Bitcoin sẽ còn giảm sâu hơn nữa để tạo ra một cơ hội mua cực tốt.

0
800
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo

Theo Brian Kelly – CEO của công ty đầu tư tiền điện tử BKCM, Bitcoin sẽ bán phá giá trong ngắn hạn và cung cấp một cơ hội mua vào cực tốt.

Bitcoin sẽ còn giảm sâu hơn nữa để tạo ra một cơ hội mua cực tốt.

Mục lục bài viết

Sàn NordFX
Sàn NordFX
Sàn NordFX
Sàn NordFX

Bitcoin đã giảm 27% từ mức cao nhất năm 2019

Vào thời điểm báo chí, Bitcoin đang giao dịch trên mức 10.400 USD. Đồng coin này đã cố gắng duy trì chỗ đứng của mình trên mốc 10.000 USD trong gần ba tuần nay. Ngoài ra, nếu so với mức cao nhất năm 2019 tại 13.796 USD, nó đã giảm 27.15%.

Mặt khác, Brian Kelly tin rằng Bitcoin sẽ còn giảm sâu hơn nữa, đồng coin này đã không thể tìm thấy hỗ trợ cho đà tăng lên khu vực 12.000 USD, chứ đừng nói đến test lại 14.000 USD, khi sức mua đã suy yếu. Bên cạnh đó, theo Brian, mức giá giảm lần này sẽ tạo ra một cơ hội mua đặc biết tốt, tương đương với thời điểm giá Bitcoin giảm xuống mức thấp 3.400 USD hồi tháng 12 năm 2018.

Địa chỉ hoạt động hàng ngày của Bitcoin giảm tương phản với giá

Giải thích lý do tại sao ông nghĩ Bitcoin sẽ giảm sâu trong thời gian ngắn, Kelly cho biết các địa chỉ hoạt động hàng ngày của Bitcoin đã giảm dần kể từ cuối tháng 6 và tháng 7 năm nay. Ngược lại, giá của Bitcoin đã tăng mạnh trong khi sự sụt giảm này xảy ra. Ngoài ra, đường trung bình động 30 ngày cũng cho thấy Bitcoin có thể giảm xuống thấp hơn nữa.

Khi được hỏi về dấu hiệu nào cho thấy đây là một cơ hội mua cực tốt, Kelly cho biết điều này phụ thuộc vào địa chỉ hoạt động hàng ngày được mô tả. Theo ông, nếu hoạt động trên mạng của Bitcoin tăng lên trong khi giá của tiền điện tử đang sụp giảm, thì điều đó cho thấy một đợt tăng giá đang ở phía trước. Ngoài ra, nếu tâm lý thị trường thay đổi theo kiểu “Bitcoin đã chết”, thì đó là lúc ông cảm thấy thời điểm mua tốt đã đến.

Nhưng cũng không hẳn là thế

Tuy nhiên, Kelly cũng nhanh chóng nói rằng dự báo của ông cũng không hẳn đúng trong thời điểm này vì theo ông thị trường đang có những bước đi rất khác so với thời gian trước. Thực tế là đã rất nhiều nhà đầu tư tổ chức tham gia thị trường và những người chơi cũ (các tổ chức) thì đang chuyển sang thị trường phái sinh. Do đó, việc dựa chủ yếu vào các địa chỉ hoạt động hàng ngày để xác định Bitcoin sẽ đi về đâu, có thể gây ra nhầm lẫn. Ông nói thêm rằng mọi thứ có thể đã thay đổi trong khoảng thời gian này.

Giống như Brian Kelly, một số người trong cộng đồng tiền điện tử cũng hướng đến trường hợp giá sẽ giảm trong ngắn hạn và sớm test lại mức 8.000 USD. Một số người khác như WelsonTrader thì đưa ra nhận xét rằng Bitcoin sẽ giảm trong khi các altcoin, vốn đã ổn định hoặc giảm hầu hết trong năm, cuối cùng sẽ có một bước nhảy vọt đáng kể về giá.

Xem thêm: Giá Bitcoin mất 8% trong 5 ngày khiến nỗi lo của trader tăng lên.

Cập nhật tỷ giá các đồng tiền số mới nhất tại đây.

Nguồn tổng hợp
Biên dịch bởi Blogtienao.com

Gửi phản hồi

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.