Bitcoin trên điểm bùng phát, FOMO phải chăng đã xuất hiện?

1089
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo

Bitcoin và nỗi sợ bị bỏ lỡ (FOMO) đã trở thành một thử thách lớn cho mọi người. Bao giờ đà tăng mạnh cũng đi kèm với làn sóng các nhà đầu cơ do họ sợ bỏ lỡ cơ hội kiếm hàng khối tiền. Đà tăng hiện tại này cũng không khác mấy, và dường như FOMO đã xuất hiện trên thị trường.

Bitcoin trên điểm bùng phát, FOMO phải chăng đã xuất hiện?

Như trong bài viết sáng nay của blogtienao: Bitcoin tăng giá đột ngột đã dẫn đến đợt thanh lý vị thế ngắn, một số trader nổi tiếng dự đoán rằng đợt điều chỉnh từ mức cao trên 7.000 USD đã lan rộng (hệ quả từ FOMO) và Bitcoin có khả năng test lại mức 6.000 USD; tuy nhiên, nhiều người khác lại cho rằng FOMO còn nằm xa tít trên đường chân trời năm con số.

Trong nhóm người thứ hai (nhóm tin FOMO còn ở rất xa) có trưởng phòng nghiên cứu của Fundstrat – Tom Lee – người đã dự đoán Bitcoin sẽ có giá 10.000 USD vào cuối năm nay. Nghĩa là đối với ông, FOMO chỉ bắt đầu khi Bitcoin có giá trị trên 5 con số (trên 10.000 USD).

Nhằm muốn biết rõ hơn tình cảm của cộng đồng, Lee đã khởi động một cuộc thăm dò ý kiến để hỏi những người đang theo dõi mình xem liệu họ nghĩ FOMO sẽ khởi động ở mức giá nào. Với hơn 5.000 phiếu bầu, 44% số người được hỏi ủng hộ dự đoán 10.000 USD của Lee và 36% cho rằng khi Bitcoin có giá 20.000 USD thì FOMO mới xuất hiện, trong khi một phần tư số người được hỏi cho rằng nỗi sợ hãi đã có trong không khí.

FOMO

Thêm vào đó, Dovey Wan – cổ đông sáng lập Primitive Ventures – cũng tham gia vào các cuộc tranh luận FOMO. Theo cô, thị trường châu Á sẽ đóng một vai trò quan trọng trong việc xác định cú hích sắp tới: “Khi các thị trường châu Á thức dậy, FOMO sẽ pump thật sự”.

Xem thêm: Bitcoin tăng giá đột ngột đã dẫn đến đợt thanh lý vị thế ngắn.

Cập nhật tỷ giá các đồng tiền số mới nhất tại đây.

Theo Ambcrypto
Biên dịch bởi Blogtienao.com

blogtienao watermark1

Like fanpage Facebook của Blog Tiền Ảo

Tham gia kênh Telegram của Blog Tiền Ảo

Tham gia Group thảo luận tin tức của Blog Tiền Ảo

Sàn Giao Dịch Bitcoin
Sàn Giao Dịch Bitcoin
Sàn Giao Dịch Bitcoin
Sàn Giao Dịch Bitcoin

1 BÌNH LUẬN

 1. 1 tuần vừa rồi BTC tăng 36%, 1 tháng tăng 56%.
  Dòng tiền từ altcoin và utility token đang chuyển dịch sang BTC.
  Utility token thì gần như là rác. Bởi vì đa số các dự án thì họ luôn phát triển 2 thứ: commercial service (mang lại stable revenue) + service with Utility token. Ngoài ra, họ có thể đem công nghệ đi bán hoặc tham gia vào các dự án riêng để kiếm tiền.
  Trong khi các coin thì tốc độ giao dịch chậm chạp. Ngay cả đối với eth, lighting network vẫn còn trên giấy, vài nghìn giao dịch/s còn chưa được huống hồ là vài triệu giao dịch/s.
  Công nghệ blockchain là công nghệ tương lai.
  Bàn tay hữu hình và vô hình của chính phủ sẽ không bao giờ bị xoá bỏ.
  Còn với các đồng coin và token trên https://coinmarketcap.com/ sẽ đi về đâu?

Gửi phản hồi

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.