Bitwise Exec dự báo về thị trường tiền ảo trong năm nay.

Sàn Giao Dịch Uy Tín Binance

Thị trường tiền điện tử là một “cơ hội ngàn vàng với những thách thức thú vị” và thị trường này đi đến mốc 1 nghìn tỉ USD là điều khá chắc chắn –  Matt Hougan.

Sàn Giao Dịch Vicuta
Sàn Giao Dịch Vicuta
Sàn Giao Dịch Vicuta
Sàn Giao Dịch Vicuta

Matt Hougan, người được giới đầu tư biết đến là một “kẻ liều lĩnh” khi ông từ bỏ thị trường tiền tệ truyền thống để chuyển sang thị trường tiền ảo, một thị trường mà ông từng miêu tả là “cơ hội ngàn vàng với những thách thức thú vị”.

Ông gia nhập Công ty Quản lý Tài sản Bitwise ở San Francisco và làm Phó Chủ tịch R&D. Matt Hougan đã gây ra một cú sốc trên thị trường tiền ảo với dự đoán của mình: các đồng tiền ảo đang trên đường trở thành một thị trường trị giá hàng nghìn tỉ đô la, dù ông cũng thừa nhận rằng đây vẫn là một “công nghệ trong giai đoạn đầu” và con đường dẫn đến hàng nghìn tỷ đô la sẽ rất gập ghềnh.

Thị trường này sẽ đi đến mốc 1 nghìn tỉ USD là điều khá chắc chắn, dù con đường này sẽ rất gập ghềnh và đầy biến động, nhưng tôi tin chúng ta sẽ sớm đi được đến đó. Thị trường tiền ảo sẽ đạt được mốc 1 nghìn tỷ đô la vào cuối năm nay là điều không phải không thể xảy ra và tôi sẽ không ngạc nhiên khi thị trường này sẽ có một lần sụt giảm đáng kể trước khi chúng đạt được mốc đó.

Hougan đưa ra ví dụ cụ thể: thị trường tiền ảo có thể sẽ giảm 50% trước khi vốn hóa thị trường đạt mức 1 nghìn tỷ USD. Giống như cách mà các đồng tiền ảo vận hành từ trước đến nay, biến động luôn là một phần tất yếu của thị trường. Hougan cũng nói thêm:

Tôi nghĩ rằng yếu tố quan trọng đối với các nhà đầu tư là khả năng nhận biết đâu là tài sản tiềm năng, đâu là tài sản ẩn chứa nguy cơ rủi ro cao. Đó là cách giúp bạn tạo ra lợi nhuận.

Đối với những người thờ ơ với tiền ảo, những người chưa bao giờ tưởng tượng đến một tương lai mà Bitcoin sẽ cạnh tranh với vàng hoặc hệ thống thanh toán, ông đưa ra lời nhắn với họ:

Các bạn đang đi chậm lại với thời đại và đã quên rằng công nghệ luôn phát triển theo cấp số mũ.

Biểu đồ cho thấy sự biến động của top 10 đồng coin hàng đầu.

Tỉ lệ lời & lỗ:

Theo một số nhận định mới nhất từ Bitwise về nguyên nhân khiến các đồng tiền ảo chìm trong sắc đỏ. Thứ nhất, ông nêu ra những khó khăn mà các nhà đầu tư gặp phải, có thể tóm tắt như sau:

  • Các qui định từ chính phủ.
  • Công nghệ khó nắm bắt.
  • Mạng lưới rộng.
  • Các hoạt động phi pháp.

Bên cạnh những rủi ro mà nhà đầu tư có thể phải đối mặt, Matt khẳng định “sẽ có phần thưởng xứng đáng cho những ai kiên trì”. Ông nói:

Nếu vượt qua được những khó khăn hiện nay, bạn sẽ được đền đáp bằng những khoản lợi nhuận đầy tiềm năng. Chỉ 3 đến 10 năm tới, tiền ảo sẽ trở thành một loại tài sản tân tiến. Lúc đó những biến động trên thị trường tiền ảo sẽ giống với những gì đang diễn ra tại thị trường cổ phiếu và trái phiếu với tiềm năng tăng trưởng vượt bậc.

Trong một diễn biến khác, Matt Hougen cũng nói về quỹ chỉ số Privatewise Index của tổ chức Bitwise Hold 10, quỹ chỉ số này của Bitwise hiện đang giữ 10 đồng tiền ảo có giá trị nhất:

“Người” lãnh đạo có thể bị thay đổi và “người” đầu tiên không phải lúc nào cũng là “người” chiến thắng. Các đồng tiền ảo lớn có cơ hội thành công cao nhất nhưng không có gì đảm bảo chắc chắn điều đó. Vì vậy, sẽ rất dại dột nếu các nhà đầu tư dồn hết tiền vào những đồng đơn lẻ. Hãy đa dạng hóa khoản đầu tư để có được lợi nhuận.

 

Theo CCN
Biên dịch bởi Blogtienao.com

Site 1xBit Cờ Bạc Tiền Ảo Online
Site 1xBit Cờ Bạc Tiền Ảo Online
Site 1xBit Cờ Bạc Tiền Ảo Online
Site 1xBit Cờ Bạc Tiền Ảo Online

ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN

Xin điền vào bình luận của bạn !
Xin vui lòng điền tên vào đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.