Bitcoin hold trên 10.800 USD, liệu có thể tạo ra giai đoạn bùng nổ mới?

0
796
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo

Sau một tuần đầy biến động, Bitcoin đã dừng chân ở mức 10.800 USD vào cuối tuần. Lúc này, nhiều người tự hỏi liệu nó có thể tạo ra đợt bùng nổ mới hay không?

Bitcoin hold trên 10.800 USD, liệu có thể tạo ra giai đoạn bùng nổ mới?

Tính đến thời điểm viết bài này, Bitcoin giao dịch ở mức 10.800 USD, và đang phải đối mặt với mức kháng cự chính tại 11.000 USD. Theo Financial Survivalism, một nhà phân tích nổi tiếng, 24 đến 48 giờ tới sẽ rất quan trọng đối với Bitcoin và thị trường tiền điện tử rộng lớn hơn.

Nếu chúng ta có thể đột phá 10.800 USD và ở đó trong một hoặc hai ngày tới thì chúng ta rất có thể sẽ ở trong một đà tăng đáng kể. Điều đó sẽ tránh được death cross & đường 50 MA bị san phẳng.

Death cross xảy ra khi một cặp đường MA cắt nhau nhằm báo hiệu tài sản đang cho thấy một số nhược điểm nhất định.

Việc Bitcoin thiết lập chỗ đứng vững chắc ở mức 10.800 USD có thể trở thành hiện thực, theo một số chỉ số. Như Chonis Trading đã chỉ ra trong một tweet gần đây, chỉ số Chaikin Money Flow, đo lường lưu lượng mua và bán của một tài sản, gần đây đã bật ra khỏi đường số 0 trên biểu đồ Bitcoin một ngày.

Lần cuối cùng, khi sự kiện này xảy ra, thị trường tiền điện tử đã chứng kiến ​​những tháng tăng giá tiếp theo. Nếu lịch sử lặp lại, BTC có thể thấy mức tăng mạnh trong những tuần tới.

Tuy nhiên, vẫn có thể có một lý do khiến đà tăng tạm dừng. Như nhà quản lý quỹ, nhà đầu tư tiền điện tử Timothy Peterson đã chỉ ra trong một tweet gần đây, khi nhìn vào lịch sử giá, xác suất Bitcoin giảm trong tháng 7 và tháng 8 là khá cao. Trên thực tế, như được mô tả trong biểu đồ bên dưới, BTC đã giảm trong 70% trong các tháng 8 trước đó.

Lưu ý: Bài viết chỉ mang tính chất tham khảo, không phải khuyến nghị đầu tư.

Xem thêm: Hiệu suất của IEO tăng 550% trong quý 2; nó sẽ tiếp tục tăng hay trở thành ICO thứ hai?

Cập nhật tỷ giá các đồng tiền số mới nhất tại đây.

Theo ethereumworldnews
Biên dịch bởi Blogtienao.com

blogtienao watermark1

Like fanpage Facebook của Blog Tiền Ảo

Tham gia kênh Telegram của Blog Tiền Ảo

Tham gia Group thảo luận tin tức của Blog Tiền Ảo

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.