Bitcoin có thể test lại mốc 20.000 USD vào năm 2021.

0
830
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo

Các nhà nghiên cứu tại Canaccord Genuity Capital Markets – một tổ chức tài chính có trụ sở tại Vancouver, Canada – gần đây đã đưa ra một lưu ý liên quan đến Bitcoin và thị trường tiền điện tử. Thật thú vị, đây là một “lưu ý” lạc quan hoặc thậm chí là quá lạc quan.

Bitcoin sẽ quay lại mốc 20.000 USD một lần nữa

Biểu đồ này cho thấy Bitcoin có thể đang trên đường tới 20.000 USD.

Hai nhà phân tích Michael Graham và Scott Suh giải thích rằng nếu BTC tuân theo hành động giá mà nó đã trải qua từ năm 2011 đến 2017, thì có một điều rõ ràng rằng tiền điện tử đang chạm đáy tại thời điểm này. Buồn cười thay, họ không phải là người đầu tiên đưa ra dự đoán như vậy. Chẳng hạn, Justin Sun của Tron, gần đây cũng đã nói rằng Bitcoin có thể dao động từ 3.000 đến 5.000 USD trong phần lớn năm 2019, nhưng nhiều khả năng hơn là không, tiền điện tử sẽ không thấy mức thấp hơn. Sun không phải là người trong ngành duy nhất đưa ra nhận xét như vậy.

Fred Wilson – nhà đồng sáng lập Union Square Ventures – đã đăng trên blog cá nhân của mình vào đầu năm 2019 rằng năm nay sẽ chứng kiến ​​một số hoạt động “bull run, tiếp theo là áp lực bán”. Áp lực bán, ông giải thích, có khả năng mang BTC test lại mức thấp hàng năm của nó tại 3.150 USD.

Từ đây, Graham và Suh hy vọng Bitcoin sẽ tăng và giảm một nửa vào năm 2020 và có thể đạt mức tăng gần như ổn định cho đến khi đạt 20.000 USD vào tháng 3 năm 2021.

Chất xúc tác cơ bản cho bull run là gì?

Trong khi họ lập luận rằng các biểu đồ kỹ thuật hoặc nói đúng hơn là xu hướng trong lịch sử đang báo hiệu cho một đà tăng trong những tháng tới. Hai nhà phân tích nói trên từ Canaccord đã viết:

Chúng tôi chỉ ra một số chất xúc tác (mà mọi người thấy được) có thể thúc đẩy giá Bitcoin vào năm 2019. Một trong số đó là các giải pháp lưu ký dự kiến ​​sẽ ra mắt vào nửa đầu năm 2019, dẫn đầu là Fidelity.

Nhiều người đã dự đoán rằng sự ra mắt sắp tới của Fidelity Investments có thể châm ngòi cho sự xuất hiện của cái gọi là “một lượng lớn các tổ chức”. Dưới đây là những phát triển không theo thứ tự cụ thể:

  • Kroger có trụ sở tại Ohio đã tiết lộ rằng họ sẽ bỏ thẻ tín dụng Visa. Anthony Pompliano của Morgan Creek đã tiếp cận và bắt đầu thảo luận với người quản lý sản phẩm tại công ty về vấn đề tích hợp Lightning Network.
  • Một số nguồn đáng tin cậy nói với The Block rằng Starbucks đã nhận một lượng lớn cổ phần của Bakkt để đổi lấy việc chấp nhận giao dịch BTC tại các cửa hàng trên toàn thế giới.
  • Samsung – một trong những gã khổng lồ công nghệ lớn nhất thế giới – đã tiết lộ rằng sản phẩm Galaxy S10 của họ sẽ cung cấp một ví tiền điện tử cho người dùng.

Mặc dù đây là những tin tức rất tốt, nhưng liệu cuối cùng họ có thể đẩy giá trị của BTC lên cao hơn? Cho đến nay, không có gì là quá chắc chắn, vì đây là một thị trường cực kỳ biến động.

Xem thêm: 6 điều cơ bản mà anh em trade coin cần biết để hạn chế tối đa rủi ro

Cập nhật tỷ giá các đồng tiền số mới nhất tại đây.

Theo Ethereumworldnews
Biên dịch bởi Blogtienao.com

Mua Bán Bitcoin
Mua Bán Bitcoin
Mua Bán Bitcoin
Mua Bán Bitcoin

Gửi phản hồi

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.