Bitcoin củng cố trên 5.000 USD là một dấu hiệu tích cực

929
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo

Trong vài ngày qua, Bitcoin dù vẫn đang trong thị trường bull như nhiều nhà phân tích tuyên bố đã thấy vài lần điều chỉnh. Tuy nhiên, đà giảm luôn dừng lại ngay trên mốc 5.000 USD, đây là một dấu hiệu tích cực. 

Bitcoin củng cố trên 5.000 USD là một dấu hiệu tích cực

Theo một bài viết mới của BitBullCapital – một nhà quản lý quỹ phòng hộ tiền điện tử, thực tế là Bitcoin đã cố gắng duy trì mức tăng từ đầu tháng 4, đây là một dấu hiệu rất tích cực.

Hơn nữa, theo CEO Joe DiPasquale, giá Bitcoin đang chứng kiến ​​sự củng cố trên 5.000 USD. Nếu điều này tiếp tục trong một hoặc hai tuần nữa, nó có thể dẫn đến một phát bắn lên mức 5.500 USD.

Đợt bullrun như hồi cuối năm 2017 có thể không thể thấy trong tương lai gần

Mặt khác, quỹ phòng hộ tiền điện tử này cũng tin rằng một hoạt động tương tự như hồi năm 2017 dường như không thể thấy được trong tương lai gần.

Nó lưu ý rằng để điều này xảy ra, cần phải có một chất xúc tác chính như sự chấp thuận và sự tích hợp của chính phủ toàn cầu với các dịch vụ,…

DiPasquale cũng nói rằng cũng có một rủi ro thực sự đối với tiền điện tử trong việc không thể duy trì phạm vi hiện tại và test lại mức 5.000 USD vào cuối tuần tới nếu khối lượng giao dịch bắt đầu giảm:

Nếu 5.000 USD bị phá vỡ, chúng tôi có thể thấy sự hỗ trợ ở khoảng 4.700 – 4.800 USD và xem xét lại tâm lý thị trường và các nguyên tắc cơ bản.

Blogtienao sẽ tiếp tục cập nhật đến các bạn khi có diễn biến mới diễn ra trong giá cả. Sau đây hãy cùng chúng tôi điểm qua một số tin tức đáng chú ý trong sáng hôm nay nhé.

Mạng Lightning Network của Bitcoin hiện có hơn 8.000 nút

Dữ liệu từ 1ML – Công cụ phân tích và tìm kiếm LN, cho thấy tổng số nút tại thời điểm viết là 8.020. Đây là mức tăng 7.8% trong 30 ngày qua.

Đối với các kênh Lightning Network, điều này đã giảm nhẹ trong tháng trước, giảm 2,3% xuống 38.414. Tổng dung lượng mạng hiện ở mức 1.060,96 BTC, trị giá khoảng 5.5 tỷ USD theo giá hiện tại. Với tổng số 106 nút, Toronto là khu vực hàng đầu thế giới về việc áp dụng Lightning Network.

Với việc Bitcoin xử lý giao dịch thứ 400 triệu của nó chỉ trong tuần trước và một đợt tăng giá mới đã diễn ra sau bao tháng ngày cộng đồng chờ đợi, các giải pháp cho vấn đề mở rộng ngày càng trở nên cần thiết.

Ngân hàng Hoa Kỳ sẽ sử dụng Ripple sau khi thuê một đối tác của nó?

Vào ngày 15 tháng 4, Ngân hàng Hoa Kỳ (US Bank) tiết lộ rằng họ đã thuê Derek White để lãnh đạo nhóm kỹ thuật số kết hợp mới của mình. White có kinh nghiệm trong lĩnh vực kỹ thuật số và trong công việc mới, ông sẽ phụ trách đổi mới, phát triển các sản phẩm kỹ thuật số, các sáng kiến tốt và kênh omni cho Ngân hàng Hoa Kỳ.

Hôm nay, Ngân hàng Hoa Kỳ tuyên bố rằng công ty đã thuê nhà lãnh đạo và nhà đổi mới kỹ thuật số kỳ cựu, Derek White, làm giám đốc kỹ thuật số, chịu trách nhiệm lãnh đạo nhóm kỹ thuật số mới của công ty.

Việc lựa chọn White của US Bank là tin tốt cho Ripple và XRP. Vì việc thuê White có thể báo hiệu Ngân hàng Hoa Kỳ đang muốn áp dụng các công nghệ Ripple và XRP cho các giao dịch xuyên biên giới.

Vitalik hỗ trợ việc hủy bỏ Bitcoin SV nhưng sau đó sẽ cần hủy bỏ nhiều dự án hơn

Nhà sáng lập Ethereum Vitalik Buterin đã nhận xét về chiến dịch delist Bitcoin SV gần đây và nói rằng trong khi ông hỗ trợ hành động hủy bỏ niêm yết đồng coin này trên một số sàn giao dịch thì ông cảm thấy rằng quá trình trên sẽ ảnh hưởng đến nhiều dự án theo cách tương tự.

Vitalik đã trả lời một tweet từ người dùng có tên @Nic__Carter, người đã tweet: “Nếu gian lận từ các nhà quảng bá chính là lý do để hủy niêm yết từ Binance … gần như mọi thứ nên được hủy bỏ”. Vitalik nói:

Hoàn toàn đồng ý điều này và đồng thời hỗ trợ hoàn toàn nhất quán #DelistBSV.

Có thể hiểu rằng người sáng lập Ethereum đã đồng ý với việc hủy bỏ niêm yết, nhưng sau đó nên thực hiện nhiều biện pháp hơn để hủy bỏ các dự án khác đã hoạt động theo cách tương tự.

