Thứ Tư, 6 Tháng Mười Hai 2023

Bitcoin ETF Token và Bitcoin Minetrix: Những lựa chọn thay thế BTC năm 2024

*Đây là bài viết được trả phí 

Các lựa chọn thay thế Bitcoin và các đồng tiền điện tử có vốn hóa cao khác được dự đoán sẽ mang lại nhiều lợi nhuận hơn cho các nhà đầu tư trong những tháng tới so với Bitcoin.

Khi sự lạc quan xung quanh việc phê duyệt Bitcoin ETF tăng lên mức cao mới, các nhà đầu tư chiến lược đang tích trữ dự phòng với các lựa chọn thay thế bitcoin mới như Bitcoin Minetrix ($BTC MTX) và Bitcoin ETF Token ($BTC ETF).

Dưới đây là phân tích về hai đồng tiền này và tại sao chúng được định vị là vượt qua Bitcoin về ROI.

1. Bitcoin ETF Token

Bitcoin ETF Token ($BTC ETF) là đồng tiền điện tử mới tận dụng sự mong đợi ngày càng tăng xung quanh việc phê duyệt tiềm năng của các quỹ ETF Bitcoin giao ngay .

Mặc dù vậy, dự án đã được chú ý để không chỉ là một xu hướng.

Sự kết hợp các hệ thống cổ phần để kiếm tiền, đốt và thuế khuyến khích nắm giữ và không bán mã token. Lộ trình của $BTC ETF cũng phù hợp với triển vọng của Bitcoin, như hình dưới đây.

Mặc dù đợt bán trước mã token đã được triển khai trong tuần này nhưng nó đã trở thành một cơn sốt cuồng nhiệt chỉ trong một thời gian ngắn. Theo dự báo ban đầu, đợt bán trước sẽ sớm bán hết trong vòng vài ngày và sẽ đạt cột mốc 5 triệu USD. Lưu lượng truy cập vào đợt bán trước $BTCETF đang tăng lên khi nhiều nhà đầu tư dự đoán được tiềm năng tăng trưởng của dự án. 

Với vốn hóa thị trường ban đầu thấp, $BTC ETF mang lại cơ hội sinh lời đáng kể cho các nhà đầu tư sớm vì nó giúp họ tiếp xúc nhiều nhất với các sự kiện đang diễn ra trên thị trường. Cơn sốt Bitcoin ngày càng leo thang dẫn đến lợi nhuận tiềm năng gấp nhiều lần cho các nhà đầu tư $BTCETF. 

Các mốc quan trọng được lên kế hoạch, đốt và đặt cược

Khía cạnh hấp dẫn nhất của Bitcoin ETF là lộ trình bao gồm các cột mốc được xác định trước, gắn liền với các sự kiện trong thế giới thực qua hành trình của Bitcoin. 

Khi đạt được các cột mốc, một phần nguồn cung cấp mã token sẽ bị đốt cháy, gây ra một động thái giá đáng kể. Mối tương quan nghịch giữa động thái giá và nguồn cung được tận dụng thông qua sự khan hiếm.

Mỗi cột mốc sẽ kích hoạt việc đốt 5% nguồn cung cấp mã token:

Tổng nguồn cung của token Bitcoin ETF là 2,1 tỷ (2.100.000.000). Trong số này, 25% sẽ bị đốt cháy dần dần theo thời gian.

Dự án cũng đưa ra cơ chế đặt cược nhằm tăng lợi nhuận tiềm năng cho các nhà đầu tư sớm, đồng thời hạn chế số token đang lưu hành. Đó là một cách để các nhà đầu tư mở rộng khoản đầu tư theo thời gian với Tỷ suất phần trăm hàng năm (APY) hấp dẫn.

Là chất xúc tác cho sự tham gia của cộng đồng, việc đặt cược thúc đẩy sự chuyển động của cung và cầu. Giống như cơ chế đốt, 25% tổng nguồn cung cấp mã token được phân bổ cho phần thưởng đặt cược.

Công cụ thứ ba là thuế bán hàng, có tác dụng ngăn cản việc bơm giá. Nó được áp dụng bất cứ khi nào nhà đầu tư bán mã token $BTC ETF và thay đổi khi dự án đạt được các cột mốc mới. 

Thuế bắt đầu ở mức 5% và giảm 1% với mỗi cột mốc mới. Các token để làm thuế sẽ tự động bị đốt cháy. Sau khi hoàn thành tất cả năm cột mốc, thuế sẽ được xóa bỏ. 

Chiết khấu cao cho nhà đầu tư sớm

Là một phần của mục đích thu hút nhiều sự chú ý hơn đến dự án trong giai đoạn đầu, Bitcoin ETF đã đưa ra chương trình giảm giá trong thời gian có hạn cho các nhà đầu tư sớm. 

