Thứ Bảy, 9 Tháng Mười Hai 2023

Bitcoin Minetrix: Nền tảng đột phá cho phép khai thác bằng cách stake, bán trước thành công ngoài mong đợi

*Đây là bài viết được trả phí 

Khai thác bitcoin đã trở thành một trong những câu lạc bộ độc quyền nhất trong lĩnh vực tiền điện tử với nguồn tài nguyên khổng lồ cần thiết để mua và quản lý các giàn khai thác đắt tiền và ngốn nhiều năng lượng.

Bitcoin Minetrix hiện đang mang đến cho các nhà đầu tư bán lẻ cơ hội nhận được phần thưởng khai thác Bitcoin chỉ với 10 đô la sau khi ra mắt token khai thác đầu tiên trên thế giới, $BTCMTX.

Dự án mới chỉ bắt đầu bán trước nhưng đã thu hút được sự quan tâm lớn, với 100.000 USD được đầu tư chỉ trong vòng một giờ đầu tiên.

Với mức mua tối thiểu chỉ 10 USD mỗi ngày, các nhà đầu tư giờ đây có thể tham gia vào hệ sinh thái khai thác Bitcoin và kiếm BTC một cách dễ dàng và tiện lợi.

Bitcoin Minetrix là gì?

Bitcoin Minetrix (BTCMTX) đã tạo nên một cơn sốt khi ra mắt vì nó giúp giảm bớt những khó khăn để tham gia vào cộng đồng khai thác Bitcoin, một lĩnh vực thường chỉ dành cho những công ty lớn.

Các công ty khai thác phải bỏ ra hàng triệu USD cho các thiết bị máy tính hiện đại và hàng triệu USD nữa cho chi phí năng lượng để hoạt động các giàn khoan của họ, nhưng với khai thác trên nền tảng đám mây, bất kỳ ai cũng có thể trở thành một phần của hệ sinh thái khai thác Bitcoin.

Stake-to-Mine (Đặt cược để khai thác)

Bitcoin Minetrix mang đến một cách dễ dàng để người dùng tham gia khai thác Bitcoin, chỉ cần mua BTCMTX và sau đó stake để nhận được sức mạnh khai thác trên nền tảng đám mây.

Stake và khai thác là hai xu hướng đầu tư Bitcoin và tiền điện tử nổi bật nhất, nhưng chưa có dự án nào kết hợp chúng theo cách sáng tạo như vậy.

Nhóm stake đã thu hút được sự quan tâm rất lớn, với hơn 400.000 BTCMTX đã được stake vào nhóm.

Ngoài việc được chuyển đổi thành sức mạnh khai thác, BTCMTX còn cung cấp khả năng tạo mã thông báo thụ động đơn giản thông qua cơ chế đặt cược của nó.

Tạo ra 158,5 mã thông báo cho mỗi khối ETH, tỷ lệ phần trăm hàng năm (APY) hiện tại là 103,225% – mặc dù tỷ lệ này sẽ giảm khi có nhiều mã thông báo bị khóa bên trong hơn.

Mã thông báo được stake cũng có thể được gửi vào hệ thống đốt cháy để nhận được một tỷ lệ phần trăm của doanh thu khai thác trong khoảng thời gian được phân bổ cho khai thác.

Quá trình chính cho thấy người dùng mua và đặt cược BTCMTX để nhận được tín dụng khai thác trên nền tảng đám mây, là các mã thông báo ERC-20 không thể giao dịch.

Sau khi mua BTCMTX, người dùng có thể stake chúng để nhận được sức mạnh khai thác trên nền tảng đám mây và khai thác Bitcoin. BTCMTX được stake vẫn an toàn và thuộc quyền sở hữu của người dùng.

Sức mạnh khai thác sẽ được sử dụng trong khoảng thời gian được xác định để khai thác Bitcoin, sau đó Bitcoin được khai thác sẽ được gửi về ví cá nhân của người dùng.

Người dùng có thể quản lý BTCMTX của mình một cách tiện lợi thông qua ứng dụng di động Bitcoin Minetrix, một ứng dụng chuyên biệt đang được phát triển.

Khai thác trên nền tảng đám mây

Bitcoin Minetrix mang lại sự tiện lợi cho người dùng khi chỉ cần mua BTCMTX với mức tối thiểu 10 đô la và không phải lo lắng về việc sở hữu hay quản lý bất kỳ thiết bị khai thác nào. Khai thác trên nền tảng đám mây cũng hiệu quả và thân thiện với môi trường hơn so với khai thác Bitcoin truyền thống, mà người ta thường chỉ trích vì tiêu thụ năng lượng quá lớn.

 Người dùng chỉ cần thuê hoặc mua một lượng sức mạnh tính toán được cung cấp bởi một nhà cung cấp dịch vụ chuyên biệt. 

Thông thường, người dùng sẽ ký một hợp đồng xác định sức mạnh băm và thời gian cho phép để khai thác tiền điện tử mong muốn.

Truy cập Bitcoin Minetrix

Tránh những kẻ lừa đảo

Thật không may, nền kinh tế khai thác trên nền tảng đám mây đã trở nên đầy rẫy những kẻ lừa đảo yêu cầu trả trước bằng tiền mặt nhưng thường không trung thực nêu số tiền thực sự có thể kiếm được.

