Blockchain của EOS đã chạy trở lại sau khi tạm dừng.

Sàn Giao Dịch Uy Tín Binance

Blockchain EOS vừa mới ra mắt đã tiếp tục hoạt động vào rạng sáng ngày hôm nay 18/6, sau khi phải ‘tạm dừng’ do các sự cố kỹ thuật vào ngày 16/6, theo Eosnetworkmonitor.

EOS network monitor hiện đang cho thấy các nhà sản xuất khối EOS (BPs) – tương đương với các thợ mỏ trên chuỗi khối Bitcoin – đang “sản xuất ngay bây giờ”.

Sàn Giao Dịch Vicuta
Sàn Giao Dịch Vicuta
Sàn Giao Dịch Vicuta
Sàn Giao Dịch Vicuta

Hôm qua, nhiều nguồn đã báo cáo sự cố về Mainnet của EOS hoặc blockchain, dẫn đến hoạt động mạng lưới đã phải “đóng băng” dưới 48 giờ sau khi chính thức phát hành. Blockchain đã được phát hành chỉ dưới một tuần sau khi các ứng cử viên trở thành EOS BPs đã bỏ phiếu để phát trực tiếp vào ngày 9/6.

Một kênh Telegram dành riêng cho việc theo dõi tình trạng Mainnet của EOS được báo cáo rằng sau khi tạm dừng, các Block Producer (nhà sản xuất block) và “nhiều Standby Nodes” đã có một cuộc gọi hội nghị để tìm hiểu và khắc phục vấn đề. Khoảng 4 giờ sau, kênh Telegram báo cáo rằng Mainnet đã hoạt động trở lại.

Liên quan đến việc “tạm dừng”, người sáng tạo Dogecoin và nhà bình luận tiền số Jackson Palmer đã tweet rằng:

Blockchain EOS đã được đưa ra ngoại tuyến trong 5 giờ chỉ vài ngày sau khi khởi chạy do lỗi – cho đến khi một công ty tập trung (block.one) đã phát hành một bản vá để sửa lỗi… và phần mềm này có tài trợ lên đến 4 tỷ USD.

Vào ngày 1/6, EOS đã hoàn thành Chương trình phát hành ICO kéo dài một năm, nâng số tiền ước tính lên tới 4 tỷ USD, trở thành ICO lớn nhất thế giới tính đến nay. EOS hiện là đồng tiền điện tử lớn thứ 5, với giá trị thị trường là 9.4 tỷ USD, theo CoinMarketCap. Đồng tiền đang giao dịch ở mức 10.32 USD.

Theo Cointelegraph
Biên dịch bởi Blogtienao.com

Site 1xBit Cờ Bạc Tiền Ảo Online
Site 1xBit Cờ Bạc Tiền Ảo Online
Site 1xBit Cờ Bạc Tiền Ảo Online
Site 1xBit Cờ Bạc Tiền Ảo Online

ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN

Xin điền vào bình luận của bạn !
Xin vui lòng điền tên vào đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.