Bộ trưởng Anh kêu gọi các quy định phù hợp về tiền mã hóa

0
Ví Lạnh Bitcoin Ledger Nano S
Ví Lạnh Bitcoin Ledger Nano S
Ví Lạnh Bitcoin Ledger Nano S
Ví Lạnh Bitcoin Ledger Nano S

Bộ trưởng Anh, ông John Glen cho rằng các hoạt động thương mai của tiền mã hóa không gây bất kỳ rủi ro đáng kể nào cho nền kinh tế Anh, vì vậy cần phải đưa ra những quy định phù hợp cho sự phát triển crypto tại London trong tương lai.

Bộ trưởng Anh, ông John Glen nói với các phóng viên tại hội nghị Fintech của Tổ chức Kho bác quốc tế vào hôm thứ 5 rằng các quy định phù hợp có thể làm cho ngành công nghiệp crypto tại Anh phát triển đáng kể.

Sàn Giao Dịch Vicuta
Sàn Giao Dịch Vicuta
Sàn Giao Dịch Vicuta
Sàn Giao Dịch Vicuta

Theo nhận xét của ông nói rằng, Chính phủ Anh vẫn tham gia vào việc cố gắng tìm ra sự tường thuật đúng đắn và mức độ điều chỉnh các quy định hợp lý về tiền mã hóa nhất có thể.

Bộ trưởng nói thêm:

Các quy định có thể là một sự trợ giúp cho các giao dịch tiền mã hóa một cách bền vững và phát triển ở Anh

Đáng chú ý là Bộ trưởng cũng chỉ ra rằng, mức độ hiện tại của các hoạt động kinh doanh và các hoạt động liên quan đến tiền mã hóa ở Anh không gây ra bất kỳ rủi ro nào đáng kể cho nền kinh tế ở Anh.

Cùng ngày, Chancellor Philip Hammond đã tuyên bố thành lập một “đội đặc nhiệm crypto” mới bao gồm các nhà quản lý, đại diện của Ngân hàng Anh và Bộ tài chính. Một cơ sở pháp lý mới cho ngành công nghiệp Blockchain ở Anh trong tương lai.

Đầu tháng này, sàn giao dịch tiền mã hóa của Anh, CoinfloorEX tuyên bố sẽ bắt đầu cung cấp các hợp đồng tương lai bitcoin vào tháng 4. Mặc dù London có nhiều dự án blockchain và các công ty mới thành lập, nhưng cho đến thời điểm này các hoạt động giao dịch phổ biến nhất vẫn ở Hoa Kỳ hoặc Châu Á.

Ông Glen nhấn mạnh tầm quan trọng về các quy định pháp lý mới cho tiền mã hóa, trước khi đưa ra khuyến nghị đổi mới.

Tôi nghĩ rằng đúng là chúng tôi phải thay đổi, tuy không thực sự phải quá khắt khe, nhưng nó phải phù hợp – từng bước để đánh giá trước khi chúng tôi hành động

Theo Coindesk
Biên dịch bởi Blogtienao.com

ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN

Xin điền vào bình luận của bạn !
Xin vui lòng điền tên vào đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.