Bitsane là gì? Kiến thức tổng quan về sàn giao dịch tiền ảo Bitsane

Sàn Giao Dịch Uy Tín Binance

Bitsane là gì?

Bitsane là một sàn giao dịch Bitcoin và tiền điện tử có trụ sở chính tại thành phố Dublin của nước Cộng hòa Ireland. Sàn được ra mắt trong năm 2016, sàn Bitsane cho phép người dùng tự do giao dịch giữa một số loại tiền tệ ảo khác nhau và tiền ảo với tiền pháp định (USD và EUR).

bitsane

Sàn Giao Dịch Vicuta
Sàn Giao Dịch Vicuta
Sàn Giao Dịch Vicuta
Sàn Giao Dịch Vicuta

Tính đến tháng 11/2018, Bitsane là sàn đứng ở vị trí 73 trong danh sách các sàn giao dịch tiền điện tử hàng đầu theo khối lượng giao dịch 24 giờ của Coin Market Cap. Các cặp được giao dịch phổ biến nhất bao gồm BCH/EUR và XRP/BTC.Trang web chính của sàn Bitsanehttps://bitsane.com/

Tính năng của sàn giao dịch Bitsane

 • Về bảo mật: Việc đảm bảo an toàn cho các giao dịch là ưu tiên hàng đâu của Bitsane, vì vậy mà sàn Bitsane kết hợp sử dụng các phương pháp bảo mật tốt nhất hiện nay như công nghệ mã hóa SSL, bảo mật đa chữ ký, xác thực 2FA, sử dụng ví lạnh để lưu trữ.
 • Về phí giao dịch: Hiện tại phí giao dịch trên sàn Bitsane là khá cạnh tranh với mức phí chung cho maker là 0.15%, phí cho taker là 0.25%.
 • Về tiền pháp định: Hiện tại sàn Bitsane hỗ trợ 2 đồng tiền pháp định là USD và nhân dân tệ EUR.
 • Về chi phí về tiền gửi: Nếu bạn nạp tiền bằng các loại tiền ảo như BTC, ETH thì sẽ được miễn phí chi phí gửi tiền. Nếu bạn nạp tiền bằng tiền pháp định như USD hay EUR sẽ phải chịu một khoản phí nhất định từ 0 đến 3% tuỳ vào hình thức nạp. Như bạn nạp USD bằng ví điện tử Advcash thì phí là 1%, còn EUR là 3%.
 • Các đồng coin được hỗ trợ: Sàn Bitsane hỗ trợ rất nhiều loại coin khác nhau, tại thời điểm viết bài này, danh sách các đồng coin bao gồm Bitcoin, Bitcoin Cash, Bitcoin Vàng, Ethereum, Litecoin, Ripple, Dash, Iconomi, cũng như các đồng tiền pháp định USD và USD. Các cặp giao dịch có khối lượng nhiều nhất trên nền tảng Bitsane là BCH/EUR và XRP/BTC.
 • Nền tảng giao dịch: Nền tảng giao dịch của Bitsane được đánh giá là cơ bản đầy đủ, với các thông số kĩ thuật sắp xếp hợp lý, phù hợp với các trader và nhà đầu tư crypto mới. Hiện tại sàn Bitsane chưa có phiên bản mobile của riêng mình nhưng website được thiết kế thân thiện với di động nên cũng góp phần thuận tiện nhất định cho người dùng.
 • Về ngôn ngữ: Sàn Bitsane hiện tại chỉ hỗ trợ rất một ngôn ngữ duy nhất là tiếng Anh.
 • Về giao dịch ký quỹ: Hiện tại sàn Bitsane không hỗ trợ giao dịch ký quỹ
 • Về hỗ trợ khách hàng: Sàn Bitsane hỗ trợ khách hàng 24/7 qua nhiều kênh khác nhau gửi chat trực tiếp trên web, email, ticket hay là thông qua các mạng xã hội như facebook, twitter, telegram.

