Trang chủTHÔNG CÁO BÁO CHÍBộ sưu tập Cypherpunk: Vinh danh những nhà tiên phong tiền mã...

Bộ sưu tập Cypherpunk: Vinh danh những nhà tiên phong tiền mã hóa thông qua NFT

- Advertisement -

Bộ sưu tập Cypherpunk: Vinh danh những nhà tiên phong tiền mã hóa thông qua NFT

Được xem là một trong những sự kiện ra mắt NFT có tác động lớn nhất trong năm 2021, bộ sưu tập Cypherpunk mới đây đã công bố và bán một phần đầu tiên trong bộ sưu tập 30 NFT giới hạn.

Bộ sưu tập bao gồm các tác phẩm nghệ thuật NFT nguyên bản, độc nhất vô nhị, nhằm tôn vinh các nhà mật mã học và nhà khoa học máy tính đã có những phát triển để truyền cảm hứng cho sự ra đời của Bitcoin.

- Advertisement -

Các nhà thiết kế của NFT tin rằng bộ sưu tập của họ sẽ là đối thủ nặng ký đối với CryptoPunks. Chúng sẽ chứng kiến tác động văn hóa tương tự và vốn hóa thị trường tăng vọt.

Hiện tại, toàn bộ bộ sưu tập CryptoPunks có tổng cộng 9999 NFT, với tổng vốn hóa thị trường hơn 1 tỷ USD và đang tiếp tục tăng lên. Tuy nhiên, do Cypherpunk chỉ có 30 NFT, nên bộ sưu tập này sẽ khan hiếm hơn nhiều, có thể tạo ra nhiều giá trị hơn trong tương lai.

Vinh danh sự cống hiến của những người say mê ngành mã hóa ban đầu

Bộ sưu tập Cypherpunk NFT là một sự tôn kính dành cho những cypherpunk đã thúc đẩy việc tạo ra Bitcoin và blockchain.

Các cypherpunk luôn có chung một niềm tin có thể sử dụng công nghệ để trao quyền cho cá nhân, giải phóng họ khỏi sự kiểm soát của chính phủ và cung cấp cho họ quyền riêng tư. Do đó, họ là những người ủng hộ mạnh mẽ tiền mã hóa và việc sử dụng Bitcoin để thúc đẩy chủ quyền tài chính.

Một số cypherpunks ban đầu gồm: David Chaum – người phát minh ra e-cash đầu tiên, Adam Back – CEO của Blockstream cùng Hal Finney – người viết mã Bitcoin và người nhận giao dịch BTC đầu tiên.

Tất nhiên, cypherpunk nổi tiếng nhất chính là Satoshi Nakamoto – nhà phát minh ẩn danh của Bitcoin và blockchain.

Cơ hội sở hữu một phần của lịch sử 

Dù NFT đã trở thành “cơn sốt” trong năm 2021, nhưng không có nhiều NFT được thiết kế với tinh thần chứa đựng cả một cuộc cách mạng đằng sau chúng – một cuộc cách mạng tài chính được thực hiện thông qua các công nghệ phi tập trung, không tin cậy (trustless) được phát triển bởi chính các cypherpunk.

Đây là lý do tại sao những người sáng tạo bộ sưu tập Cypherpunk đang mời mọi người trải nghiệm tinh thần của phong trào bằng cách mua một NFT từ bộ sưu tập phiên bản giới hạn của họ.

Các NFT đầu tiên của Bộ sưu tập Cypherpunk hiện đã được bán trên OpenSea. Mỗi NFT tiếp theo sẽ được bán cách nhau ba ngày cho đến khi tất cả 30 NFT đã được phát hành. Giá khởi điểm cho mỗi NFT tiếp theo sẽ tăng 15%, đồng thời có những quả trứng phục sinh có giá trị được ẩn trong một số NFT.

Để biết thêm thông tin về Bộ sưu tập Cypherpunk, vui lòng truy cập trang web của dự án. Ngoài ra dự án cũng có trang Twitter và kênh Telegram, nơi để người dùng đặt câu hỏi và nhận câu trả lời về dự án. Đối với các câu hỏi cụ thể qua email, vui lòng liên hệ anon@cypher-punk.io.

- Advertisement -

Có thể bạn quan tâm

AscendEX niêm yết Walken (WLKN), game Walk-to-Earn hàng đầu hiện nay

AscendEX vừa thông báo về việc niêm yết token của Walken theo cặp giao dịch: $ WLKN / USDT. Giao dịch bắt đầu lúc...

Mạng xã hội Web3 mới với nền tảng một cửa Only1

Được hỗ trợ bởi Alameda Research, mạng xã hội 360° được cung cấp bởi NFT trên Solana cho phép người dùng phổ thông phát...

NFT cho thuê thuộc chuẩn “ERC-4907” của Double Protocol đã trở thành tiêu chuẩn Final của Ethereum

Vào ngày 28/6, NFT có thể cho thuê thuộc tiêu chuẩn "EIP-4907" được đệ trình bởi Double Protocol trên thị trường cho thuê NFT...

DarkShield Game  – Nền tảng GameFi Multi-chain

DarkShield Game là gì? DarkShield Games Studio chuyên về phát triển trò chơi điện tử, trò chơi video RPG 2D và 3D. DarkShield Games tạo...

Siêu sao bóng đá Ronaldinho trở thành đại sứ của Olymp Trade

Mối quan hệ hợp tác mới giữa Ronaldinho và Olymp Trade chứng kiến “Gaucho” bùng cháy sang lĩnh vực mới ngoài sân cỏ với...

Bài viết liên quan

- Advertisement -