Bitcoin tăng hơn 8.600 USD khi có cảnh báo Binance đã kích hoạt ‘Mùa đông Altcoin’

0
2322
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo

Giá Bitcoin đã tăng trên mức 8.650 USD vào sáng hôm nay, giúp đồng tiền điện tử hàng đầu lên mức cao nhất kể từ ngày 3 tháng 6.

Bitcoin tăng hơn 8.600 USD khi có cảnh báo Binance đã kích hoạt 'Mùa đông Altcoin'

Mục lục bài viết

Binance US Launch có thể sẽ kích hoạt một “mùa đông altcoin” khủng khiếp

Đó là phân tích gây sốc của nhà kinh tế học tiền điện tử Alex Krüger, người đã cảnh báo rằng quyết định của Binance trong việc khởi động một sàn giao dịch tại Hoa Kỳ và loại bỏ các trader tại Hoa Kỳ ra khỏi nền tảng cốt lõi của nó có thể định hình lại thị trường tiền điện tử toàn cầu .

Có nguồn tin cho biết Binance đã hợp tác với BAM Trading Services Inc. để ra mắt Binance US nhằm cạnh tranh trực tiếp với Coinbase .

Đồng thời, sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất thế giới lặng lẽ cập nhật các điều khoản dịch vụ của mình để cấm cư dân Hoa Kỳ truy cập vào nền tảng cốt lõi của nó – Binance.com. Những thay đổi này bắt đầu có hiệu lực vào ngày 12 tháng 9.

Theo Krüger, có khả năng, do các hạn chế nghiêm ngặt về quy định, Binance US sẽ có ít tài sản tiền điện tử được niêm yết hơn nhiều so với sàn giao dịch “mẹ”.

Vì các trader tại Hoa Kỳ chiếm tới 30% cơ sở người dùng của Binance, nên theo Alex Krüger, các loại tiền điện tử có vốn hóa nhỏ được niêm yết trên sàn “mẹ” (không phải là sàn giao dịch tại Hoa Kỳ) sẽ phải chịu sự điều chỉnh tàn bạo. Nhà phân tích tweet:

“Mùa đông altcoin” đang đến. Tốt cho BTC và phần lớn thị trường

Binance coin có nguy cơ giảm giá

Binance Coin (BNB) là coin được quan tâm đặc biệt trong thời gian này.

Mặc dù công ty vẫn luôn tuyên bố đó là token tiện ích, nhưng một số nhà phân tích đã lập luận rằng Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ (SEC) có thể sẽ phân loại nó là chứng khoán theo quy định của Hoa Kỳ.

Điều đó có thể ngăn BNB – loại tiền điện tử lớn thứ bảy với vốn hóa thị trường 4.6 tỷ USD – tìm được “chủ nhân” tại Binance US.

Nếu BNB không được niêm yết trên sàn giao dịch của Binance tại Hoa Kỳ, giá của nó có thể giảm mạnh. Hiện tại, giá BNB đã giảm hơn 6% chỉ trong vài giờ kể từ khi thông báo kép được đưa ra.

Nỗi đau altcoin sẽ kích thích giá Bitcoin tăng

Trong khi đó, Bitcoin đã thể hiện mức tăng vượt trội hơn so với top 20, tăng hơn 5% chỉ trong 24 giờ trong khi hầu hết các tài sản khác đều nhấp nháy nến đỏ hàng ngày hoặc có mức tăng dưới 3%.

Krüger giải thích rằng sự ra mắt của Binance US và nguy cơ BNB cùng các altcoin khác có thể không được niêm yết trên nền tảng mới sẽ đưa Bitcoin và các loại tiền điện tử lớn khác vào một đà tăng mạnh (do các trader tập trung đầu tư vào chúng).

Nếu bạn giữ những đồng coin có vốn hóa nhỏ tại Binance và lo ngại trước những tin tức trên, hoặc có thể vì bạn là công dân Hoa Kỳ và sợ bị “kẹt tiền” nhưng bạn vẫn muốn tiếp xúc với tiền điện tử, bạn sẽ làm gì?

Bán tất cả mọi thứ, mua BTC (hoặc ETH), thoát Binance.

Những điều đó có thể cung cấp cho giá Bitcoin sự hỗ trợ quan trọng khi nó đang đấu tranh để kéo dài cuộc đua bò năm 2019 (vốn đã rất mạnh mẽ) và đẩy Bitcoin đến gần hơn với mức cao mới mọi thời đại.

Xem thêm: Đừng cố gắng dự đoán sự biến động của giá Bitcoin!

Cập nhật tỷ giá các đồng tiền số mới nhất tại đây.

Theo CCN
Biên dịch bởi Blogtienao.com

blogtienao watermark1

Like fanpage Facebook của Blog Tiền Ảo

Tham gia kênh Telegram của Blog Tiền Ảo

Tham gia Group thảo luận tin tức của Blog Tiền Ảo

Mua Bán Bitcoin
Mua Bán Bitcoin
Mua Bán Bitcoin
Mua Bán Bitcoin

Gửi phản hồi

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.