Vitalik sau đó tuyên bố rằng có lẽ anh ta nên viết một bài đăng trên blog về suy nghĩ của mình để giải thích rõ hơn về ý kiến của bản thân.

4 lý do tại sao hủy niêm yết BSV là “việc phải làm” đối với Binance

Thực tế, quyết định hủy niêm yết BSV có thể mang lại nhiều lợi ích cho sàn giao dịch lớn nhất thế giới vì nhiều lý do.

Đầu tiên, khối lượng giao dịch BSV trên sàn này là không đáng kể. Với việc Binance hỗ trợ hàng trăm altcoin, việc hủy bỏ một đồng tiền có khối lượng thấp như vậy sẽ không ảnh hưởng đến hoạt động kinh doanh của họ.

Trên thực tế, số lượng người dùng BSV đã bị lấn át ngay cả bởi đối thủ BCH của họ. Hashrate của nó chỉ bằng một phần rất nhỏ, khoảng 1.6% so với Bitcoin. Hơn nữa, giá của Bitcoin SV đã giảm hơn 20% ngay sau sự xuất hiện một số tin tức tiêu cực đối với nó.

Thứ hai, bằng cách loại bỏ một đồng tiền luôn đi kèm với những tin tức về các vụ kiện tụng, lừa đảo và ‘Faketoshi’, sàn giao dịch đã đặt tiền lệ cho sự tự điều chỉnh của ngành.

Thứ ba, nó giúp Binance trở thành “nhà lãnh đạo” giữa các sàn giao dịch. Với việc “nói là làm”, CZ đã chứng minh rằng ông sẽ bảo vệ các nguyên tắc của mình, giống như một nhà lãnh đạo thực thụ.

Thứ tư, BSV bây giờ là một “kẻ bên lề xã hội”. Điều này có nghĩa là các sàn giao dịch khác nếu không hủy bỏ việc niêm yết sẽ trở nên mất uy tín trong mắt số đông công chúng, làm tăng thêm vị thế của Binance.

Ngoài ra, sự kiện này cũng đặt nền tảng cho việc không khuyến khích các sàn giao dịch niêm yết các ‘fork” mang nhãn hiệu Bitcoin “đáng ngờ” khác trong tương lai.

SBI hủy niêm yết BCH trong bối cảnh phong trào delist BSV đang diễn ra

Gã khổng lồ trong lĩnh vực dịch vụ tài chính của Nhật Bản SBI Holdings sẽ hủy bỏ việc niêm yết Bitcoin Cash (BCH) trên sàn giao dịch của mình vào tháng 6 năm 2019, Cointelegraph Nhật Bản đưa tin hôm 16 tháng 4.

Bitcoin cash là hard fork đầu tiên của Bitcoin, được tạo ra vào tháng 8 năm 2017. Đổi lại, Bitcoin SV là phiên bản hard fork của Bitcoin Cash, và được dẫn dắt bởi người tự xưng là đã tạo ra Bitcoin gốc – Craig Wright.

Động thái này được đưa ra trong bối cảnh cộng đồng tràn ngập tin tức về một số sàn giao dịch tiền điện tử lớn hủy niêm yết BSV. Hôm qua, sàn giao dịch hàng đầu Binance đã chính thức tuyên bố sẽ hủy niêm yết BSV và ngừng giao dịch trên tất cả các cặp giao dịch cho BSV kể từ ngày 22 tháng 4.

CoinMarketCap phát hành ứng dụng trên Android và cập nhật phiên bản mới trên iOS

Phiên bản 2.0 của ứng dụng CMC đã có sẵn để tải xuống cho thiết bị Android và iOS.

Ứng dụng mới có một số tính năng hữu ích: hơn 16.000 thị trường tiền điện tử và blockchain, với nhiều loại biểu đồ và quan điểm khác nhau, những so sánh giữa các cặp tiền điện tử. Ngoài ra, nó còn cung cấp các cảnh báo về giá cũng như cập nhật tin tức từ ngành công nghiệp.

Trader cũng có thể sử dụng ứng dụng để quản lý danh mục đầu tư của họ và thiết lập một danh sách theo dõi. Giám đốc Marketing toàn cầu của CoinMarketCap – Carylyne Chan- nói:

Chúng tôi tin rằng người dùng của mình sẽ thích phong cách mới này và những tính năng chúng tôi bổ trợ vào ứng dụng, chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật tính năng thường xuyên dựa trên những phản hồi nhận về.

Người dùng sẽ phải đăng nhập vào tài khoản CoinMarketCap trên ứng dụng để có thể lưu lại danh mục đầu tư cũng như theo dõi. Công ty cho biết họ sẽ lên kế hoạch để cho phép các tài khoản được đồng bộ với website trong tương lai.

Xem thêm: Bitcoin đã chạm đáy tại 3.100 USD để kết thúc thị trường gấu, nhưng sẽ có một đợt giảm giá lớn trong 10 ngày tới.

Cập nhật tỷ giá các đồng tiền số mới nhất tại đây.

Nguồn tổng hợp
Biên soạn bởi Blogtienao.com


Like fanpage Facebook của Blog Tiền Ảo

Tham gia kênh Telegram của Blog Tiền Ảo

Tham gia Group thảo luận tin tức của Blog Tiền Ảo

Mua Bán Bitcoin
Mua Bán Bitcoin
Mua Bán Bitcoin
Mua Bán Bitcoin

Gửi phản hồi

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.