BNB đạt mức đỉnh mới tại 36.36 USD, liệu nó có thể phá vỡ mốc 40 USD?

0
676
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo

Binance Coin đã chứng kiến ​​mức cao mới nhất vào ngày hôm nay, đạt mức 36.36 USD và dự kiến ​​sẽ còn tiếp tục tăng cao hơn nữa. 

BNB đạt mức đỉnh mới tại 36.36 USD, liệu nó có thể phá vỡ mốc 40 USD?

Đồng tiền điện tử của sàn giao dịch lớn nhất thế giới – Binance tiếp tục vượt qua các ranh giới để lập đỉnh trong năm 2019 này. Binance Coin là một trong số ít các đồng coin đã có sự tăng trưởng nhất quán trong hai năm qua, ngay cả trong thị trường gấu 2018.

Hôm nay giá Binance Coin đã đạt mức cao mới tại 36.36 USD trước khi giảm trở lại về mức 35.60 USD vào thời điểm viết bài. Tuy nhiên, đà tăng của nó vẫn khá mạnh mẽ cộng với việc có nhiều tin tức tích cực xung quanh sàn giao dịch nên có vẻ như BNB sẽ sớm vượt qua mốc 40 USD.

Binance Coin hiện đã chứng kiến ​​mức tăng trưởng hơn 500% chỉ tính riêng trong năm nay, tăng từ 5.50 USD vào tháng 1 lên mức cao mới gần đây.

Binance đang trong quá trình tung ra dịch vụ mới nhất của họ dưới hình thức giao dịch ký quỹ trên sàn giao dịch, tính năng mới nhất xuất hiện sau khi Binance ra mắt sàn giao dịch phi tập trung Binance DEX trong thời gian gần đây. Binance cũng đã đốt một lượng token BNB hàng quý sau khi giá BNB tiếp tục tăng.

Xem thêm: Hacker đang đặc biệt quan tâm đến BitMEX khi các nỗ lực đăng nhập trái phép tăng đột biến

Cập nhật tỷ giá các đồng tiền số mới nhất tại đây.

Theo Chepicap
Biên dịch bởi Blogtienao.com

blogtienao watermark1

Like fanpage Facebook của Blog Tiền Ảo

Tham gia kênh Telegram của Blog Tiền Ảo

Tham gia Group thảo luận tin tức của Blog Tiền Ảo

Mua Bán Bitcoin
Mua Bán Bitcoin
Mua Bán Bitcoin
Mua Bán Bitcoin

Gửi phản hồi

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.