BitMEX một lần nữa chinh phục kỷ lục lượng giao dịch 24h một triệu BTC

Sàn Giao Dịch Uy Tín Binance

Sàn giao dịch tiền pháp định – tiền số BitMEX đã một lần nữa phá vỡ mức kỷ lục một triệu BTC trước đây của mình.

BitMEX một lần nữa chinh phục kỷ lục lượng giao dịch 24h một triệu BTC

Mặc dù Bitcoin đang trải qua giai đoạn trượt giá dài, BitMEX đã đạt được lượng giao dịch khá ấn tượng trên nền tảng của mình. Số coin giao dịch qua hệ thống thực tế tăng đột biến vào hôm thứ Tư đã giúp sàn này một lần nữa chinh phục mức kỷ lục một triệu BTC về khối lượng giao dịch 24 h.

Sàn Giao Dịch Vicuta
Sàn Giao Dịch Vicuta
Sàn Giao Dịch Vicuta
Sàn Giao Dịch Vicuta

“Một lần nữa chúng tôi đã chinh phục được kỷ lục một triệu đô bitcoin giao dịch trong vòng 24 h. Đây là một dấu mốc quan trọng đối với thị trường tiền điện tử và là một bằng chứng cho thấy cộng đồng BitMEX đang phát triển mạnh mẽ. Luôn luôn lắng nghe và tìm hiểu về nhu cầu khách hàng, chúng tôi nhận ra được nhu cầu gia tăng về các sản phẩm tài chính mới giúp cho thị trường tiền điện tử trở nên linh hoạt và phát triển hơn. Nhờ vào cộng đồng sáng suốt hiện tại, công ty chúng tôi đã triển khai hai sản phẩm mới: sản phẩm hoán đổi ETHUSD và UPs and DOWNs.” CEO Arthur Hayes cho biết.

Vị giám đốc nói thêm công ty đã có những “bước tiến lớn” khi cung cấp các dụng cụ phái sinh dựa trên tiền điện tử. Đây có thể là lý do chính dẫn đến thành công rực rỡ hiện tại của sàn.

Những con số về khối lượng giao dịch cao sẽ trở nên khó giải thích trong bối cảnh hiện tại khi mà giá Bitcoin đang đổ dốc, trượt từ 7.100 xuống mức thấp trong ngày hôm đó 6.227, theo dữ liệu từ CoinMarketCap.

Lần cuối cùng mà BitMEX có lượng giao dịch cao tương đương, CEO CoinFi Timothy Tam cho rằng “chỉ có một lý do thôi, xu hướng tăng”, ám chỉ giá Bitcoin và xu hướng tăng nhanh của Bitcoin vào thời điểm bấy giờ.

Sau đó, giá BTC đã tăng nhẹ nhờ vào tâm lý tích cực của thị trường về xu hướng tăng giá tại một vài thời điểm và sau đó lại tụt về gần mức sàn 6.000 đô.

Thành tích này của BitMEX hầu như không khiến thị trường có chuyển biến gì, song, tại thời điểm biên tập bài viết, giá BTC đã tăng 2,43%, dự báo về khả năng quay lại vùng 6.500 USD.

Điều này không có nghĩa là nhà đầu tư sẽ có thể ăn mừng ngay, thực tế kỷ lục mới của BitMEX không hề liên quan đến biến động thị trường BTC hiện tại.

Sau cùng, cần phải lưu ý rằng khối lượng giao dịch có thể bao gồm doanh số tiền từ điện tử. Thêm vào đó, kết quả nói trên có thể là nhờ vào những hoạt động từ nhà hoạch định thị trường.

Theo Cryptovest/Coin68.com
Biên soạn lại Blogtienao.com

Site 1xBit Cờ Bạc Tiền Ảo Online
Site 1xBit Cờ Bạc Tiền Ảo Online
Site 1xBit Cờ Bạc Tiền Ảo Online
Site 1xBit Cờ Bạc Tiền Ảo Online

ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN

Xin điền vào bình luận của bạn !
Xin vui lòng điền tên vào đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.