Bitcoin tăng trong biểu đồ ngắn hạn, nhưng pullback trong biểu đồ dài hạn.

0
1320
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo

Bằng cách nào đó, Bitcoin đã quay lại thị trường bull trong ba tháng này và đà tăng sẽ tiếp tục diễn ra trong ngắn hạn, nhưng trong dài hạn thì …

Bitcoin tăng trong biểu đồ ngắn hạn, nhưng pullback trong biểu đồ dài hạn.

Theo nhà phân tích Dave The Wave, biểu đồ hàng ngày của đồng tiền điện tử hàng đầu hiện đang có một thiết lập kỹ thuật tuyệt đẹp.

Điều mà Dave dường như đang đề cập đến là BTC hiện đang giao dịch theo mô hình tam giác, thể hiện xu hướng tăng rõ ràng. Hơn nữa, một parabola trung hạn đã tiếp tục được giữ và điều này gợi ý rằng BTC có thể chuyển đến 9.000 USD và cao hơn thế nữa vào đầu tháng 6.

Thật vậy, nhiều nhà phân tích cũng có niềm tin rằng BTC có thể tăng cao hơn trong ngắn hạn. Nhà phân tích Galaxy gần đây đã chỉ ra rằng BTC hiện đang giao dịch theo mô hình tam giác đối xứng; trong đó, Bitcoin có đến 60% cơ hội để đột phá. Nếu đột phá xảy ra, Galaxy tin đồng coin hàng đầu sẽ chuyển đến 10.000 USD. Một sự đột phá có thể xảy ra bất cứ lúc nào trong vòng ba tuần tới. Crypto Rand cũng đưa ra một dự đoán tương tự khi lưu ý rằng sự hình thành mô hình tam giác cho thấy sự bứt phá lên khu vực 10.000 USD, nơi tồn tại một số kháng cự cho đà tăng tiếp theo của Bitcoin.

BTC hiện đang hình thành một tam giác đối xứng và điều đó có nghĩa là nó có 60% cơ hội để vượt lên trên mốc 10.000 USD
Điều quan trọng là phải nhìn kỹ hơn bởi vì khi nào nó sẽ xác nhận một phương hướng, các altcoin sẽ thoái lui.
Nhưng hiện tại, chúng ta có khoảng 2 tuần để thưởng thức bữa tiệc altcoin.

Nhưng như Dave đã chỉ ra, biểu đồ ngắn hạn của Bitcoin tăng giá không có nghĩa là nó chính xác sẵn sàng để tăng cao hơn. Nhà phân tích nhắc nhở chúng ta rằng biểu đồ dài hạn có vẻ hơi bấp bênh vào lúc này. Cụ thể hơn, BTC có thể bị mua quá mức, như được báo hiệu bởi RSI trên biểu đồ hàng ngày, Dave kết luận:

Khó khăn là các biểu đồ dài hạn hơn cho thấy BTC hiện đang ở trong lãnh thổ mua quá mức. Pullback trong dài hạn, tăng trong ngắn hạn.

Xem thêm: Phân tích giá Bitcoin: Đà tăng vẫn mạnh mẽ, 9.000 USD trong tầm nhìn.

Cập nhật tỷ giá các đồng tiền số mới nhất tại đây.

Theo Ethereumworldnews
Biên dịch bởi Blogtienao.com

blogtienao watermark1

Like fanpage Facebook của Blog Tiền Ảo

Tham gia kênh Telegram của Blog Tiền Ảo

Tham gia Group thảo luận tin tức của Blog Tiền Ảo

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.