Bitcoin tăng chóng mặt, phá vỡ mức 10.750 USD – CEO BitMEX đã đúng.

0
2489
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo

Chỉ một từ có thể mô tả hành động giá Bitcoin gần đây: wow. Trong 24 giờ qua, thị trường crypto đã trải qua một đà tăng chưa từng thấy kể từ cuối năm 2017.

Bitcoin tăng chóng mặt, phá vỡ mức 10.750 USD - CEO BitMEX đã đúng.

Tính đến thời điểm viết bài này, Bitcoin đang ở mức 10.750 USD, tăng hơn 10%, một mức tăng khổng lồ mà nó đạt được chỉ trong bốn giờ qua.

Sàn NordFX
Sàn NordFX
Sàn NordFX
Sàn NordFX

Giá Bitcoin

Sự thống trị của BTC đã tăng lên 59%, được xúc tác bởi sự bán tháo tương đối trong các tài sản kỹ thuật số không phải BTC và cũng không phải ETH. Nói cách khác, mọi con mắt đều đổ dồn về Bitcoin ngay lúc này.

Đầu năm nay, mốc 10.000 USD dường như là một bức tường thành kiên cố khiến nhiều người cảm thấy lo ngại. Vào tháng 1, Bitcoin đã giảm xuống dưới 4.200 USD và liên tục gặp thất bại trong các lần điều chỉnh tích cực. Việc thiếu hành động giá tích cực này đã khiến nhiều người tuyên bố rằng đồng coin này “đang hấp hối”, với một số người thậm chí còn dự đoán về việc tài sản đang giảm xuống mức 0 USD theo thời gian.

Trong bối cảnh ảm đạm ấy, Arthur Hayes – CEO của BitMEX – đã xuất hiện và truyền đạt một số tình cảm tích cực đáng ngạc nhiên. Ông đã nói:

Tất cả không bị mất; không có gì đi lên hoặc đi xuống theo một đường thẳng. Năm 2019 sẽ nhàm chán, nhưng những mầm xanh sẽ xuất hiện vào cuối năm.

Hayes nói thêm rằng trong khi năm 2019 sẽ rất căng thẳng thì thị trường sẽ quay trở lại 10.000 USD theo thời gian. Mốc 10.000 USD, theo giám đốc của BitMEX là “một rào cản tâm lý rất quan trọng, là một con số gợi cảm, xinh đẹp”. Và thực sự các thị trường đã tăng trở lại, với BTC dần dần tăng từ 4.000 USD lên 10.000 USD chỉ trong hai tháng rưỡi qua.

Thế nhưng cần lưu ý là đà tăng mạnh đã đến sớm hơn Hayes dự kiến, có nghĩa là ông chỉ mới đúng một nửa. 

Điều quan trọng lúc này là về những gì sẽ xảy ra tiếp theo? Theo một số trader, việc tăng cao hơn, vượt qua 10.700 USD, là hoàn toàn có thể. Chẳng hạn, Tyler Winklevoss của Gemini gần đây đã viết rằng một khi Bitcoin vượt qua 10.000 USD, 15.000 USD sẽ đến ngay sau đó.

Xem thêm: Bitcoin phá vỡ mốc 10K USD, yếu tố nào hiện đóng vai trò duy trì giá cả?

Cập nhật tỷ giá các đồng tiền số mới nhất tại đây.

Theo Ethereumworldnews
Biên dịch bởi Blogtienao.com

blogtienao watermark1

Like fanpage Facebook của Blog Tiền Ảo

Tham gia kênh Telegram của Blog Tiền Ảo

Tham gia Group thảo luận tin tức của Blog Tiền Ảo

Gửi phản hồi

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.