelly nói tiếp:

Có lẽ trong năm 2019, trọng tâm sẽ tập trung vào các loại tiền tệ – Bitcoin, Litecoin và một số coin trong top – bởi vì chúng ta đang chứng kiến khá nhiều sự căng thẳng trong nền địa chính trị quốc tế. Chúng ta bắt đầu thấy một số tổ chức toàn cầu sử dụng Bitcoin thay thế vị trí của Vàng hoặc như một cách để chống lại sự biến động của tiền tệ fiat.

Theo Kelly, năm 2019 sẽ chứng kiến ​​Bitcoin trở thành một loại tài sản được các nhà đầu tư chính thống chấp nhận rộng rãi hơn.

Tuy nhiên, khi được hỏi về khả năng Bitcoin ETF nhận được sự chấp thuận của chính phủ trong năm nay, Kelly nói rằng: “Điều đó không thể xảy ra”.

Phán quyết về Bitcoin ETF từ Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ (SEC) là một sự kiện được nhiều người dự đoán là điều kiện tiên quyết khiến các nhà đầu tư tổ chức lớn tham gia vào thị trường tiền điện tử.

Trong năm 2018, SEC đã nhận được nhiều ứng dụng Bitcoin ETF từ nhiều người chơi khác nhau, chẳng hạn như cặp song sinh Winklevoss, nhưng vẫn chưa chấp thuận bất kỳ ETF nào trong số đó. Mở rộng quan điểm của mình, Kelly nói rằng cơ quan này khó có thể thay đổi quan điểm của họ trong tương lai gần, vì có quá nhiều điều chưa được giải quyết. Từ đó, theo nhà phân tích, sẽ mất hơn một năm để giải quyết các vấn đề hiện tại.

Kelly dự đoán thêm rằng trong những năm tới, thế giới sẽ phải đối mặt với một cuộc suy thoái mới, sau đó là một cuộc khủng hoảng tài chính mới. Tuy nhiên, bản chất của cái sau sẽ khác với các cuộc khủng hoảng trước đó, nó sẽ tạo ra một cánh cửa cơ hội cho tiền điện tử và dẫn đến việc biến chúng thành một sự thay thế thực sự cho tiền fiat.

Xem thêm: Bitcoin: Nếu 4.000 USD không thể chạm tới thì việc test mức 3.000 USD có thể diễn ra.

Cập nhật tỷ giá các đồng tiền số mới nhất tại đây.

Theo Cointelegraph
Biên dịch bởi Blogtienao.com


Cập nhật tin tức trên Twitter của Blog Tiền Ảo

Like fanpage Facebook của Blog Tiền Ảo

Tham gia kênh Telegram của Blog Tiền Ảo

Tham gia Group thảo luận tin tức của Blog Tiền Ảo

Sàn Giao Dịch Vicuta
Sàn Giao Dịch Vicuta
Sàn Giao Dịch Vicuta
Sàn Giao Dịch Vicuta
Sàn Giao Dịch Uy Tín Binance

ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN

Xin điền vào bình luận của bạn !
Xin vui lòng điền tên vào đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.