Bitcoin bật tăng hơn 8.000 USD, liệu bullrun sẽ trở lại?

0
1035
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo

Nhiều nhà đầu tư tiền điện tử trên Twitter đang tỏ thái độ lạc quan khi bitcoin lấy lại mức 8.000 USD trong phiên giao dịch hôm nay, một số người thậm chí còn cho rằng bullrun sẽ sớm trở lại.

Bitcoin có vẻ hung hăng, làm tôi nghĩ chúng ta sẽ sớm test mức 12K USD.

Màu xanh của hy vọng đã trở lại trên thị trường crypto, đồng tiền điện tử số một hiện nay – bitcoin, đã một lần nữa trở lại mức 8.000 USD, thách thức những con gấu kéo giá xuống.

Giá Bitcoin tại thời điểm viết bài giao dịch ở mức khoảng 8.050 USD và đang cho thấy mức tăng gần 200 USD trong những giờ qua.

biểu đồ giá bitcoin

Nhiều nhà phân tích tiền điện tử cho rằng đợt pullback vào hôm thứ hai khiến cho bitcoin xuống mức 7.600 USD là điều cần thiết cho sự tăng trưởng của bitcoin hiện tại, và bày tỏ kỳ vọng rằng bullrun sẽ tiếp tục trở lại đẩy giá lên mức cao mới trong năm nay.

Nhà đầu tư tiền điện tử nổi tiếng với hơn 140 nghìn người theo dõi trên Twitter “The Crypto Dog”, tỏ ra lạc quan về xu hướng sắp tới và nói rằng “số lượng các nhà đầu tư tổ chức tham gia thị trường crypto ngày càng tăng cao, các ‘cá voi bitcoin’ lâu năm cũng đã có động thái quay trở lại thị trường sau kỳ ngủ đông vì giá giảm, một đợt bullrun sắp tới sẽ sớm được kích hoạt”.

Nhà phân tích tiền điện tử Satoshi Flipper thì cho biết “bitcoin đang trên cuộc đua, nó sẽ sớm bứt tốc để phá vỡ các mức kháng cự trên cao”

Một số người khác thì cho biết mức 10.000 USD không còn là mơ mộng hão huyền, hiện tại bitcoin có thể đạt được và điều đó hoàn toàn nằm trong tầm tay.

Xem thêm: Số lượng đặt máy ATM Bitcoin đạt kỷ lục từ đầu năm đến nay

Cập nhật tỷ giá các đồng tiền số mới nhất tại đây.

Nguồn chepicap
Biên dịch bởi Blogtienao.com

blogtienao watermark1

Like fanpage Facebook của Blog Tiền Ảo

Tham gia kênh Telegram của Blog Tiền Ảo

Tham gia Group thảo luận tin tức của Blog Tiền Ảo

Mua Bán Bitcoin
Mua Bán Bitcoin
Mua Bán Bitcoin
Mua Bán Bitcoin

Gửi phản hồi

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.