Bitcoin vẫn sẽ vượt trội hơn S&P 500 trong năm 2019, ngay cả khi nó mất 50% giá trị hiện tại

0
255
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo

Có một chút hỗn loạn trong không gian tiền điện tử sau khi Bitcoin giảm về khu vực 9.600 USD. Tuy nhiên, nhà đồng sáng lập Morgan Creek Anthony Pompliano cho biết ngay cả khi giảm thêm 50%, Bitcoin vẫn vượt trội hơn S&P 500.

Bitcoin vẫn sẽ vượt trội hơn S&P 500 trong năm 2019, ngay cả khi nó mất 50% giá trị hiện tại

Việc nhúng hiện tại đã gây ra một số lo ngại vì không có hướng rõ ràng về những gì gây ra nó. Tuy nhiên, thị trường chứng khoán truyền thống dường như đang trải qua điều tồi tệ hơn nhiều khi 27% tổng thị trường toàn cầu đang giao dịch ở mức âm.

Sàn NordFX
Sàn NordFX
Sàn NordFX
Sàn NordFX

Hiệu suất của Bitcoin từ đầu năm đến nay tốt hơn 10 lần so với S&P 500

Sự tự tin của Pompliano có thể đến từ hiệu suất lịch sử của Bitcoin và S&P 500. Theo dữ liệu, S&P 500 chỉ tăng 16% từ đầu năm đến nay trong khi Bitcoin đã tăng hơn 200% từ mức thấp trong tháng 12 2018, gấp 10 lần lợi nhuận. Chính vì thế mà một đà giảm 50% vẫn sẽ khiến Bitcoin có mức tăng tốt hơn so với S&P 500.

Hiệu suất từ đầu năm đến nay của Bitcoin rất đặc biệt và không giống như bất kỳ điều gì từng được ghi nhận trong bất kỳ loại tài sản nào trước đây – Nhà phân tích cao cấp tại eToro, Mati Greenspan cho biết. Với thị trường truyền thống vẫn hoạt động với lãi suất âm, Bitcoin có thể trở nên nổi trội hơn hẳn, đặc biệt là khi các nhà đầu tư tổ chức chuẩn bị tham gia vào Bitcoin thông qua Bakkt và Fidelity.

Nguồn tiền nhiều hơn có khả năng chảy vào Bitcoin

Khi lãi suất âm trở thành vấn đề lớn, các nhà quản lý đầu tư có thể bắt đầu xem xét các nguồn đầu tư khác và Bitcoin chắc chắn là một trong số đó – hiện đang được coi là nơi trú ẩn an toàn. Nếu họ quyết định rót vốn vào Bitcoin, một đợt tăng giá lớn sẽ diễn ra.

Với mức giá 9.600 – 9.800 USD hiện tại, không ai chắc chắn được giá btc sẽ tiếp tục giảm về đâu, nhưng rõ ràng, Pompliano mong đợi sự phục hồi lớn trong tương lai gần khi ông luôn nói rằng Bitcoin sắp bước vào thị trường tăng giá lớn nhất trong lịch sử của nó.

Xem thêm: 5 lý do để tin thị trường Bull tiếp theo sẽ là thị trường Bull lớn nhất trong lịch sử.

Cập nhật tỷ giá các đồng tiền số mới nhất tại đây.

Nguồn tổng hợp
Biên dịch bởi Blogtienao.com

Gửi phản hồi

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.