Bitcoin giao dịch ngang, ổn định gần ngưỡng hỗ trợ quan trọng.

1077
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo

Chỉ gần một tuần giảm điểm, thị trường Bitcoin đang nghỉ ngơi gần ngưỡng hỗ trợ quan trọng. Nhưng toàn thị trường đang chứng kiến một đợt sụt giảm mới.

Hôm nay, Bitcoin (BTC) và Ethereum (ETH) đang giao dịch quanh mức của ngày hôm qua , trong khi 20 đồng tiền hàng đầu khác đang thấy những khoản lỗ đáng chú ý, theo dữ liệu từ Coinmarketcap.

Bitcoin (BTC) giảm khoảng 0.1% trong 24 giờ qua và giao dịch ở mức 7,550 USD vào thời điểm báo chí sau khi kiểm tra sự phục hồi nhẹ hôm nay. Đồng coin hàng đầu của thị trường tiếp tục giao dịch đi ngang, với mức thấp nhất trong 24 giờ là 7.451 USD, theo Cointelegraph. Như Cointelegraph đã báo cáo trong một phân tích thị trường trước đó, nếu Bitcoin phá vỡ ngưỡng kháng cự 7.750 USD, động thái này có thể đưa BTC tăng lên đến 8.400 USD.

Ethereum (ETH) giảm 1,09%, giao dịch ở mức 411 USD vào thời điểm báo chí. Đồng altcoin này đã leo lên mức cao nhất trong 24 giờ – 423 USD trước khi giảm dần.

Nhà phân tích thị trường Crypto Trading Room viết trên Twitter rằng nếu Ethereum giảm về mức 350 USD thì sẽ gây ra một xu hướng giảm mạnh hơn nữa trên các altcoins khác. Tuy nhiên, Bitcoin được cho là đã “tách khỏi tình trạng lộn xộn này”.

Tổng giá trị vốn hóa thị trường đang đứng ở mức khoảng 267 tỷ USD, giảm nhẹ trong 24 giờ sau khi đạt mức 275 tỷ USD.

Bitcoin đang dần thay thế các altcoin, chiếm hơn 48% tổng số vốn hóa trên thị trường.

VeChain (VEN) đã phải chịu những tổn thất nặng nhất trong 24 giờ qua trong số 20 đồng tiền gần đây ra mắt mainnet và ví di động riêng. Đồng tiền đã mất gần 11% và đang giao dịch ở mức 1.77 USD vào thời điểm báo chí, giảm gần 23% so với tuần trước.

Tezos (XTZ) cũng đang giảm với biên đọ khá mạnh, giảm 7.54% và giao dịch ở mức 1,67 USD hôm nay.

Trong khi đó, Bitcoin Cash (BCH) đang chứng kiến khoản lỗ gần 4% vào sáng hôm nay. Hôm qua, BCH tổ chức sinh nhật đầu tiên của mình, sau một hard fork từ blockchain của Bitcoin vào ngày 1 tháng 8 năm ngoái.

Cập nhật tỷ giá theo thời gian thực tại đây.

Theo Cointelegraph
Biên dịch bởi Blogtienao.com

Gửi phản hồi

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.