Bitfinex ra mắt sàn giao dịch Ethereum phân cấp ‘Ethfinex’.

Sàn Giao Dịch Uy Tín Binance

Bitfinex đã tung ra một sàn giao dịch tiền điện tử lai Ethereum có tên là Ethfinex Trustless để mang lại cho các nhà giao dịch nhiều sự bảo mật, quyền riêng tư và quyền kiểm soát tiền của họ hơn, mục tiêu của sàn là trở thành một mô hình giao dịch hoàn toàn phi tập trung. Nền tảng này sử dụng Ethfinex, liên kết tập trung và các đơn đặt hàng ngoài chuỗi nhằm cung cấp cho người dùng toàn quyền kiểm soát tiền của họ trong suốt quá trình giao dịch.

Bitfinex tham gia DEX Fray

Sàn Giao Dịch Vicuta
Sàn Giao Dịch Vicuta
Sàn Giao Dịch Vicuta
Sàn Giao Dịch Vicuta

Ethfinex Trustless cho phép người dùng không cần phải lưu giữ token của sàn hay trì hoãn việc gửi và rút tiền. Ngoài ra sàn cũng không yêu cầu đăng ký hay KYC và người dùng thậm chí không cần phải cung cấp tên, email, số điện thoại hoặc địa chỉ của mình để bắt đầu giao dịch.

Người dùng được yêu cầu cần giữ tối thiểu một token Ethfinex Nectar trong ví Ethereum. Ethfinex phân phối token Nectar của nó cho các nhà giao dịch mỗi tháng.

Các cặp giao dịch ban đầu sẽ là ETH / USDT, OMG / USDT, OMG / ETH, ZRX / USDT và ZRX / ETH cùng với ít nhất 40 token khác.

Cải thiện quyền riêng tư và bảo mật

Bitfinex tin rằng Ethfinex sẽ cung cấp một mức riêng tư và tính bảo mật cao hơn cho giao dịch tài sản số.

Công ty cho biết trong một bài blog trên Medium rằng các sàn giao dịch tập trung cũng cung cấp các chính sách thoải mái như  Ethfinex Trustless, cho phép các trader giao dịch token và tiền tệ một cách nhanh chóng. Tuy nhiên, nhược điểm của các sàn giao dịch tập trung là chúng yêu cầu nhà giao dịch từ bỏ quyền kiểm soát tiền tệ của họ cùng với phải cung cấp cho sàn một lượng dữ liệu cá nhân hợp lý, còn Ethfinex Trustless thì không.

Ngoài ra, giao dịch trên sàn giao dịch tập trung cũng đòi hỏi khá nhiều thời gian khi gửi và rút tiền và trong một số trường hợp, người dùng phải chịu tổn thất từ những vụ tấn công sàn.

Hơn 57 token Ethereum

Ethfinex sử dụng Ledger và MetaMask để cung cấp giao dịch thanh khoản, ẩn danh cho hơn 57 token dựa trên Ethereum. Người dùng có thể giao dịch trực tiếp với các đơn đặt hàng của Ethfinex và Bitfinex.

Nền tảng sẽ mở rộng để bao gồm các cấu trúc phí, ưu đãi người dùng, quyết định ký quỹ và quyết định phân phối lợi nhuận.

Xem thêm: Giá Ethereum một lần nữa giảm xuống dưới mốc 200 USD, toàn thị trường chứng kiến đà giảm mới.

Theo CCN
Biên dịch bởi Blogtienao.com

Sàn Giao Dịch Vicuta
Sàn Giao Dịch Vicuta
Sàn Giao Dịch Vicuta
Sàn Giao Dịch Vicuta
Sàn Giao Dịch Uy Tín Binance

ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN

Xin điền vào bình luận của bạn !
Xin vui lòng điền tên vào đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.