Sàn Bitsane hỗ trợ đồng coin và token nào?

Sàn Bitsane hỗ trợ rất nhiều loại coin khác nhau, tại thời điểm viết bài này, danh sách các đồng coin bao gồm Bitcoin, Bitcoin Cash, Bitcoin Vàng, Ethereum, Litecoin, Ripple, Dash, Iconomi, cũng như các đồng tiền pháp định như USD và USD. Các cặp giao dịch có khối lượng nhiều nhất trên nền tảng Bitsane là BCH/EUR và XRP/BTC.

bitsane-market

Khối lượng giao dịch 24 giờ qua của sàn Bitsane thời điểm hiện tại là hơn 7.4 triệu USD, tương đương với hơn 1176 BTC.

Phí giao dịch trên sàn Bitsane như nào?

Hiện tại, các loại phí giao dịch chính trong nền tảng Bitsane gồm phí nạp tiền, rút tiền, và phí giao dịch mua/bán trên sàn đều chưa được công bố.

 • Phí nạp tiền tại sàn Bitsane tuỳ theo hình thức sẽ có phí khác nhau, nếu bạn nạp tiền bằng các loại tiền ảo như BTC, ETH thì sẽ được miễn phí chi phí gửi tiền. Nếu bạn nạp tiền bằng tiền pháp định như USD hay EUR sẽ phải chịu một khoản phí nhất định từ 0.5% đến 3% tuỳ vào hình thức nạp. Như bạn nạp USD bằng ví điện tử Advcash thì phí là 1%, còn EUR là 3%.
 • Phí giao dịch mua/bán: Trên sàn Bitsane thì mức phí giao dịch chung được tính cho maker là 0.15%, phí cho taker là 0.25%.
 • Sàn Bitsane cho phép rút cả tiền ảo lẫn tiền pháp định, và với mỗi một loại sẽ có chi phí khác nhau. Như phí rút Bitcoin là 0.0001 BTC; phí rút Bitcoin Cash là 0.0001 BCH… Phí rút USD bằng Ví điện tử Advcash là 2%, phí rút EUR là 0%. Chi tiết xem tại https://bitsane.com/help/fees

Sàn Bitsane có lừa đảo (Scam) không

Hiện tại sàn Bitsane chưa vướng phải bất cứ trường hợp lừa đảo (scam) nào và cũng chưa từng bị một cuộc tấn công của Hacker. Đây luôn là dấu hiệu tốt đối với người dùng.

Xem thêm thông tin về sàn Bitsane

Lời kết

Trên đây là bài viết về “Bitsane là gì? Kiến thức tổng quan về sàn giao dịch tiền ảo Bitsane” hi vọng qua viết, bạn có thêm được nhiều thông tin hữu ích về sàn Bitsane này. Ưu điểm của sàn Bitsane là có độ bảo mật tốt, hỗ trợ nhiều loại altcoin, hỗ trợ tiền pháp định, phí giao dịch cạnh tranh. Nhược điểm của sàn là ít thông tin về công ty, không hỗ trợ giao dịch ký quỹ, nền tảng giao dịch chưa có nhiều tính năng nâng cao.

Nếu bạn còn thắc mắc gì về Bitsane thì có thể để lại dưới phần bình luận của Blog tiền ảo, chúng tôi sẽ giải đáp sớm nhất cho bạn. Và đừng quên cho mình một Like, Share và đánh giá 5 sao bên dưới nhé. Chúc bạn thành công.

Bitsane là gì? Kiến thức tổng quan về sàn giao dịch tiền ảo Bitsane
5 (100%) 2 votes

Sàn Giao Dịch Vicuta
Sàn Giao Dịch Vicuta
Sàn Giao Dịch Vicuta
Sàn Giao Dịch Vicuta
Sàn Giao Dịch Uy Tín Binance

ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN

Xin điền vào bình luận của bạn !
Xin vui lòng điền tên vào đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.