Bitcoin sẽ không biến mất, nhưng Ethereum, XRP và những coin khác đang sụp đổ.

1

Nouriel Roubini – nhà kinh tế dự đoán chính xác cuộc khủng hoảng tài chính năm 2008 và nhận được biệt danh là Tiến sĩ Doom – gần đây đã nói trong một cuộc phỏng vấn về thị trường tiền điện tử. Ông đã thẳng thắng nêu ra quan điểm của mình về thị trường mới nổi này.

Trong quá trình phỏng vấn, Roubini gọi không gian tiền điện tử là một bong bóng, nhưng không dừng ở đó, ông còn nhấn mạnh rằng ngành công nghiệp này là mẹ và cha của tất cả các bong bóng tài chính. Ông mở đầu với một tuyên bố từ chối rằng ông không “chống lại nó” nhưng lại dự đoán rằng nó sẽ bùng nổ. Roubini nói với CoinTelegraph:

Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo

Tôi không chống lại [nó], tôi đều chào đón bất kỳ kiểu đổi mới nào, nhưng tôi là một chuyên gia về khủng hoảng tài chính và bong bóng tài sản. Tôi trở nên nổi tiếng [bằng cách] dự đoán chính xác cuộc khủng hoảng tài chính toàn cầu – sự bùng nổ của bong bóng đó.

Ông tiết lộ kinh nghiệm của mình và đưa ra lời khuyên về Bitcoin. Ông nói:

Nếu bạn mua nó ở đỉnh cao, bạn đã đánh mất 70% giá trị tài sản mà bạn đã bỏ ra. Và nó là điển hình của tất cả những bong bóng tài chính này: Chúng đi lên cho đến khi chúng sụp đổ. Và Bitcoin thực sự là [ví dụ] tốt nhất, bởi vì đồng tiền điện tử này đã mất hơn 90% giá trị của chúng trong chín tháng qua.

Ông tiếp tục nói rằng ông cảm thấy như mình đã “chứng minh và chứng minh đúng” khi nói về việc bong bóng sẽ bùng nổ.

Roubini cũng giải quyết các vấn đề xung đột lợi ích, trong đó nhiều người đam mê tiền điện tử đã tuyên bố rằng ông đang truyền bá thông tin sai lệch về công nghệ bởi vì ông đã có một vị thế ngắn. Roubini làm rõ, nói rằng ngay cả khi Bitcoin đã đi đến mặt trăng hoặc số không, ông vẫn “sẽ không kiếm được một xu nào cả”.

Nouriel Roubini

Roubini cũng bác bỏ hoàn toàn những gì mà Ethereum đang tạo ra và gọi nó là một trong những trường hợp “lừa đảo”. Ông cung cấp dữ liệu thống kê để chứng minh quan điểm của mình, nói rằng 81% của tất cả các ICO đã bắt đầu bằng việc lừa đảo, 11% trong số chúng đã thất bại hoặc chết. Trong số những coin còn lại, Roubini nói rằng top 10 đã mất khoảng 95% giá trị của chúng. Ông tiếp tục nói:

Bitcoin sẽ không biến mất. Nhưng, bạn biết đấy, Ethereum là một bong bóng và đó là scam – nó không có giá trị gì – XRP và tất cả những coin khác, tất cả chúng đều sẽ sụp đổ.

Hơn nữa, ông đã nói về công nghệ cơ bản của Ethereum được gọi là hợp đồng thông minh, nói rằng không có gì về chúng là thông minh, chúng như đã bị lỗi. Hơn nữa, ông tin rằng bất kỳ hợp đồng nào cũng phải được thực thi bởi các luật sư (theo đúng định nghĩa), và nói rằng việc đưa nó vào mã là “một khởi đầu ngớ ngẩn”.

Theo Ambcrypto
Biên dịch bởi Blogtienao.com

1 BÌNH LUẬN

Gửi phản hồi

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.