Thứ Tư, 6 Tháng Mười Hai 2023

Bitcoin Minetrix cán mốc hơn 1 triệu đô khi giai đoạn 1 presale chuẩn bị kết thúc

*Đây là bài viết được trả phí 

Đợt bán trước Bitcoin Minetrix (BTCMTX) đã vượt qua mốc 1 triệu USD. Mặc dù thị trường tiền điện tử đang giảm sâu, đợt bán trước vẫn thu hút được lượng người dùng đông đảo trong những ngày gần đây.

Điều này cho thấy các nhà đầu tư đang chuyển tiền từ các khoản đầu tư có rủi ro cao sang mua vào đợt bán trước sớm để được giá ưu đãi.

Bitcoin Minetrix là một đồng phái sinh mới của Bitcoin kèm theo một mô-đun thu nhập thụ động bằng tiền điện tử độc đáo tên là stake-to-mine. Nó cho phép người dùng nhận phần thưởng khai thác bằng cách gửi mã thông báo BTCMTX của họ. Cơ chế gửi tiền điện tử mới mẻ này đã nhanh chóng lan rộng trong cộng đồng tiền điện tử.

Tại sao giữ tài sản có vốn hóa cao không phải là lựa chọn tối ưu

Các nhà đầu tư đang mong chờ Uptober sau nhiều tháng hoạt động ảm đạm. Vì vậy, vụ sụp đổ tiền điện tử gần đây đã khiến họ bị sốc. Rõ ràng, việc nắm giữ những tài sản có vốn hóa cao và bão hòa là một sai lầm. Không có cách nào để cứu vãn được khoản đầu tư của họ.

Vốn hóa thị trường lớn lên tới hàng tỷ và hàng triệu là nguyên nhân chủ yếu. Những tài sản này có rất ít cơ hội để tăng trưởng vì hầu hết chúng đều đã được bán trên giá trị nội tại. Trong bối cảnh thị trường giảm, chúng mang lại ít lợi nhuận cho nhà đầu tư.

Trong khi Bitcoin và Ethereum đã tăng giá lần lượt 41,67% và 21,88% trong 12 tháng qua, thì các đồng tiền như XRP, ADA và MATIC lại đang chìm trong sắc đỏ. Bất chấp sự phát triển trong hệ sinh thái cơ bản của họ, nhưng họ vẫn chưa thể chứng tỏ được giá trị tăng trưởng của mình.

Nhưng sự sa sút của các đồng tiền có vốn hóa cao và những đợt bán tháo liên tiếp đã tạo điều kiện thuận lợi cho các đồng tiền mới như Bitcoin Minetrix. Điều đó có thể giải thích cho việc tăng vọt lượng người dùng tham gia vào đợt bán trước Bitcoin Minetrix trong những ngày gần đây.

Bitcoin Minetrix cho phép mọi người khai thác Bitcoin theo cách phi tập trung

Bitcoin Minetrix ra đời như một giải pháp mới cho những ai muốn khai thác Bitcoin. 

Để hiểu được lý do, chúng ta cần nhìn vào sự phù hợp thị trường và tiềm năng tăng trưởng của Bitcoin Minetrix. Sự phù hợp thị trường của dự án là do việc khai thác Bitcoin truyền thống đã trở nên quá khó khăn và tốn kém cho hầu hết mọi người. Chỉ có một số ít người hoặc công ty có đủ khả năng chi trả cho thiết bị, điện năng, kỹ thuật và thời gian để khai thác Bitcoin.

Thị trường khai thác Bitcoin đang ngày càng khốc liệt, nhưng phần thưởng cũng rất hấp dẫn. Đặc biệt với việc Bitcoin giảm một nửa dự kiến diễn ra vào năm tới, các chuyên gia dự báo giá BTC sẽ bùng nổ lên tới 100.000 USD.

Thế nhưng, việc khai thác Bitcoin truyền thống đã quá xa tầm với của những nhà đầu tư bình thường. Đó là lý do Bitcoin Minetrix ra đời. Với một cách tiếp cận mới lạ, dự án cho phép người dùng nhận phần thưởng khai thác bằng cách gửi mã thông báo BTCMTX của họ.

Nó vừa dễ sử dụng vừa tiết kiệm chi phí. Hơn nữa, nó là một nguồn thu nhập thụ động bằng tiền điện tử.

Mặc dù nhiều nền tảng khai thác trên nền tảng đám mây BTC đã gia nhập thị trường trong vài năm qua, nhưng Bitcoin Minetrix là nền tảng đầu tiên giảm đáng kể các rào cản kỹ thuật và tài chính đối với lĩnh vực này.

Ghé thăm Bitcoin Minetrix Presale

THAM QUAN BITCOIN MINETRIX

Đơn giản nhất có thể

Để bắt đầu khai thác Bitcoin Minetrix, bạn cần có mã thông báo $BTCMTX, hiện đang được bán với mức giá hấp dẫn trong đợt bán trước. Bạn nên nhanh tay mua mã thông báo ngay bây giờ, vì nếu chờ đợi đến khi mã thông báo chính thức ra mắt, bạn có thể sẽ lỡ cơ hội vì sự hào hứng xung quanh dự án đang ngày càng cao.