Trong giai đoạn bán trước hiện tại, mã token có sẵn với giá chỉ 0,005 USD. Vì giá niêm yết tiềm năng sẽ là 0,0068 USD nên đừng bỏ qua giá chiết khấu bán trước nhé.

Quan trọng hơn, token này được dự đoán sẽ leo hạng trên bảng xếp hạng trên danh sách trao đổi ban đầu của nó. Đợt tăng giá sẽ khiến $BTCETF trở nên đắt đỏ ngay sau khi ra mắt. 

Việc bán trước bao gồm 10 giai đoạn với mức giá tăng dần

Truy cập đợt bán trước $BTCETF

2. Bitcoin Minetrix ($BTCMTX)

Một loại tiền điện tử khác đang trên đà xu hướng trong danh mục thay thế Bitcoin là Bitcoin Minetrix.

Dự án mang đến khả năng khai thác trên nền tảng đám mây hiệu quả và không rắc rối cho người dùng thông thường bằng bảng điều khiển cổ phần để khai thác. Trọng tâm của dự án là cho phép người dùng tạo thu nhập thụ động chỉ bằng cách đặt cọc token $BTCMTX.

Khai thác Bitcoin truyền thống nằm ngoài tầm với của các nhà đầu tư tiền điện tử bán lẻ do nhu cầu tài chính và kỹ thuật cao. Khai thác trên nền tảng đám mây cũng không khá hơn chút nào, với mức độ phức tạp riêng và thường yêu cầu tiền gửi ban đầu cũng như phần cứng khai thác cụ thể. Đôi khi chúng gồm cả các nghĩa vụ hợp đồng có lợi cho công ty hơn là người dùng.

Tuy nhiên, Bitcoin Minetrix nổi bật ở chỗ không yêu cầu bất kỳ khoản đầu tư phần cứng hoặc nghĩa vụ hợp đồng nào. Lợi thế cạnh tranh nằm ở rào cản tài chính và kỹ thuật thấp. 

Với nền tảng này, việc kiếm tín dụng khai thác BTC chỉ cần mua và đặt cược mã token $BTC MTX. Tín dụng khai thác BTC được gửi vào khoản của người dùng dưới dạng mã token ERC-20 không thể chuyển nhượng từ nền tảng. Đây là nguồn thu nhập dễ dàng và thụ động.

Truy cập đợt bán trước của Bitcoin Minetrix

Bitcoin so với Bitcoin ETF Token và Bitcoin Minetrix

C$BTCETF$BTCMTX đều chứng kiến ​​lưu lượng truy cập lớn trong vài ngày qua do lợi nhuận dự kiến ​​​​dao động từ 10X đến 20X. Các nhà đầu tư cho rằng điều tốt nhất mà Bitcoin có thể làm là tăng giá gấp 2 lần đến 3 lần.

Trong khi $BTCETF tập trung vào khía cạnh đầu cơ của thị trường thì $BTCMTX mang đến sự tiện ích mạnh mẽ. Tỷ trọng của những tài sản này trong danh mục đầu tư phụ thuộc vào mức độ chấp nhận rủi ro-lợi nhuận của nhà đầu tư.

Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm

Đây là một bài viết được trả phí, vì thế nội dung trong bài được đăng theo ý của tác giả chứ không thuộc về Blogtienao. Các ý kiến được nêu trong bài viết không phải là lời khuyên đầu tư. Trước khi thực hiện bất kỳ khoản đầu tư rủi ro cao nào vào tiền điện tử hoặc tài sản kỹ thuật số, nhất là các memecoin các nhà đầu tư nên tiến hành nghiên cứu sâu rộng và kỹ lưỡng. Xin lưu ý rằng bất kỳ chuyển khoản và giao dịch nào hoàn toàn do bạn tự chịu rủi ro và chúng tôi sẽ không có trách nhiệm nào đối với mọi tổn thất bạn có thể gặp phải. Chúng tôi không phải là cố vấn tài chính. Mong quý độc giả sẽ tiếp tục ủng hộ Blogtienao. Trân trọng!

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

CoinEx thúc đẩy việc áp dụng tiền điện tử rộng rãi hơn để đạt được tính toàn diện cho bộ sản phẩm và dịch...

Bản chất phi tập trung, cởi mở và minh bạch của Blockchain khiến tiền điện tử trở thành một trong những lĩnh vực toàn...

Ethereum sẽ lên 28 nghìn đô la sau khi BlackRock ETF được duyệt, BTCETF vượt mốc 2,5 triệu đô la

*Đây là bài viết được trả phí Ethereum có thể tăng giá mạnh nếu quỹ ETF giao ngay Ethereum của BlackRock được Ủy ban Chứng...

7 đồng tiền điện tử mới có thể mang lại lợi nhuận khủng trong năm 2024

*Đây là bài viết được trả phí Trong khi Bitcoin và Ethereum tiếp tục thống trị những cuộc bàn luận về tiền điện tử thì...

Bài viết liên quan