Bittrex và câu chuyện về giải pháp xác minh tài khoản trên các sàn giao dịch khác

Sàn Giao Dịch Uy Tín Binance

Dạo gần đây trên nhiều cộng đồng Bitcoin trực tuyến, các diễn đàn và mạng xã hội truyền thông khác, các khách hàng của Bittrex – một trong những sàn giao dịch tiền tệ kỹ thuật số lớn nhất thế giới, đã bày tỏ mối lo ngại của họ về các vấn đề rút vốn kéo dài.

Bittrex và câu chuyện về giải pháp xác minh trên các mạng giao dịch

Các vấn đề xác minh và giải pháp của Bittrex

Một số người dùng tiết lộ rằng việc rút vốn trên nền tảng giao dịch tiền điện tử của Bittrex đã bị trì hoãn trong nhiều tuần đến một tháng vì những lý do không rõ ràng.

Sàn Giao Dịch Vicuta
Sàn Giao Dịch Vicuta
Sàn Giao Dịch Vicuta
Sàn Giao Dịch Vicuta

Theo một khách hàng của Bittrex, các vấn đề thu hồi và sự chậm trễ trên nền tảng giao dịch của sàn này đã xuất hiện do các vấn đề về việc xác minh. Cũng như với những mạng giao dịch tiền điện tử được điều tiết khác, Bittrex có giới hạn rút tiền, đặt cọc, và giao dịch khác nhau cho người dùng. Để người giao dịch tăng giới hạn rút tiền hàng ngày, họ phải gửi ID, hộ chiếu, vật phẩm tự vệ, và các thông tin nhạy cảm khác do chính phủ cấp.
Tuy nhiên, việc Bittrex ngày càng có thêm nhiều người dùng và sự tăng nhanh trong khối lượng yêu cầu xác minh, quá trình tăng giới hạn giao dịch hàng ngày và hoàn thành xác minh tài khoản thường mất hơn một tháng cho những người dùng thường.

Một khách hàng của sàn Bittrex trao đổi với tờ Business Insider trong một cuộc phỏng vấn:

“Bước tiếp theo là bạn hãy nộp một phiếu hỗ trợ và lúc đó tôi đã điền xong nó. Vé hỗ trợ của đã được mở vào ngày 6 tháng 11 và không có phản hồi duy nhất từ bất kỳ ai tại Bittrex. Điều này đang diễn ra trong gần 30 ngày nay. Tôi đã cập nhật vé nhiều lần để có thể sử dụng tiếp.”

Đầu tháng này, phát ngôn viên của Bittrex cho biết trong một tuyên bố truyền thông qua Business Insider rằng công ty đang thực hiện các giải pháp khác nhau để giảm bớt quá trình xác minh và tăng giới hạn giao dịch hàng ngày của người dùng một cách nhanh chóng.

Người phát ngôn cũng lưu ý rằng công ty đã liên lạc với tất cả người dùng và người giao dịch bị ảnh hưởng bởi các vấn đề xác minh, phát ngôn viên của Bittrex nói:

“Gần đây, Bittrex đã liên hệ với khách hàng bị ảnh hưởng của chúng tôi để giải thích đầy đủ hơn về những cải tiến chúng tôi đã thực hiện đối với các thủ tục xác minh danh tính và lý do khiến một số tài khoản có thể đã bị ảnh hưởng. Có một phần nhỏ trong số những người dùng của chúng tôi đã vướng phải những sự chậm trễ trong việc giải quyết các vấn đề về tài khoản của họ, và gần đây chúng tôi đã bổ sung thêm nhiều nhân viên để giải quyết việc này.”

Ngày 29 tháng 11, Rami Kawach – người sáng lập Bittrex, đã thông báo rằng công ty đã hoàn thành nâng cấp hệ thống ở giai đoạn cuối cùng cho Bittrex như một phần của giai đoạn khởi điểm nhằm giải quyết sự tăng trưởng nhanh chóng trong người dùng và các yêu cầu truy cập trên mạng giao dịch. Rami viết:

Do sự tăng trưởng người dùng và yêu cầu truy cập tăng quá nhanh, gần đây chúng tôi hiện đang thực hiện nâng cấp trên hệ thống ở giai đoạn cuối cùng. Chúng tôi đang cố gắng để giảm thiểu tác động thương mại nhưng đồng thời cũng mong được thấy những sai phạm nhỏ khác trên các thị trường.

Trong những tháng sắp tới, nhóm Bittrex nhằm mục đích đưa ra các cập nhật và cải tiến bổ sung vào hệ thống giai đoạn cuối này để giải quyết sự tăng trưởng chóng mặt trong người dùng.

Các vấn đề tương tự trên các sàn giao dịch khác

Vào tháng 5 năm 2017, blogger bitcoin nổi bật và nhà kinh doanh WhalePanda tiết lộ rằng ông đã phải chờ đợi hơn một tháng để được xác minh trên Kraken, một sàn giao dịch bitcoin và tiền điện tử Mỹ khác có trụ sở tại San Francisco.

WhalePanda cho biết:

Tôi cũng đã phải chờ đợi một tháng để xác minh ở mức 3 trên Kraken

Đáp lại, dịch vụ hỗ trợ của Kraken cho hay rằng đội ngũ xác minh đang bị quá tải do làn sóng yêu cầu xác minh và yêu cầu tăng mức giới hạn hằng ngày đều quá cao. CCN đã liên hệ với Bittrex để có bản tuyên bố, nhưng công ty vẫn không thể sắp xếp thời gian để họp báo.

Trong vài tuần qua, Bittrex đã thuê Jim Waschak, cựu chiến binh 12 năm của Amazon, làm Giám đốc điều hành và cựu Phó Tổng Tư vấn của Bộ An ninh Nội địa Kiran Raj làm làm Giám đốc chiến lược để sắp xếp quá trình xác minh các ứng dụng của người dùng và quản lý hoạt động của nền tảng giao dịch tốt hơn.

Vào ngày 15 tháng 12, Giám đốc điều hành Bittrex, ông Bill Shihara, tuyên bố:

“Nhiệm vụ của chúng tôi là phát triển mạng giao dịch tiền điện tử đáng tin cậy nhất trên thế giới và chúng tôi tin rằng với kinh nghiệm lâu năm mà những cá nhân này mang lại sẽ rất quan trọng để đạt được mục tiêu đó. Họ sẽ định hướng cho cam kết lâu dài của chúng tôi nhằm thúc đẩy một môi trường kinh doanh an toàn và luôn được điều tiết, tạo ra nhiều cơ hội hơn cho công nghệ blockchain và tương lai của tài chính và an ninh.”

Theo CCN. Biên dịch Coin68
Đăng lại bởi Blogtienao.com

Site 1xBit Cờ Bạc Tiền Ảo Online
Site 1xBit Cờ Bạc Tiền Ảo Online
Site 1xBit Cờ Bạc Tiền Ảo Online
Site 1xBit Cờ Bạc Tiền Ảo Online

1 BÌNH LUẬN

  1. Hiện tại vẫn chưa đăng ký được, ad cho mình hỏi sàn nào dùng để đầu tư kiểu lướt sóng tốt nhất ? Hiện giờ ở VN có vài sàn nhưng phí mua bán quá cao, lướt sóng không có lời nổi

ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN

Xin điền vào bình luận của bạn !
Xin vui lòng điền tên vào đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.