Theo các chuyên gia, điều này có thể khiến giá BTCMTX tăng vọt ngay khi nó được niêm yết trên sàn giao dịch đầu tiên.

Sau khi bạn đã mua mã thông báo $BTCMTX phù hợp với ngân sách của bạn, bạn cần truy cập vào mô-đun gửi tiền điện tử để khóa chúng vào hợp đồng thông minh. Tài khoản của bạn sẽ bắt đầu tích lũy phần thưởng theo thời gian.

Điều cần lưu ý là mô-đun gửi tiền để khai thác hiện chưa hoạt động. Nhưng bạn vẫn có thể nhận phần thưởng gửi tiền (bằng mã thông báo $BTCMTX) từ giai đoạn bán trước. Khi mô-đun gửi tiền để khai thác được phát hành, bạn sẽ được cấp quyền khai thác trên nền tảng đám mây.

Bạn có thể đốt quyền khai thác để nhận phần thưởng khai thác BTC.

Điểm nổi bật của hệ thống là tính linh hoạt của nó. Bạn không cần phải đầu tư vào phần cứng như các nền tảng khai thác trên đám mây thông thường, và bạn cũng có thể gửi và rút mã thông báo của mình một cách dễ dàng.

Tín dụng khai thác không thể chuyển nhượng

Bạn có thể mua và bán token $BTCMTX trên các sàn giao dịch tiền điện tử công khai. Đó là mã thông báo đầu tư trải qua sự đánh giá cao về giá trị khi hệ sinh thái mở rộng tới cơ sở người dùng lớn hơn theo thời gian.

Mặt khác, các khoản tín dụng đặt cọc để khai thác trên Bitcoin Minetrix là các token ERC20 không thể chuyển nhượng. Chính điều này làm cho hệ thống không nằm trong tầm ngắm bị hack vì tin tặc sẽ không thể sử dụng các khoản tín dụng này.

Người dùng có toàn quyền đối với tài sản của họ trên Bitcoin Minetrix.

$BTCBTX sẽ đi theo hành trình của Bitcoin?

$BTCBTX là một loại mã thông báo dựa trên Bitcoin, nhưng nó không có biến động giá như Bitcoin. Bitcoin được biết đến là có giá rất dao động, nghĩa là nó có thể thay đổi nhanh chóng và khó lường. $BTCBTX, ngược lại, là ổn định hơn và ít bị ảnh hưởng bởi những chuyển động của thị trường Bitcoin. Nhìn từ góc độ đầu tư, Bitcoin Minetrix sẽ vượt trội hơn BTC vào năm 2023.

Đang ở giai đoạn phát triển ban đầu, Bitcoin Minetrix có mức độ phù hợp với thị trường và có khả năng mang lại cho các nhà đầu tư lợi nhuận lớn hơn đáng kể so với Bitcoin trong hai đến ba năm tới.

Các nhà đầu tư kỳ vọng giá sẽ tăng từ 500% đến 1000% khi mã thông báo được ra mắt. APY hiện tại cho việc đặt cược tiền điện tử là 598%, điều này cũng làm cho nó trở thành một cơ hội mua bán hấp dẫn.

Mua Bitcoin Minetrix trước khi hết thời gian bán trước

Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm

Đây là một bài viết được trả phí, vì thế nội dung trong bài được đăng theo ý của tác giả chứ không thuộc về Blogtienao. Các ý kiến được nêu trong bài viết không phải là lời khuyên đầu tư. Trước khi thực hiện bất kỳ khoản đầu tư rủi ro cao nào vào tiền điện tử hoặc tài sản kỹ thuật số, nhất là các memecoin các nhà đầu tư nên tiến hành nghiên cứu sâu rộng và kỹ lưỡng. Xin lưu ý rằng bất kỳ chuyển khoản và giao dịch nào hoàn toàn do bạn tự chịu rủi ro và chúng tôi sẽ không có trách nhiệm nào đối với mọi tổn thất bạn có thể gặp phải. Chúng tôi không phải là cố vấn tài chính. Mong quý độc giả sẽ tiếp tục ủng hộ Blogtienao. Trân trọng!

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

CoinEx thúc đẩy việc áp dụng tiền điện tử rộng rãi hơn để đạt được tính toàn diện cho bộ sản phẩm và dịch...

Bản chất phi tập trung, cởi mở và minh bạch của Blockchain khiến tiền điện tử trở thành một trong những lĩnh vực toàn...

Ethereum sẽ lên 28 nghìn đô la sau khi BlackRock ETF được duyệt, BTCETF vượt mốc 2,5 triệu đô la

*Đây là bài viết được trả phí Ethereum có thể tăng giá mạnh nếu quỹ ETF giao ngay Ethereum của BlackRock được Ủy ban Chứng...

7 đồng tiền điện tử mới có thể mang lại lợi nhuận khủng trong năm 2024

*Đây là bài viết được trả phí Trong khi Bitcoin và Ethereum tiếp tục thống trị những cuộc bàn luận về tiền điện tử thì...

Bài viết liên quan