Bitcoin không ghi nhận mức đột phá lớn nhưng thị trường vẫn thân thiện với phe bò.

Sàn Giao Dịch Uy Tín Binance

Trong 24 giờ qua, mặc dù Bitcoin có sự chuyển động giá hứa hẹn từ mức thấp 6.500 đến 6.600 USD, nhưng cho đến hiện tại, BTC vẫn luôn ở quanh ngưỡng 6.600 USD.

Các trader đã đưa ra những quan điểm tương phản nhau trong suốt hai ngày qua. Một số người cho rằng khối lượng Bitcoin thấp là một mối lo ngại đối với thị trường trong khi một số người khác cho rằng áp lực bán trên tài sản số đã giảm, điều này có thể cho phép BTC tăng giá trị trong những ngày tới.

Sàn Giao Dịch Vicuta
Sàn Giao Dịch Vicuta
Sàn Giao Dịch Vicuta
Sàn Giao Dịch Vicuta

Phe bò và phe gấu đang ở vị thế cân bằng

Chỉ dựa trên các chỉ số kỹ thuật, chúng ta đều thấy được Bitcoin tiếp xúc với phe gấu nhiều hơn phe bò. Thị trường không thể hiện các điều kiện bán quá mức nhưng khối lượng thấp khiến đồng coin dễ bị tổn thương bởi các động thái giảm điểm.

Ngược lại, đối với phe bò, có những phát triển tích cực đáng kể trong lĩnh vực tiền điện tử, đặc biệt là về thể chế hóa và tăng cường thị trường giao dịch tiền điện tử.

Don Alt, một trader tiền điện tử được mọi người tôn trọng, đã nói:

Động thái lớn tiếp theo đã xuất hiện cực kỳ rõ ràng trong tầm nhìn. Phe bò có: 1) BAKKT đang đến, 2)Tăng quyền lợi lập pháp và thể chế, 3) Phe gấu bị cầm chân tại một mức thấp mạnh mẽ ở mức 6.000 USD.

Các sàn giao dịch tiền điện tử cũng đang trong giai đoạn phát triển mạnh. Coinbase được cho là đang trên ranh giới hoàn tất thỏa thuận với Tiger Global để đảm bảo một vòng tài trợ trị giá 500 triệu USD với mức định giá 8 tỷ USD.

Chỉ trong vòng một năm và hai tháng, Coinbase đã tăng gấp bốn lần giá trị của nó từ 1.6 tỷ USD lên 8 tỷ USD, sau khi xử lý hàng trăm tỷ đô la cho các trader crypto và phục vụ 20 triệu người dùng trên nền tảng của nó.

Dựa trên tiến trình mà Bakkt thực hiện – một sàn giao dịch tiền điện tử được điều hành bởi ICE / NYSE, Starbucks và Microsoft – và nhu cầu crypto ngày càng tăng từ các nhà đầu tư trong lĩnh vực tài chính truyền thống, như Don Alt đã lưu ý, những dấu hiệu về một đà tăng mạnh ngày càng xuất hiện rõ ràng hơn.

Tuy nhiên, trong ngắn hạn, các chỉ số kỹ thuật của BTC sẽ kém hơn nhiều tiền điện tử lớn như Ripple, Bitcoin Cash và EOS.

Theo báo cáo của CCN vào ngày 4/10, các nhà đầu tư sẽ là chờ đợi sự chuyển biến nhỏ tiếp theo trong thị trường tiền điện tử, có thể cho đến khi Bitcoin thoát khỏi ngưỡng kháng cự mạnh tại 6.800 USD.

Khối lượng là vấn đề duy nhất

Bitcoin có xu hướng không thể đoán trước với khối lượng của nó trong quá khứ. Trong khoảng thời gian 24 giờ, BTC đã tăng 20 đến 40% khối lượng.

Do đó, trong ngắn hạn, BTC có thể ghi nhận mức tăng đột biến về khối lượng để giá có thể vượt ngưỡng 6.800 USD.

Đối với cả phe gấu và phe bò trên thị trường, xu hướng giá của thị trường giao dịch tiền điện tử vẫn không thể đoán trước được và như vậy, một cách tiếp cận hợp lý để giao dịch trên thị trường trong những ngày sắp tới sẽ là quan sát thị trường khi bất kỳ thay đổi nào, đặc biệt là về khối lượng của đồng tiền điện tử chính.

Cập nhật tỷ giá các đồng tiền số mới nhất tại đây.

Tỷ giá Bitcoin hiện tại là 6.635,20 USD, dữ liệu được cập nhật từ Huobi Globals.

Xem thêm: Bitcoin có thật là một công cụ “lưu trữ giá trị” (phần 1)

Theo CCN
Biên dịch bởi Blogtienao.com

Sàn Giao Dịch Vicuta
Sàn Giao Dịch Vicuta
Sàn Giao Dịch Vicuta
Sàn Giao Dịch Vicuta
Sàn Giao Dịch Uy Tín Binance

ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN

Xin điền vào bình luận của bạn !
Xin vui lòng điền tên vào đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.