Bitcoin vượt đỉnh 9.000 USD

Bitcoin tiếp tục lập kỷ lục mới, vượt 9.000 USD nhờ dịp lễ Tạ ơn và Black Friday. Giá đồng tiền kỹ thuật số này đã vượt mức kỷ lục 9.400 USD hôm qua nhờ sự quan tâm lên cao của các nhà đầu tư trong dịp lễ Tạ ơn và Black Friday. Hiện tại, mỗi Bitcoin giao dịch quanh mốc hơn 9.600 USD. Theo CoinMarketCap, một đồng tiền ảo khác là ethereum cũng lập đỉnh kỷ lục 485,19 USD.

Coinbase – sàn giao dịch Bitcoin lớn nhất nước Mỹ đã có thêm 100.000 tài khoản từ hôm thứ Tư đến thứ Sáu. Nhờ dịp lễ Tạ ơn, tổng số lượng tài khoản trên Coinbase đã lên đến 13,1 triệu.

Bitcoin đã tăng giá chín lần trong năm nay do sự quan tâm ngày càng tăng của các nhà đầu tư. CME – sàn giao dịch phái sinh lớn nhất thế giới đang lên kế hoạch niêm yết Bitcoin phái sinh trong tuần thứ hai của tháng 12. Sự ra mắt sản phẩm phái sinh cho tiền kỹ thuật số sẽ là bước đi quan trọng trong việc công nhận Bitcoin như là một loại tài sản hợp pháp.

Theo CryptoCompare, đồng USD chiếm 24% trong tổng các giao dịch Bitcoin. Trong khi đó, đồng yen chiếm tỷ trọng lớn nhất với 59% và đồng won của Hàn Quốc đứng vị trí thứ ba với 10%. Còn Bitcoin cash hiện có giá khoảng gần 1.600 USD, theo CoinMarketCap.

Theo CNBC
Biên Dịch Lại Bởi Blog Tiền ẢoCác Kênh Thông Tin Của Blog Tiền Ảo

👉Group Cộng Đồng Tiền Ảo Facebook - Blog Tiền Ảo

👉Telegram Tin Tức Blog Tiền Ảo

👉Group Telegram Mua Bán Trâu Cày , Linh Kiện , Asic , v.v

👉Group Telegram Mua Bán Tiền Ảo USDT , BTC , ETH, ...

👉Group Telegram Chatbox Blog Tiền Ảo


ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN

Xin điền vào bình luận của bạn !
Xin vui lòng điền tên vào đây