Bitcoin muốn tăng trưởng tốt trong tương lai? Hãy học hỏi những tập đoàn lớn như Amazon và Microsoft.

Sàn Giao Dịch Uy Tín Binance

Công ty nghiên cứu tiền điện tử của Anh – CoinShares đã kêu gọi Bitcoin tạo ra một “câu chuyện mới” để thúc đẩy sự quan tâm của người tiêu dùng và nâng giá lên tầm cao mới.

Trong một loạt bài đăng trên medium ngày 17/8, Giám đốc điều hành Ryan Radloff giải thích cách Bitcoin có thể học theo các công ty như Amazon và Microsoft, những tập đoàn đã từng bị rớt giá cổ phiếu thê thảm vào năm 2000 sau đó bùng nổ lên tầm cao mới trong một thời gian dài.

Sàn Giao Dịch Vicuta
Sàn Giao Dịch Vicuta
Sàn Giao Dịch Vicuta
Sàn Giao Dịch Vicuta

Ông đưa ra câu hỏi:

Tại sao các công ty đã làm được điều này trong quá khứ, họ có mất quá nhiều thời gian để lấy lại giá trị cao cho cổ phiếu của họ vào năm 2000?

Ông giải thích:

… Bởi vì họ cần một câu chuyện mới… Khi tiền của bạn đi xuống từ những đỉnh cao, ‘câu chuyện tăng trưởng’ khó thấy hơn… và hầu hết mọi người (như ngay bây giờ) đang đầu tư vào câu chuyện tăng trưởng (tương lai).

Radloff đã giới thiệu CSO Meltem Demirors của CoinShares, người tuần trước đã sử dụng sự tương tự cách làm của Amazon-Microsoft khi bảo vệ triển vọng của Bitcoin cho các phương tiện truyền thông chính thống.

Cô đã nói với CNBC:

Giá là một số liệu không hoàn hảo.

Nhu cầu sẽ đánh bại cung

Khái niệm rằng các nhà đầu tư tổ chức cuối cùng sẽ nâng Bitcoin ra khỏi ‘vũng lầy’ của nó đã đáp ứng với sự hoài nghi ngày càng tăng, với một số nguồn cho rằng các sự kiện như thông qua một Bitcoin ETF sẽ thực sự gây hại cho hệ sinh thái.

Thảo luận về khái niệm này, Radloff nói rằng:

Các tổ chức sẽ thúc đẩy các lớp truy cập mới; và mang tính thanh khoản cao hơn một chút, không nghi ngờ gì… nhưng lý do họ sẽ giúp thúc đẩy chu kỳ tăng tiếp theo phù hợp với mọi chu kỳ tăng trưởng trước đó.

Thu hút mới từ khối lượng mới, sẽ thúc đẩy nhu cầu mới; và nhu cầu ngày càng tăng này sẽ được lấp đầy thông qua các điểm truy cập được tạo ra ở mặt sau của chu kỳ cuối cùng. Giống như càng có nhiều người muốn chơi trong sandbox thì bạn càng cần sandbox (và nhiều cát hơn).

Xem thêm: Liệu Bitcoin ETF đầu tiên có làm cho thị trường Crypto dễ bay hơi hơn?

Theo Bitcoinist
Biên dịch bởi Blogtienao.com

Site 1xBit Cờ Bạc Tiền Ảo Online
Site 1xBit Cờ Bạc Tiền Ảo Online
Site 1xBit Cờ Bạc Tiền Ảo Online
Site 1xBit Cờ Bạc Tiền Ảo Online

ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN

Xin điền vào bình luận của bạn !
Xin vui lòng điền tên vào đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.