Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Trang chủ TIN TỨC THÔNG CÁO BÁO CHÍ BitMart Futures đã hoạt động với đòn bẩy lên tới x100

BitMart Futures đã hoạt động với đòn bẩy lên tới x100

-

- Advertisement -
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo

[speaker]

BitMart – một nền tảng giao dịch tài sản kỹ thuật số hàng đầu trên thế giới – vừa ra mắt một sản phẩm phái sinh hoàn toàn mới, BitMart Futures. Đây là một bước tiến lớn liên quan đến các sản phẩm tài chính thuộc lĩnh vực tiền điện tử.

Với sự bổ sung mới này, người dùng BitMart giờ đây đã có thể thực hiện nhiều giao dịch cùng lúc trên một nền tảng như giao dịch Spot, Futures, OTC và cổng chuyển đổi fiat. Bên cạnh đó, BitMart còn cung cấp Chương trình VIP cho người dùng để được giảm giá phí giao dịch đặc biệt và hưởng hoa hồng giới thiệu trong thời gian dùng thử miễn phí.

BitMart Futures hiện đang cung cấp 14 Perpetual Swaps (hợp đồng hoán đổi không kỳ hạn) của BTC, ETH, EOS, BSV, LTC,… Nền tảng cũng hỗ trợ Cross Margin Trading (giao dịch ký quỹ chéo) và Independent Margin Trading (Giao dịch ký quỹ độc lập) với phí giao dịch tương đối thấp trên thị trường.

Ngoài ra, người dùng có nhiều lựa chọn về các mức đòn bẩy khác nhau (tối đa là x100) với nhiều loại lệnh, gồm: Limit Order, Market Order, và Plan Order trong các Perpetual Swap khác nhau.

Chính vì thế nên người dùng sẽ có cơ hội lựa chọn cách họ giao dịch nhằm tối ưu hóa chiến lược giao dịch và tối đa hóa lợi nhuận của họ.

Perpetual Swap của BitMart còn cho phép người dùng Long cùng Short một vị thế cùng lúc, và cho phép các nhà đầu tư điều chỉnh linh hoạt danh mục đầu tư của mình theo những thay đổi của thị trường trong ngắn và dài hạn.

Và bằng cách sử dụng tính năng đánh dấu giá hợp lý và áp dụng cơ chế giới hạn rủi ro, BitMart Futures sẽ giúp các trader giảm thiểu đáng kể rủi ro.

Để đảm bảo lợi ích cho người dùng, hệ thống phí giao dịch sẽ được phân theo cấp, tương tự như trên BitMart Spot, và nay được áp dụng cho BitMart Futures. Người dùng sẽ được hưởng phí giao dịch thấp tới 0% dựa trên khối lượng giao dịch 30 ngày của mình. Hơn nữa, BitMart cũng đã công bố Chương trình VIP, và chương trình này được thiết kế dành riêng cho người dùng VIP Futures.

Sheldon Xia, nhà sáng lập và đồng thời là CEO của BitMart cho biết:

Chương trình VIP Futures đã hoạt động khá tốt kể từ khi ra mắt vào tháng 3!

Chúng tôi đưa ra mức phí ưu đãi tốt nhất, trình quản lý tài khoản chính 1v1, hỗ trợ khách hàng 24/7 và chiến lược giao dịch tiên tiến cho người dùng VIP của chúng tôi. Chúng tôi đang hướng tới việc tiếp tục cải thiện chương trình và cung cấp các trải nghiệm tốt nhất nhằm thỏa mãn nhu cầu ngày càng cao của người dùng Bitmart.

BitMart cam kết luôn cung cấp cho người dùng một nền tảng giao dịch chuyên nghiệp và an toàn. Việc ra mắt BitMart Futures đã đáp ứng xu hướng chung của ngành công nghiệp blockchain.

Tính năng này làm phong phú sự đa dạng sản phẩm tại BitMart, cho phép người dùng đầu tư vào các vị thế với các kích thước khác nhau và tối ưu hóa danh mục đầu tư của họ bằng cách chọn đúng sản phẩm.

Về BitMart Futures

Perpetual Swap là sản phẩm chính của BitMart Futures. Đây là một loại sản phẩm phái sinh tài chính tương tự như future trong tài chính truyền thống. Chúng có thể cung cấp đòn bẩy cao và cho phép người dùng Long-Short một vị thế để kiếm lợi nhuận hoặc là hàng rào chống lại sự tăng-giảm của giá trị tài sản kỹ thuật số.

Mặt khác, Perpetual Swap có một số tính năng làm cho chúng khác biệt với các future  truyền thống. Ví dụ như không có kỳ hạn hợp đồng cũng như không cần phải gia hạn sau khi đáo hạn.

Về BitMart

BitMart là một nền tảng giao dịch tài sản kỹ thuật số hàng đầu trên toàn cầu trong thị trường tiền điện tử với hơn 2 triệu người dùng trên toàn thế giới, và đúng trong top 10 sàn giao dịch tiền điện tử hàng đầu theo thống kê trên CoinMarketCap.

BitMart hiện cung cấp 390 cặp giao dịch trên Spots và 14 cặp giao dịch Futures với phí giao dịch tương đối thấp trên thị trường. Hiện tại, BitMart đã có văn phòng tại Mỹ, Hàn Quốc, Trung Quốc và Hồng Kông cùng với một số nhân viên đại diện khác tại 15 quốc gia và vùng lãnh thổ.

Để tìm hiểu thêm về BitMart, hãy truy cập Website, Twitter hoặc tham gia nhóm Telegram của chúng tôi.

- Advertisment -
Sàn Giao Dịch Bybit

TOP SÀN GIAO DỊCH

TIN TỨC HOT TRONG TUẦN

NamePrice
bitcoin
Bitcoin(BTC)
$11,772.56
ethereum
Ethereum(ETH)
$394.10
ripple
XRP(XRP)
$0.304
bitcoin-cash
Bitcoin Cash(BCH)
$319.34
eos
EOS(EOS)
$3.12

Bạn có muốn tham Nhóm Facebook của Blogtienao?

Tham gia ngay nhóm chia sẻ kiến thức, tâm sự, hỏi đáp, hỗ trợ tất tần tật về tiền điện tử​ với hơn 16,300+ anh em…