Bitfinex thông báo hỗ trợ thêm các cặp giao dịch tiền tệ mới.

Sàn Giao Dịch BitSeven
Sàn Giao Dịch BitSeven
Sàn Giao Dịch BitSeven
Sàn Giao Dịch BitSeven

Hôm qua (29/3), Bitfinex, một trong những sàn giao dịch tiền điện tử hàng đầu thế giới, đã thông báo về việc hỗ trợ thêm hai cặp giao dịch tiền tệ truyền thống mới là đồng yên Nhật (JPY) và bảng Anh (GBP).

Với các cặp giao dịch bổ sung này, những người dùng đến từ Anh và Nhật có thể sử dụng đồng tiền của nước mình để trao đổi với các loại tiền điện tử như ETH, EOS, NEO và IOTA. Trước đây, chúng chỉ được trao đổi với USD hoặc BTC. Cụ thể như sau:

  1. BTC – BTC / JPY & BTC / GBP
  2. ETH – ETH / EUR, ETH / JPY & ETH / GBP
  3. NEO – NEO / EUR, NEO / JPY & NEO / GBP
  4. EOS – EOS / EUR, EOS / JPY & EOS / GBP
  5. IOTA – IOTA / JPY & IOTA / GBP
Sàn Giao Dịch Huobi

Tuy nhiên, nhiều đồng tiền điện tử top đầu thế giới như Ripple (XRP), Litecoin (LTC) và Monero (XMR) vẫn chỉ được sử dụng để trao đổi với USD hoặc BTC mà không có lựa chọn nào khác cho JPY hay GBP.

Theo công ty, điều này góp phần thúc đẩy sự phát triển của các thị trường kém hiệu quả hơn trên quy mô quốc tế, đồng thời làm tăng tính thanh khoản cho thị trường tiền điện tử nói chung và Bitfinex nói riêng. Phía công ty chia sẻ:

Chúng tôi rất vui khi bổ sung các cặp giao dịch tiền tệ lên sàn giao dịch của mình và giúp cho tiền điện tử có thể được tiếp cận trên toàn cầu một cách rộng rãi hơn.

Thông báo này được công bố chỉ một ngày sau khi công ty chuyển trụ sở của mình tới Thụy Sĩ. Tin tức này đã nhận được phản ứng tích cực từ phía cộng đồng lớn mạnh của Bitfinex. Họ thể hiện một cái nhìn lạc quan về tiềm năng của công ty ở thị trường mới.

Theo TradingIG
Biên soạn lại bởi Blogtienao 

Sàn Giao Dịch Bitmoon
Sàn Giao Dịch Vicuta
Sàn Giao Dịch Bitmoon
Sàn Giao Dịch Vicuta
Sàn Giao Dịch Bitmoon
Sàn Giao Dịch Vicuta
Sàn Giao Dịch Bitmoon
Sàn Giao Dịch Vicuta

ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN

Xin điền vào bình luận của bạn !
Xin vui lòng điền tên vào đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.