Bitcoin là đồng tiền điện tử hoạt động tốt thứ 6 trong nửa đầu năm 2019.

0
601
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo

Mặc dù có những bước tiến vững chắc trong năm 2019, nhưng hiệu suất của Bitcoin vẫn không vượt trội bằng năm altcoin.

giá bitcoin hôm nay

Theo CoinMarketCap, có gần 2.500 loại tiền điện tử đang lưu hành, nhưng rất ít đồng altcoin nào có thể chiếm ưu thế như Bitcoin. Tuy nhiên, “rất ít” không đồng nghĩa với “không có”. Trên thực tế, trong nửa đầu năm 2019, có một số đồng coin đã hoạt động tốt hơn so với Bitcoin, và đó là: Chainlink, Binance Coin (BNB), Ren, Huobi Token và Tierion.

Sàn NordFX
Sàn NordFX
Sàn NordFX
Sàn NordFX

Chainlink là đồng coin có mức tăng tốt nhất trong thời gian qua, tăng gần 800% trong 8 tháng qua. Đó là token duy nhất có lợi nhuận hơn 400%. Bitcoin, mặt khác, chỉ tăng gần 185% kể từ đầu năm, khi đã tăng từ 3.746 USD lên trên 10.000 USD như hiện tại.

Nhiều dự án đã quyết định triển khai trên Chainlink trong năm qua, nhiều mối hợp tác quan trọng với đội ngũ phát triển đằng sau đồng tiền này. Mainnet đã được ra mắt vào đầu năm nay và đồng coin được niêm yết trên Coinbase, giúp giá trị của nó tăng từ 1 đến 4.40 USD vào tháng 6 (hiện tại đã giảm xuống còn 2.20 USD).

Sàn giao dịch tiền điện tử Binance là nguyên do đứng sau sự gia tăng giá trị của Binance Coin (BNB) khi đốt một lượng coin nhất định hàng tháng. Bằng cách giảm nguồn cung, điều này đã giúp đẩy giá lên cao. Sàn cũng đã xây dựng một hệ sinh thái phong phú xung quanh đồng tiền điện tử này, với nền tảng blockchain Binance Chain hỗ trợ một loạt các dự án mới. Binance Coin đã tăng từ 6.50 USD vào tháng 1 lên mức giá hiện tại là 27 USD. Điều này đã giúp BNB trở thành đồng tiền lớn thứ sáu theo vốn hóa thị trường.

Theo nghiên cứu thị trường do LongHash công bố, chỉ có 18 đồng tiền điện tử có mức tăng trên 100% trong năm 2019. Nếu so sánh với năm 2017 thì không là gì, đợt tăng giá hồi năm 2017 đã giúp hàng tá đồng coin có mức tăng hơn 100%. Thậm chí, một số altcoin còn có mức tăng khủng hơn như Verge, Stellar…

Xem thêm: Bong bóng IEO có thể đã phát nổ?

Cập nhật tỷ giá các đồng tiền số mới nhất tại đây.

Nguồn tổng hợp
Biên dịch bởi Blogtienao.com

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.