Bitcoin đang đi xuống theo đường xoắn ốc, vực thẳm đã ở rất gần.

Sàn Giao Dịch Uy Tín Binance

Bitcoin [BTC] đã ở trong một xu hướng giảm quá dài dù thị trường tài chính toàn cầu liên tục đưa ra những cơ hội để đồng coin này ‘tỏa sáng’. Một tương lai ảm đạm đang ở phía trước chờ Bitcoin, theo một nhà nghiên cứu tại Anh cho biết.

Nghiên cứu được tiến hành bởi nhà phân tích Windsor Holden, ông phân tích lý do tại sao Bitcoin không thể nổi lên như một sự thay thế khả thi đối với các loại tiền tệ truyền thống, ngay cả khi thị trường đang chịu đựng những cú sốc như “mối quan hệ Brexit và cuộc chiến tranh thương mại Mỹ – Trung”.

Sàn Giao Dịch Vicuta
Sàn Giao Dịch Vicuta
Sàn Giao Dịch Vicuta
Sàn Giao Dịch Vicuta

Báo cáo nói rằng đáng lẽ năm nay là năm “lý tưởng” cho các đồng tiền kỹ thuật số thay thế các loại tiền tệ truyền thống. Vì hầu hết các đồng tiền được chính phủ hậu thuẫn đều chịu một trở ngại do Brexit và các liên kết thương mại đang gia tăng giữa Trung Quốc, EU và Mỹ.

Theo Holden, điều này chỉ ra việc không có khả năng của các đồng tiền số có thể thay thế các loại tiền tệ trực tiếp. Ông nói:

Nếu Bitcoin không thể kiếm được lợi ích trong những hoàn cảnh thuận lợi như vậy, thì nó sẽ không có khả năng thịnh vượng và khi những vấn đề này được giải quyết … Chúng tôi cảm thấy rằng ngành công nghiệp đang trên bờ vực của một vụ sụp đổ.

Đồng tiền kỹ thuật số nổi bật nhất hiện nay là Bitcoin đã chứng kiến ​​một năm tương đối tồi tệ với mức giá giảm đến 52% kể từ tháng 1 năm 2018. Hiện đồng tiền này đang lơ lửng quanh mốc 6.270 USD, Bitcoin đã tăng gần 20.000 USD vào khoảng tháng 12 năm 2017 trước khi giảm mạnh.

Tuy nhiên, hãy chú ý một điều, ngay cả khi nó đã ở một đỉnh cao của sự nghiệp, Bitcoin gần như vẫn hoàn toàn bị Phố Wall từ chối.

Các ông trùm có ảnh hưởng nhất như Warren Buffett và Jamie Dimon đều đã đưa ra những cảnh báo chống lại việc tham gia vào giao dịch Bitcoin. Thêm vào đó, Nouriel Roubini – một giáo sư kinh tế và đồng thời là chuyên gia phân tích thị trường – cũng chỉ trích Bitcoin, blockchain và các đồng coin lớn khác, gọi tất cả là bong bóng kinh tế.

Holden nói thêm:

Theo nghiên cứu của Juniper rằng họ không tin thị trường tiền điện tử sẽ chứng kiến mức phục hồi và tăng trưởng như năm 2017… Thực tế, họ cho rằng việc sụt giảm tiếp theo sẽ rất có thể xảy ra. 

Với mức giảm mạnh nhất, các đồng tiền điện tử khác cũng phải đối mặt với một phản ứng dữ dội, với hầu hết giá của chúng đã giảm gần 60% trong năm nay. Holden quy điều này với sự suy giảm số lượng nhà đầu tư quan tâm đến việc mua tiền điện tử khi giá tăng cao.

Theo ông sẽ có ít tiền đầu tư vào BTC hơn do nhu cầu thấp.

Xem thêm: Chú ý: Internet toàn cầu có thể bị gián đoạn trong 48 giờ tới

Theo Ambcrypto
Biên dịch bởi Blogtienao.com

Sàn Giao Dịch Vicuta
Sàn Giao Dịch Vicuta
Sàn Giao Dịch Vicuta
Sàn Giao Dịch Vicuta
Sàn Giao Dịch Uy Tín Binance

1 BÌNH LUẬN

  1. khi nó lên 20 000 trump thậm chí 500 000 trump thì sẽ có vô số “nhà nghiên cứu” đăng bài ngược lại và ngay cả chính tác giả này lúc ấy. Những kẻ vuốt đuôi phố wall anh thấy nhiều rồi.

ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN

Xin điền vào bình luận của bạn !
Xin vui lòng điền tên vào đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.