Bitcoin đã sẵn sàng thoát khỏi khu vực giá hẹp hiện tại?

0
780
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo

Vào đầu tuần, Bitcoin đã tăng vọt để quay lại 8.200 USD trong một đà tăng 5% sau khi giảm nhanh chóng xuống còn 7.800 USD. Nhưng liệu Bitcoin có thể phục hồi chút nào từ đây hay sẽ tiếp tục đi ngang rồi giảm thêm?

Bitcoin đã sẵn sàng thoát khỏi khu vực giá hẹp hiện tại chưa?

Bitcoin cho thấy dấu hiệu Bull

Mặc dù xu hướng tăng của Bitcoin vẫn chưa được xác định một cách chắc chắn, nhưng có những dấu hiệu cho thấy đồng coin đang bắt đầu phục hồi ngắn hạn sau khi nhảy từ 10.000 USD xuống còn 7.700 USD.

Sàn NordFX
Sàn NordFX
Sàn NordFX
Sàn NordFX

Trader “CryptoBuzz” đã lưu ý biểu đồ bốn giờ của Bitcoin đang cho thấy một số dấu hiệu tích cực. Đây là một thử nghiệm tăng giá của đường EMA 50 giờ, được đánh dấu bằng các bấc đáy lớn (cho thấy nhu cầu tăng); sự củng cố tích cực trên mức hỗ trợ ngắn hạn 8.150 USD, và RSI sẵn sàng vượt qua ngưỡng kháng cự cuối cùng.

Tất cả những điều này ngụ ý rằng những con bò Bitcoin đang muốn bước vào một đợt chạy ngắn, có khả năng đẩy tiền điện tử trở lại mức 9.000 USD như Luke Martin của CNN gần đây đã đề xuất.

Nhà phân tích Financial Survivalism cũng vừa đưa ra quan điểm tăng giá của mình. Trong dòng tweet bên dưới, Survivalism gần đây đã lưu ý rằng biểu đồ của Bitcoin từ tuần trước của tháng 9 cho đến nay trông rất giống với “textbook Wyckoff Accumulation” mà huyền thoại phân tích kỹ thuật Richard Wyckoff đã xác định trong các nghiên cứu của mình. Ông lưu ý rằng:

Pullback hiện tại này (tham khảo mức giảm từ 8.350 về 8.100 USD) tạo ra mức thấp cao hơn trên 8.000, sau đó tôi sẽ xem xét [Wyckoff Accumulation] đã được xác nhận

Nếu mô hình tăng giá này diễn ra một cách đầy đủ, Survivalism cho biết Bitcoin sẽ trở lại mốc trên 10.000 USD trong khoảng một tuần tới.

Còn với trader nổi tiếng Crypto Rand thì biểu đồ hàng ngày của Bitcoin gần đây đã in một đáy được đánh dấu bằng một ngọn nến bị che khuất sau một cây nến đỏ lớn và thấp hơn.

Theo phân tích của Rand, dấu hiệu trên cho các trader biết các thông tin sau:

  1. Thị trường đã chạm đáy.
  2. Nến bị che khuất cho thấy nhiều người mua đã tham gia vào thị trường và phe bò sẵn sàng quay trở lại kiểm soát thị trường.
  3. Ngày càng có nhiều người mua có khả năng tham gia và góp phần đẩy giá cao hơn khi thị trường chạm đáy.

Vậy, theo như các nhà phân tích trên, Bitcoin có thể tăng lên lại trong ngắn hạn nhưng đỉnh của đợt tăng này vẫn chưa được xác định rõ sẽ ở đâu, 9.000 hoặc 10.000 USD.

Xem thêm: Giá bitcoin hôm nay (9/10): giảm nhẹ trong khi một nửa đồng tiền tăng giá, gần 10 tỉ USD bitcoin nằm trong tay 8 sàn giao dịch

Cập nhật tỷ giá các đồng tiền số mới nhất tại đây.

Nguồn tổng hợp
Biên dịch bởi Blogtienao.com

Gửi phản hồi

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.