Bitcoin sẽ tái gia nhập thị trường bull vào tháng 8 – Tom Lee.

0
1368
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo

Trưởng nhóm phân tích của Fundstrat Global Advisors – Tom Lee – một lần nữa đã bày tỏ sự lạc quan của mình về tương lai ngắn hạn của Bitcoin. Tuy nhiên, không giống như những dự đoán của năm ngoái, lần này ông bảo vệ sự tích cực của mình với một số điều kiện kèm theo.

Tom Lee đã trở lại nhưng với một chút do dự

Vào tháng 4 năm 2018, Tom Lee đã nói rằng giá của Bitcoin sẽ đạt 25.000 USD vào cuối năm đó. Tuy nhiên, vào ngày 31 tháng 12 năm 2018, tiền điện tử chỉ giao dịch ở mức khoảng 3.700 USD – thấp hơn khoảng 85% so với mục tiêu giá của Lee.

Phát biểu trên Futures Now của CNBC, Lee dường như đã duy trì sự tích cực của mình đối với Bitcoin, mặc dù những dự đoán trước đây đều đã thất bại.

Nhà phân tích cho rằng năm 2019 sẽ là một năm dành cho việc “sửa chữa”. Lần này, ông rõ ràng đã thận trọng và bảo thủ hơn rất nhiều với các mục tiêu giá của mình. Lee đã nói rằng năm nay sẽ rất quan trọng đối với giá trị của Bitcoin vì nó sẽ phục hồi những thiệt hại từ cuộc chiến hard fork giữa Bitcoin Cash và Bitcoin Cash SV.

Theo tôi, thiệt hại cần phải thực sự được sửa chữa là sự sụp đổ từ 6.000 USD xuống còn 3.100 USD, xảy ra sau cuộc chiến hard fork của Bitcoin Cash. […] Tôi nghĩ rằng điều này đã thực sự làm suy yếu niềm tin của giới đầu tư, vì vậy Bitcoin sẽ mất rất nhiều thời gian dưới mức 6.000 USD.

Theo chuyên gia này, khu vực năm hoặc sáu tháng sau của Bitcoin bắt đầu trông giống như là một thị trường tăng giá.

Nhưng có một nhược điểm. Để Bitcoin vượt qua SMA 200 ngày trong giai đoạn đó, nó cần duy trì mức giá giao dịch hiện tại ở khoảng 4.000 USD. Điều đó cho thấy bất kỳ sự giảm giá nghiêm trọng nào đều có thể khiến dự đoán của Lee thất bại.

“Bitcoin đang trở nên khá hữu ích”

Lee đã phác thảo rằng các kỹ thuật của Bitcoin đang bắt đầu cho thấy sự ổn định, vì tiền điện tử đang “nảy lên” đường trung bình động 200 tuần của nó.

Tuy nhiên, Lee khẳng định rằng có một bức tranh lớn hơn cần chú ý:

Bitcoin đang trở nên khá hữu ích. […] Chúng ta đã chứng kiến ​​sự ra mắt của một số loại tiền kỹ thuật số như của Ngân hàng JP Morgan, Mizuho, ​​Facebook và một số công ty truyền thông xã hội khác cũng đang chuẩn bị tiến vào. Và, tất nhiên, ở những nơi như Venezuela, Bitcoin được sử dụng rộng rãi và chính tình trạng hỗn loạn đã gián tiếp gây ra sự tăng trưởng trong vấn đề áp dụng. Vì vậy, tôi nghĩ rằng những điều này thực sự đang giúp năm 2019 trở thành một năm mạnh mẽ.

JPM đã công bố stablecoin của mình có tên là JPM Coin, hồi đầu tháng 2, nhưng nó đã nhận được khá nhiều một số lời chỉ trích như CEO của Walter gọi nó là “thứ vô nghĩa”.

Khi được hỏi về việc liệu các loại tiền điện tử mới được phát hành bởi các công ty như Facebook và JPMorgan Chase có lấy đi sự chú ý của các nhà đầu tư từ Bitcoin hay không, ông đã trả lời:

Trong một thế giới có 50 triệu ví hoạt động hiện nay và 5 tỷ chủ thẻ Visa, rõ ràng thị trường tiền điện tử chỉ có thể phát triển thông qua việc lưu ký.

Xem thêm: Một Redditor tuyên bố mất 83.000 USD Monero do lỗi ví Ledger

Cập nhật tỷ giá các đồng tiền số mới nhất tại đây.

Theo Bitcoinist
Biên dịch bởi Blogtienao.com

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.