Bitcoin đang trong “giai đoạn tích lũy” ngắn hạn trước Halving FOMO

0
691
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo

Nếu bạn là một người đầy hoài nghi và đã gục ngã trong thị trường gấu năm 2018, bạn có thể tin rằng Bitcoin gần đây đã đạt đến “đỉnh” trong thị trường tăng trưởng ngắn ngủi này. Tuy nhiên, nhìn vào các xu hướng dài hạn, tiền điện tử hàng đầu dường như lại đang nằm trong vùng tích lũy hẹp.

Nhà phân tích Crypto Michael (@CryptoMichNL) gần đây đã đăng một biểu đồ và lập luận rằng “đỉnh” Bitcoin vẫn còn rất xa. Thực tế, ông dự đoán FOMO xung quanh Bitcoin sẽ nóng lên khi chúng ta bước vào cuối quý 4. Theo ông, một nêm giảm dần và độ biến động thấp có thể sẽ diễn ra trong hai tháng tới và đây là một phần quan trọng của ‘giai đoạn tích lũy’ này.

Biến động giá này sẽ đưa chúng ta đi đúng hướng và chứng kiến Bitcoin đạt mức cao mới mọi thời đại bởi sự kiện Halving vào tháng 5 năm 2020. Tuy nhiên, như bạn có thể đã biết, sự tăng vọt của Bitcoin có xu hướng xảy ra sau sự kiện Halving. Mặc dù tháng 5 năm 2020 chắc chắn sẽ mang lại áp lực tăng giá, nhưng “bữa tiệc giá” thực sự phải chờ đến quý 3 và quý 4 năm 2020 mới bắt đầu.

Rekt Capital (@rektcapital) đã đăng những dự đoán tích cực tương tự trong một tweet gần đây, cho rằng Bitcoin có thể tăng 12.160% – 13.378% trong những năm sau sự kiện Halving, dự đoán này dựa trên hai sự kiện Halving trước đó. Điều đó sẽ đưa giá trị Bitcoin lên mức 400.000 USD vào khoảng năm 2024.

Vào tháng trước, nhà bình luận tiền điện tử đáng chú ý Crypto Loomdart cũng đã từng nói rằng 10.000 USD cho mỗi BTC có thể là ‘giá hợp lý’ ở hiện tại. Ông lập luận rằng Bitcoin có thể sẽ dao động trong khoảng từ 8.000 đến 12.000 USD trong tương lai gần và đồng thời coi đây là một ‘vùng tích lũy’.

Theo lời khuyên của Michael, bây giờ cho đến tháng 11 là thời điểm hợp lý để bước vào thị trường cho những ai muốn hold lâu dài.

Xem thêm: Biến động của Bitcoin giảm xuống mức thấp nhất trong 4 tháng, sự bình yên trước cơn bão

Cập nhật tỷ giá các đồng tiền số mới nhất tại đây.

Nguồn tổng hợp
Biên dịch bởi Blogtienao.com

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.