Bitcoin muốn test lại mức 9.000 USD? Mục tiêu tiếp theo sẽ là 11.500 USD

0
1706
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo

Trong khi Bitcoin đang tìm cách test lại mức cao nhất năm 2019 là 9.000 USD, một nhà phân tích cho rằng mục tiêu tiếp theo sẽ là khoảng mức 11.500 USD.

Bitcoin muốn test lại mức 9.000 USD? Mục tiêu tiếp theo sẽ là 11.500 USD

Nhà phân tích tiền điện tử có tên CryptoFido đã lên Tradingview để đề xuất rằng đồng tiền điện tử phổ biến nhất thế giới có thể có đủ động lực cần thiết để vượt qua mốc giá 9.000 USD

Theo người này BTC có thể đẩy lên mức cao mới của năm 2019 ở khoảng 11.500 USD.

Trong phân tích của mình, CryptoFido đã chỉ ra rằng BTC đã đạt được chính xác mức giá trong dự đoán T1 của anh ấy tại 8.693 USD và Bitcoin hiện đang hướng tới dự đoán T2 của anh ấy ở mức giá 10.153 USD.

BTC đã sẵn sàng để hoàn thành sóng Eliott Impulse cuối cùng… lớn nhất và dài nhất từ ​​trước đến nay! Mục tiêu cao nhất ở mức 11.500 USD

Tuy nhiên không phải ai cũng có cái nhìn đầy lạc quan như CryptoFido.

Bitcoin có thể sớm tìm thấy sự kháng cự

Trong khi xu hướng tăng rõ ràng đã hồi phục thì theo một phân tích kỹ thuật từ Fundstrat Global Advisors đã cảnh báo rằng BTC có thể sẽ sớm gặp phải sự kháng cự. Trong một lưu ý gần đây, chiến lược gia kỹ thuật của Fundstrat Rob Sluymer đã giải thích rằng Bitcoin có thể sẽ tìm thấy sự kháng cự giữa 8.800 USD và 9.000 USD, đó là nơi mà đà tăng đã phải tạm dừng vào cuối tháng 5 và xu hướng bị đảo ngược từ đó.

Vẫn chưa rõ liệu Sluymer có dự kiến ​​BTC sẽ tăng cao hơn hay không. Nhưng vào thời điểm viết bài, động lực ngắn hạn đã chậm lại khi thời điểm cuối tuần đã buộc thị trường phải tạm lắng.

Vẫn có bull trên đường đua dài

Bất kể điều gì sẽ xảy ra trong những ngày tới, Fundstrat chắc chắn rằng một cuộc đà tăng rầm rộ vẫn đang diễn ra.

Gần đây, Thomas Lee – người đồng sáng lập Fundstrat – cho rằng Bitcoin đang hoạt động giống như “vàng kỹ thuật số”, tạo cơ hội cho các nhà đầu tư chống lại cuộc khủng hoảng với một tài sản mang tính cách mạng – “đồng tiền kỹ thuật số khan hiếm”. Với tình hình nền kinh tế vĩ mô đang trông cực kỳ hỗn loạn trong thời điểm hiện tại, Bitcoin có thể sẽ chứng kiến ​​những dòng chảy “tiền mới” vào thị trường. Chỉ cần nhìn vào cuộc chiến thương mại Mỹ-Trung, và các cuộc biểu tình ở Hồng Kông là những trường hợp ví dụ hoàn hảo.

Trong một tweet sau đó, Lee đã tuyên bố rằng có nhiều khả năng “mùa đông crypto” đã hoàn toàn kết thúc với 13 lý do.

Một số lý do quan trọng trong 13 lý do nhà phân tích đưa ra bao gồm thực tế Bitcoin đã nhanh chóng quay trở lại mức 8.000 USD sau khi mất 1.700 USD trên Bitstamp; “Chỉ số Khốn khổ Bitcoin” tiến lên trên mức 89 (một dấu hiệu chỉ thấy ở các thị trường tăng giá); một sự tăng trưởng trong hoạt động và khối lượng trên chuỗi (trong lịch sử, dấu hiệu này thường diễn ra trước các đà tăng lớn); bùng nổ khối lượng trên OTC (báo hiệu sự tham gia của các thể chế); và thực tế là biểu đồ của Bitcoin gần đây đã chứng kiến ​​một mô hình tăng giá vượt trội của Vàng trong khi BTC đã vượt lên trên đường MA 200 ngày một cách ngoạn mục.

10.000 USD là một nơi đáng để quan tâm

Hiện tại, Fundstrat không có bất kỳ mục tiêu giá rõ ràng nào. Nhưng, 10.000 USD là một ngoại lệ. Trong một tin tức gần đây, công ty này đã gợi ý rằng FOMO sẽ nhanh chóng trở lại thị trường tiền điện tử, mang lại hiệu quả tốt cho hoạt động của BTC trong ngắn và trung hạn.

Điều này dẫn đến kết quả là sẽ một sự di chuyển nhanh chóng và dữ dội lên tới 20.000 USD. Và từ đó, Bitcoin sẽ tăng gấp đôi trong 5 tháng tới, đạt 40.000 USD để rồi sụp đổ trong một động thái giảm mạnh.

Xem thêm: Facebook công bố ‘Hiệp hội Libra’ và ra mắt Testnet vào tuần tới.

Cập nhật tỷ giá các đồng tiền số mới nhất tại đây.

Nguồn tổng hợp
Biên dịch bởi Blogtienao.com

blogtienao watermark1

Like fanpage Facebook của Blog Tiền Ảo

Tham gia kênh Telegram của Blog Tiền Ảo

Tham gia Group thảo luận tin tức của Blog Tiền Ảo

Mua Bán Bitcoin
Mua Bán Bitcoin
Mua Bán Bitcoin
Mua Bán Bitcoin

Gửi phản hồi

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.