Bitcoin chuẩn bị chạm mốc 7.000 dù phải đối mặt với lệnh cấm giao dịch từ ngân hàng trung ương Ấn Độ.

Sàn Giao Dịch Uy Tín Binance

Trong 24 giờ qua, thị trường tiền mã hóa đã đạt được 12 tỷ USD, từ 248 tỷ USD lên 260 tỷ USD.

Giá trị đồng Bitcoin tăng 4.83% chuẩn bị chạm mốc 7.000 USD ngay cả khi ngân hàng trung ương của Ấn Độ sẽ ngừng giao dịch với các doanh nghiệp có liên quan tới tiền mã hóa.

Sàn Giao Dịch Vicuta
Sàn Giao Dịch Vicuta
Sàn Giao Dịch Vicuta
Sàn Giao Dịch Vicuta

Vào ngày 6 tháng 4, giá Bitcoin giảm từ 7.000 USD xuống còn 6.500 USD. Khi đó, các nhà kinh doanh dự đoán mức giảm tiềm năng tiếp theo sẽ ở mức 6.000 USD vì giá Bitcoin vẫn ở mức 6.000 USD trong vài giờ trước khi hồi phục lên đến mức 6.600 USD. Nếu giá Bitcoin không hồi phục từ mức đó và duy trì mức giá 6.500 USD thì BTC có thể đã giảm xuống mức 6.000 USD.

Tuy nhiên, khi thời gian trôi qua, thị trường Bitcoin bắt đầu nhìn thấy khối lượng mua vào tăng lên vào ngày 7 tháng 4. Cuối cùng, trong khoảng thời gian 24 giờ, giá cuat đồng coin hàng đầu này đã tăng từ 6.500 USD lên 6.950 USD, vậy là nó đã thoát khỏi tình trạng giảm xuống 6.000 USD.

Biểu đồ nến 15 phút của bitcoin vào ngày 6 tháng 4 rõ ràng cho thấy sự kết thúc của đợt điều chỉnh từ 6.600 USD đến 7.500 USD, đây có thể là chìa khóa cho sự hồi phục ngắn hạn của Bitcoin đối với khu vực 8.000 USD. Trong những ngày sắp tới, Bitcoin có thể đi vào khu vực 8.000 USD nếu nó có thể tăng trở lại lên mốc 7.500 USD đến 7.800 USD.

Sáng hôm nay, Bitcoin đã cho thấy một số dấu hiệu phục hồi và nếu cuộc biểu tình này đưa Bitcoin đến khu vực 7.000 USD thì Bitcoin có thể chạm mốc 7.500 USD trong thời gian ngắn tới.

Nói chung, thị trường đã trở nên lạc quan trong những ngày cuối tuần này. Trong tháng 12, các nhà đầu tư dự kiến ​​một làn sóng thương nhân bán lẻ sẽ tham gia vào thị trường Bitcoin thông qua các hợp đồng tương lai. Tuy nhiên, mọi thứ đã khong như dự đoán của giới đầu tư khi hầu như không có đơn đặt hàng nào trên thị trường tương lai của Bitcoin.

Tuần này, George Soros – con cáo già của phố Wall – và Soros Fund – một quỹ được sáng lập bởi nhà đầu tư George Soros trị giá 8 tỉ đô la – đã thông báo rằng họ đang chuẩn bị gia nhập vào thị trường tiền mã hóa. Trong ba tháng qua, một số quỹ phòng hộ lớn ví dụ như Fortress đã rời khỏi không gian này. Nếu nguồn vốn mới được đưa vào thị trường trong thời kỳ không ổn định như thế này, nó có thể giúp Bitcoin phục hồi từ những tổn thất trước đó.

Giá của top 10 đồng coin hàng đầu trên CoinMarketCap:

*Cập nhật lúc 7:00 sáng hôm nay.

Theo CCN
Biên dịch bởi Blogtienao.com

Sàn Giao Dịch Vicuta
Sàn Giao Dịch Vicuta
Sàn Giao Dịch Vicuta
Sàn Giao Dịch Vicuta
Sàn Giao Dịch Uy Tín Binance

ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN

Xin điền vào bình luận của bạn !
Xin vui lòng điền tên vào đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.