Bitcoin Cash đang tiến đến 1000 đô

Sàn Giao Dịch Uy Tín Binance

Bitcoin Cash ngày hôm nay đã có một buổi sáng thành công. Khác với anh trai ruột Bitcoin của nó, chúng ta đang được nhìn thấy Bitcoin Cash tăng trưởng tích cực trong một buổi sáng có lẽ khá là tẻ nhạt đối với thị trường tiền số nói chung.

Trong thời điểm khi mà Bitcoin có vẻ như đang giảm và xa dần mức 8000 đô, Bitcoin Cash lại di chuyển theo chiều hướng ngược lại, tăng lên đáng kể. Có nghĩa là nó có thể sẽ đạt tới giá trị bốn con số nhanh hơn chúng ta nghĩ.

Sàn Giao Dịch Vicuta
Sàn Giao Dịch Vicuta
Sàn Giao Dịch Vicuta
Sàn Giao Dịch Vicuta

Hãy nhìn lại một vài ngày trước và xem Bitcoin Cash đang thể hiện như thế nào. Từ khi thị trường trỗi dậy tuần trước, Bitcoin Cash đã tăng trưởng từ 660 đô đến 770 đô và duy trì ổn định ở con số đó trong một tuần vừa qua. Tuy nhiên như đã đề cập ở trên, sáng nay coin này đã tăng lên đáng kể vượt qua 830 đô, và vẫn còn cho thấy dấu  hiệu sẽ tiếp tục xu hướng lên.

Nếu duy trì được xu hướng như vậy, chúng ta có thể sẽ sớm nhìn thấy Bitcoin Cash bứt phá giá trị 900 đô, giúp nó tiến gần hơn một bước đến ngưỡng 1000 đô.

Hôm qua, CNBC đã đăng bài báo thảo luận rằng Bitcoin Cash là đồng tiền số đáng đầu tư ở thời điểm hiện tại, và thông báo tới người đọc là hãy “quên Bitcoin đi”. Tôi sẽ ngừng lại ở đây một chút để khẳng định rằng đây hoàn toàn không phải là lời khuyên đầu tư. Các bạn cứ thoải mái đọc bài báo đó, nhưng chúng tôi không ủng hộ ý kiến đó, và cũng không nghĩ nó nên được coi là cơ sở cho các đầu tư, tất cả chỉ là dự đoán.

Bài báo dự đoán rằng hiện tại nhiều người đang muốn lao vào Bitcoin Cash khi khối lượng giao dịch của nó đã thay đổi đáng kể trong vài tuần qua. Nếu điều này là đúng thì bạn hãy cân nhắc xem khả năng đạt 1000 đô của nó có chắc không nhé.

Chúng ta vẫn còn một chặng đường dài phải đi qua trước khi Bitcoin Cash trở lại đỉnh cao 3950 đô trước đây vào tháng 12 năm 2017, nhưng ít nhất  thì giá trị 1000 đô này cũng đánh dấu bước nhảy 25% trên chặng đường trở lại thời kì thịnh vượng.

Bitcoin và Bitcoin Cash tất nhiên có mối quan hệ tương đối mật thiết, bất kỳ lợi nhuận tăng đáng kể của đồng coin này, về mặt lý thuyết sẽ tác động lên đồng còn lại. Khi Bitcon Cash chạm 1000 đô, chúng ta sẽ chắc chắn được chứng kiến sự thay đổi hướng đi của Bitcoin, có lẽ là nó sẽ đạt 10000 đô chăng?

Các chuyên gia dự đoán rằng một giai đoạn tăng trưởng tiếp theo sẽ đến sớm thôi, chúng ta có thể chắc chắn rằng nếu điều đó thực sự xảy ra, nó sẽ đẩy giá lên cao. Nhưng chúng ta không thể biết chắc được chính  xác là khi nào sự kiện đó sẽ xảy ra, hoặc liệu nó có thực sự xảy ra hay không.

Hãy chờ xem những ngày còn lại trong tuần sẽ mang đến điều gì cho Bitcoin Cash. Nếu nó tiếp tục tăng so với Bitcoin – crypto xem chừng đang có thiên hướng giảm, cộng đồng Bitcoin sẽ có rất nhiều chuyện để bàn đây.

Nguồn tổng hợp
Biên soạn lại bởi Blogtienao

Sàn Giao Dịch Vicuta
Sàn Giao Dịch Vicuta
Sàn Giao Dịch Vicuta
Sàn Giao Dịch Vicuta
Sàn Giao Dịch Uy Tín Binance

ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN

Xin điền vào bình luận của bạn !
Xin vui lòng điền tên vào đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.