Các hợp đồng phức tạp gây khó khăn cho việc tính toán số lượng BTC mà người ta có thể kiếm được từ việc khai thác trên nền tảng đám mây, trong khi các khoản phí bổ sung như tiêu thụ năng lượng và bảo trì phần cứng cũng ăn vào lợi nhuận.

Bitcoin Minetrix giải quyết vấn đề này bằng cách đơn giản hóa quy trình khai thác và cho phép bạn giữ mã thông báo BTCMTX của mình. Như đã nói ở trên, khi bạn đặt cược BTCMTX, bạn sẽ nhận được các khoản tín dụng khai thác không thể giao dịch. Các khoản tín dụng này sẽ được dùng để tạo ra sức mạnh băm cho việc khai thác trên đám mây.

Bạn có thể tự quyết định thời gian khóa cho việc đặt cược BTCMTX, không giống như các dự án khai thác trên đám mây khác có thời gian cố định. 

Bạn chỉ cần mua ít nhất 10 đô la BTCMTX là có thể tham gia nền tảng này. Bitcoin Minetrix đã được kiểm toán hợp đồng thông minh token bởi Coinsult, một công ty bảo mật blockchain uy tín, và không có bất kỳ rủi ro hay sự cố nào được tìm thấy.

Công cụ phái sinh Bitcoin

Như nhiều dự án khác như Bitcoin 2.0 và BTC20 đã cho thấy trong những tháng gần đây, các công cụ phái sinh Bitcoin đang cực kỳ hấp dẫn các nhà đầu tư.

BTC là một tài sản tài chính có hiệu quả cao nhất trong lịch sử, nhưng giá của nó đã quá cao đối với nhiều người. Họ cảm thấy họ đã lỡ cơ hội kiếm được lợi nhuận khổng lồ – nếu BTC tăng lên 100.000 đô la, nó sẽ cần một lượng tiền và giao dịch khổng lồ, nhưng chỉ mang lại lợi nhuận gấp 4 lần so với bây giờ.

BTC20 đã tăng gần 6 lần sau khi ra mắt trong khi Bitcoin 2.0 chứng kiến ​​mức tăng đáng kinh ngạc 189.000% trong tháng 7.

BTCMTX, dựa trên mạng Ethereum rẻ hơn và hiệu quả hơn với tiện ích bổ sung, có thể đạt được mức tăng lớn trong tương lai gần và sự khởi đầu mạnh mẽ của đợt bán trước đã làm nổi bật sự quan tâm ban đầu rất lớn của cộng đồng.

Thông tin về Tokenomics và bán trước BTCMTX

Bitcoin Minetrix mới mở bán trước và đã thu hút được hơn 100.000 USD chỉ trong một giờ đầu tiên. 

Bán trước sẽ diễn ra trong 10 giai đoạn, với giá mã thông báo từ 0,011 đô la đến 0,0119 đô la – tăng 8% ở giai đoạn cuối..

Dự án có số lượng mã thông báo tối đa là 4 tỷ, trong đó 70% (2,8 tỷ) được dành cho bán trước. Mục tiêu bán trước là từ 15,6 triệu USD (1,4 tỷ mã thông báo) đến 32 triệu USD. Bạn chỉ cần mua ít nhất 10 đô la để tham gia, và bạn sẽ nhận được 909 mã thông báo BTCMTX. Bạn có thể mua BTCMTX bằng ETH, BNB, USDT hoặc thẻ ngân hàng.

Ghé thăm đợt bán trước Bitcoin Minetrix

Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm

Đây là một bài viết được trả phí, vì thế nội dung trong bài được đăng theo ý của tác giả chứ không thuộc về Blogtienao. Các ý kiến được nêu trong bài viết không phải là lời khuyên đầu tư. Trước khi thực hiện bất kỳ khoản đầu tư rủi ro cao nào vào tiền điện tử hoặc tài sản kỹ thuật số, nhất là các memecoin các nhà đầu tư nên tiến hành nghiên cứu sâu rộng và kỹ lưỡng. Xin lưu ý rằng bất kỳ chuyển khoản và giao dịch nào hoàn toàn do bạn tự chịu rủi ro và chúng tôi sẽ không có trách nhiệm nào đối với mọi tổn thất bạn có thể gặp phải. Chúng tôi không phải là cố vấn tài chính. Mong quý độc giả sẽ tiếp tục ủng hộ Blogtienao. Trân trọng!

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Gate.io Lend & Earn đạt đến tầm cao mới với tài sản cho vay trị giá 500 triệu USD

Ngày 8 tháng 12, Panama City Thành phố Panama - Sàn giao dịch tiền điện tử, nhà đổi mới Web3 hàng đầu Gate.io đã...

Shiba Inu bứt phá 10%, Meme Kombat làm nóng thị trường

*Đây là bài viết được trả phí Đồng meme Shiba Inu (SHIB), đã thu hút sự quan tâm mới và có động thái giá tích...

BitMart ra mắt Order-Book Market chuyên nghiệp nhằm nâng cao Inscription Trading

BitMart tạo tiền đề dẫn đầu trong quá trình phát triển kỹ thuật và tăng trưởng khối lượng của thị trường Inscription, niêm yết...

Bài viết liên quan