Brian Kelly: Mục tiêu tiếp theo của Bitcoin là 6.000 USD, thị trường crypto đang chạm đáy.

0
2197
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo

Brian Kelly – nhà sáng lập đồng thời là CEO của công ty đầu tư tiền kỹ thuật số BKCM LLC – cho biết mục tiêu tiếp theo của Bitcoin sẽ là 6.000 USD, CNBC đưa tin vào 2/4.

Trong một cuộc phỏng vấn trên CNBC của “Futures Now” show, Kelly nói rằng “một mục tiêu hợp lý [cho Bitcoin] là gần 6.000 USD cho động thái này.” Kelly đưa ra tuyên bố này sau khi giá của đồng coin hàng đầu tăng vọt hơn 15% và lần đầu tiên phá vỡ mức giá 5.000 USD kể từ tháng 11 năm ngoái. Kelly cho rằng thị trường crypto đã tìm thấy đáy:

Tất cả các chỉ dẫn mà chúng tôi có – cho dù đó là nguyên tắc cơ bản, chỉ số kỹ thuật hay phân tích định lượng mà chúng tôi đã làm,… – tất cả đều cho thấy rằng ít nhất là quy trình chạm đáy đã bắt đầu. […] Điều thú vị về động thái này là nó diễn ra để cải thiện các nguyên tắc cơ bản và suy nghĩ của các tổ chức.

Kelly cũng cho rằng các nhà đầu tư tổ chức là một trong những động lực chính của đợt tăng giá lần này:

Ngay cả những cá nhân có giá trị ròng cao đang bắt đầu quan tâm nghiêm túc. Có một vài công ty môi giới lớn đang triển khai một số giải pháp lưu ký. Vì vậy, có một “lực đẩy” đang diễn ra dưới bề mặt.

Theo CNBC, đợt tăng giá diễn ra sau khi có báo cáo một nhân vật bí ẩn đã mua 20.000 BTC trên nhiều sàn, tương đương 0.11% tổng nguồn cung Bitcoin hiện tại là 17.620.525 BTC tại thời điểm báo chí.

Vào tháng 2, Kelly đã nói trong một cuộc phỏng vấn rằng Bitcoin đã bị định giá thấp hơn 50% vào thời điểm đó. Tuy nhiên, Kelly nói thêm rằng ông sẽ không ngạc nhiên nếu Bitcoin giảm về 1.500 USD trong một thời gian ngắn.

Tháng trước, Arthur Hayes – một nhà đầu tư tiền điện tử và cũng là Giám đốc điều hành của sàn giao dịch BitMEX – đã dự đoán rằng Bitcoin sẽ quay trở lại mức 10.000 USD trong năm nay. Theo Hayes, sự phục hồi của thị trường sẽ bắt đầu vào đầu quý IV năm 2019:

Thời gian đầu của năm 2019 sẽ rất căng thẳng, nhưng thị trường sẽ tăng trở lại 10.000 USD – một rào cản tâm lý rất mạnh. […] 20.000 USD là mức phục hồi cuối cùng. Tuy nhiên, phải mất 11 tháng để Bitcoin đi từ 1.000 USD đến 10.000 USD, nhưng sẽ lại mất chưa đầy một tháng để đồng coin đi từ 10.000 USD đến 20.000 USD rồi trở lại 10.000 USD.

Xem thêm: Giá Bitcoin hôm nay (3/4): Đạt mức cao nhất sau 4 tháng, lí do đằng sau đợt tăng giá khủng?

Cập nhật tỷ giá các đồng tiền số mới nhật tại đây.

Theo Cointelegraph
Biên dịch bởi Blogtienao.com

Mua Bán Bitcoin
Mua Bán Bitcoin
Mua Bán Bitcoin
Mua Bán Bitcoin

Gửi phản hồi

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.