Bitcoin đang trở nên nổi tiếng hơn nhờ thị trường gấu?

Sàn Giao Dịch Uy Tín Binance

Theo dữ liệu mới nhất từ Google Trends, sự quan tâm về Bitcoin trên toàn thế giới không hề giảm đi dù giá của đồng coin này đã giảm hơn 80% so với mức đỉnh của nó. Dường như chính thị trường gấu đã và đang giúp Bitcoin trở nên nổi tiếng hơn bao giờ hết.

“Bitcoin là gì?” – Cụm từ được tìm kiếm nhiều nhất ở Hoa Kỳ và Anh

Mặc dù giá Bitcoin đã đạt mức thấp nhất trong 15 tháng qua nhưng xu hướng tìm kiếm “Bitcoin” trên Google lại đạt mức cao nhất trong 6 tháng qua.

Sàn Giao Dịch Vicuta
Sàn Giao Dịch Vicuta
Sàn Giao Dịch Vicuta
Sàn Giao Dịch Vicuta

Theo dữ liệu mới nhất từ Google Trends, cụm từ tìm kiếm “Bitcoin là gì” đứng đầu bảng xếp hạng trong mục “…là gì?” ở cả Anh và Hoa Kỳ. Tuy nhiên, sự quan tâm đến tiền điện tử không chỉ nằm tại đồng Bitcoin. “Làm thế nào để mua Ripple” là cụm từ được tìm kiếm nhiều thứ tư trong danh mục “làm thế nào để…” ở Hoa Kỳ.

Bên cạnh đó, “Bitcoin là gì” cũng là cụm từ tìm kiếm số một trong năm 2018 ở Romania.

Nam Phi là quốc gia quan tâm đến Bitcoin nhất

Thuật ngữ “Bitcoin” dường như phổ biến nhất ở Nam Phi vào thời điểm này có thể là do sự không chắc chắn về nền chính trị và kinh tế tại quốc gia này. Theo Google Trends, sự quan tâm Bitcoin ở đó cao hơn bất kỳ quốc gia nào trên thế giới.

Ở Mỹ, đảo Hawaii đứng đầu các bảng xếp hạng, tiếp theo là California, Washington và New York – tất cả đều được biết đến là điểm nóng cho các hoạt động liên quan đến tiền điện tử.

Năm 2018, toàn thị trường tiền điện tử đã bước vào một thị trường gấu kéo dài với ​​khoảng 700 tỷ USD đã bị xóa sạch khỏi mức tổng vốn hóa của thị trường, đồng thời Bitcoin (BTC) đã mất khoảng 80% giá trị.

Đương nhiên, hiện tại mọi người đang ngày càng trở nên tò mò hơn về việc liệu tiền điện tử có khôi phục trở lại mức cao trước đó hay không và Google Trends đã xác nhận thực tế này, vì một trong những tìm kiếm phổ biến nhất trên Google là “Bitcoin sẽ quay trở lại” đã tăng vọt 1.800% trong 12 tháng qua.

Xem thêm: Đã đến thời điểm tốt nhất trong năm để mua Bitcoin?

Theo Bitcoinist
Biên dịch bởi Blogtienao.com

Site 1xBit Cờ Bạc Tiền Ảo Online
Site 1xBit Cờ Bạc Tiền Ảo Online
Site 1xBit Cờ Bạc Tiền Ảo Online
Site 1xBit Cờ Bạc Tiền Ảo Online

ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN

Xin điền vào bình luận của bạn !
Xin vui lòng điền tên vào đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.