Bitcoin sẽ không được tích hợp trên Binance nếu chúng ra mắt trong thời gian này.

Sàn Giao Dịch Uy Tín Binance

Nếu ra mắt trong thời gian này, Bitcoin có thể sẽ không được liệt kê trên Binance, sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất thế giới – do các quy định niêm yết của sàn. 

Có mặt trên sàn giao dịch lớn nhất thế giới là ước mơ của bất kỳ đồng tiền nào muốn có được sự phát triển nghiêm túc và mạnh mẽ.

Sàn Giao Dịch Vicuta
Sàn Giao Dịch Vicuta
Sàn Giao Dịch Vicuta
Sàn Giao Dịch Vicuta

Trong thời gian qua, Binance đã nhận được những lời chỉ trích vì tính phí niêm yết cắt cổ cho các tpken mới. Chúng tôi đã từng đưa ra bài viết về nhà sáng lập Expanse, Christopher Franko, đã tuyên bố Binance yêu cầu 400 BTC (2,600,000 USD) nếu ông muốn liệt kê  altcoin của mình.

Sau đó, Giám đốc điều hành Binance – Changpeng Zhao đã làm rõ rằng sàn giao dịch của ông sẽ không liệt kê những ‘shitcoin’.

Trong thực tế, việc muốn được niêm yết trên Binance là một quá trình gian khổ và tốn kém, mặc dù lệ phí “thực sự không phải là yếu tố quan trọng”, theo Zhao. 

Có 98% cơ hội bạn sẽ không nhận được sự chấp thuận từ chúng tôi sau khi bạn gửi đơn đăng ký của mình. Đây là tiêu chuẩn. 

Ông nhấn mạnh rằng:

Chúng tôi thích những đồng coin của một nhóm đã được chứng minh và đó là sản phẩm hữu ích, có cơ sở người dùng lớn.

Ngoài ra, hướng dẫn của Binance – cập nhật ngày 12 tháng 8 – có nhắc lại rằng việc gửi biểu mẫu là cách duy nhất để token của bạn được chấp thuận liệt kê.

Zhao viết:

Chúng tôi thường yêu cầu người sáng lập dự án hoặc Giám đốc điều hành điền vào mẫu đơn. Tại sao? Nếu có một lỗi với ví của bạn, một fork hoặc chi tiêu gấp đôi trong blockchain của bạn, chúng ta cần nói chuyện với một người chủ chốt. 

Cuối cùng, Binance nói rằng, mục đích trong quá trình niêm yết gắt gao của sàn là bảo vệ người dùng và nhà đầu tư.

Nếu Bitcoin ra mắt trong thời gian này…

Nếu muốn ‘có mặt’ trên Binance thì điều đầu tiên là phải có một biểu mẫu “đầy đủ và toàn diện”.

Do đó, tiền điện tử thành công nhất – Bitcoin – có thể sẽ không được liệt kê vì lý do chính khiến nó thành công nhất: ‘Cha đẻ’ đã biến mất.

Ngoài ra, Zhao còn nói rằng:

Đừng gửi cho tôi white paper của bạn. Tôi không thực hiện đánh giá ban đầu.

Do đó, nếu Satoshi khởi động Bitcoin vào thời gian nàu giống như cách nó xuất hiện cách đây một thập kỷ trước – cơ hội được ‘hạ cánh’ trên Binance gần như là không thể vì một lý do đơn giản: ai sẽ điền đơn? Và Binance sẽ liên lạc với ai trong trường hợp có vấn đề gì? Satoshi? Một trong những nhà phát triển cốt lõi?

WhalePanda đã viết trên Twitter:

Nếu có một tiền điện tử phi tập trung với một người sáng lập đã biến mất, đồng coin đó sẽ không bao giờ có thể được liệt kê trên các sàn giao dịch. Không chỉ là Binance, điều này được áp dụng khá nhiều trên các sàn giao dịch khác.

Xem thêm: SEC đối mặt với hạn chót cho quyết định chấp thuận hay bác bỏ thêm một ETF Bitcoin.

Theo Bitcoinisst
Biên dịch bởi Blogtienao.com

Site 1xBit Cờ Bạc Tiền Ảo Online
Site 1xBit Cờ Bạc Tiền Ảo Online
Site 1xBit Cờ Bạc Tiền Ảo Online
Site 1xBit Cờ Bạc Tiền Ảo Online

ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN

Xin điền vào bình luận của bạn !
Xin vui lòng điền tên vào đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.